Lựa chọn sàn gỗ tự nhiên phù hợp với từng thiết kế của căn nhà bạn

Lắp đặt ván sàn gỗ tự nhiên giúp cho căn nhà bạn trở nên sang trọng và có giá, tuy vây không phải muốn lắp loại nào cũng được. Tùy phong thủy mỗi vị trí, lựa chọn loại gỗ phù hợp để hài hòa và mang lại vận khí tốt lành cho gia chủ.

Mỗi vị trí nhà tạo nên một điểm nhấn riêng. Vì vậy việc lựa chọn loại gỗ cũng cần phù hợp để tôn lên vẻ đẹp cho căn nhà.

  1. Lựa chọn ván sàn gỗ tự nhiên cho phòng khách

Là không gian đại diện của ngôi nhà của bạn với chức năng tiếp khách nên có mật độ sử dụng cũng như đi lại cao. Do đó bạn nên lựa chọn loại sàn gỗ tự nhiên có bề mặt cứng như sàn gỗ căm xe, sàn gỗ gõ đỏ, sàn gỗ teak. Ngoài lựa chọn phù hợp tuổi, bạn còn tuỳ thuộc vào diện tích phòng khách, cũng như mức độ chiếu sáng của phòng. Với phòng khách có diện tích nhỏ, chúng ta ưu tiên chọn sàn gỗ có gam màu sáng để tạo cảm giác rộng rãi, thoáng mát hơn như sàn gỗ Teak…

Lựa chọn ván sàn gỗ tự nhiên cho phòng ngủ

Lựa chọn ván sàn gỗ tự nhiên cho phòng ngủ

  1. Lựa chọn ván sàn gỗ tự nhiên cho phòng ăn và nhà bếp

Phòng bếp và phòng ăn: Đây là phòng có khả năng tiếp xúc với nước cao, mật độ đi lại ít hơn phòng khách nên loại sàn gỗ dùng cho phòng bếp phải có khả năng chịu nước tốt và có tông màu mang lại cảm giác ấm cúng, thoải mái. Do đó, chúng ta nên chọn loại sàn gỗ có màu trung tính hoặc màu sẫm như sàn gỗ teak, sàn gỗ căm xe…

  1. Lựa chọn ván sàn gỗ tự nhiên cho phòng ngủ

Đây là không gian dành cho việc nghỉ ngơi, thư giãn nên màu sắc phải nhã nhặn, trung tính để tạo cảm giác thoải mái. Phòng ngủ nên lựa chọn các loại sàn gỗ như Sàn gỗ Teak, sàn gỗ sồi hoặc sàn gỗ thông. Đặc biệt, sàn gỗ Thông sẽ phù hợp với phòng ngủ của các em bé vì thông có màu tươi sáng, có hương thơm dịu, chịu nước tốt.

  1. Lựa chọn ván sàn gỗ tự nhiên cho không gian ngoài trời

Ngoài trời: Không gian ngoài trời sẽ tiếp xúc trực tiếp với nước và ánh nắng mặt trời nên cần loại sàn gỗ chống chịu nước cao, chịu được nắng. Hiên nay, trong tất cả dòng gỗ tự nhiên thì chỉ có sàn gỗ teak đủ khả năng lát sàn ngoài trời. Nên nếu sử dụng sàn ngoài trời, bạn chỉ có một lựa chọn duy nhất là sàn gỗ Teak.

Nếu bạn cần được lắp ráp và bảo trì hay đơn giản cần tư vấn lựa chọn ván sàn gỗ tự nhiên nhà phù hợp cho thiết kế nhà bạn thì hãy liên hệ với chúng tôi sannhaphulam.com để được tư vấn và sử dụng dịch vụ khách hàng tốt nhất.

Xem thêm:

+ Top 7+ Sàn Nhựa Giả Gỗ Tốt Chất Lượng
+ Ván gỗ công nghiệp giá rẻ
+ Sàn gỗ công nghiệp malaysia