[LƯU Ý] Những việc phải làm khi chuyển nhà

[LƯU Ý] Những việc phải làm khi chuyển nhà

Chuyển nhà một quyết định vô cùng quan trọng để bắt đầu cuộc sống mới tại nơi ở mới bởi ông bà ta có câu “ an cư lạc nghiệp”. Vì thế chúng ta cần chú ý và tìm hiểu rõ những việc phải làm khi chuyển nhà sẽ được hướng dẫn rõ ràng bởi kinh nghiệm từ xưa nay trong bài viết này.

Chọn ngày lành tháng tốt

Khi chuyển sang nhà mơi một môi trường hoàn toàn mới rất cần đến yếu tố ngày lành tháng tốt nhằm mang đến sự thuận lợi trong cuộc sống của chính gia chủ. Thông thường việc này nên nhờ thầy phong thủy có nhiều năm kinh nghiệm có thể luận bàn ngày giờ chính xác hợp với tuổi của gia chủ

Bên cạnh đó theo quan niệm dân gian, việc chuyển nhà nên hoàn thành trước 15h (3 giờ chiều) trong ngày. Việc chuyển nhà vào ban đêm sẽ ảnh hưởng không tốt đến vận khí của gia chủ.

Cúng thổ địa và thần linh

Bên cạnh chọn ngày lành tháng tốt khi đến sinh sống trên một ngôi nhà mới bạn cần thắp hương phải thắp hương thổ thần, thổ địa vì đây chính là vị thần của mỗi căn nhà. Nên cầu thổ thần, thổ địa phù hộ độ trì cho gia chủ bình an.

Mâm lễ dâng Thần linh, Gia Tiên ngày nhập trạch được bày biện trang trọng gồm: Trầu cau, hương, hoa, vàng mã, mùa nào quả ấy, bánh kẹo và mâm lễ mặn: rượu, thịt, xôi, gà…Những nghi lễ này không nên bỏ qua bởi nó sẽ góp phần mang đến sự bình an, hanh thông trong công việc và cuộc sống của gia đình tại nơi ở mới này

Tạo không khí vui vẻ trong ngày chuyển nhà

Hãy nhớ rằng ngày chuyển nhà là ngày đầu tiên khởi đầu một cuộc sống mới nơi đây vì vậy ngày đầu vui vẻ cả năm sẽ vui vẻ, suôn sẽ và tốt đẹp. Bên cạnh đó khi chuyển nhà tránh nói những điềm gỡ không hay thay vào đó là nói và làm những việc may mắn

Gia chủ tuyệt đối không được mắng mỏ giận dữ người khác, đặc biệt là không được đánh mắng trẻ con.

Chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ- chất lượng nhất

Để tiết kiệm thời gian công sức và chu toàn lo toan mọi việc trong ngày chuyển nhà một cách dễ dàng nhất chúng tôi khuyên bạn nên tìm đến trợ thủ đắc lực dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ. Với những ưu điểm vượt trội giải quyết những vấn đề đau đầu của khách hàng khi chuyển nhà như:

  • Cần chuyển nhà nhưng có quá nhiều đồ đạc cồng kềnh khó vận chuyển
  • Bạn quá bận rộn, không có thời gian để vận chuyển sang nơi ở mới. Không có nhân công để vận chuyển?
  • Không có phương tiện chuyên chở an toàn
  • Không biết dịch vụ uy tín chuyển nhà trọn gói hcm

 

Đừng lo lắng vì đã có Công Ty Dịch Vụ Vận Tải Sài Gòn Thành Hưng tại đây cung cấp dịch vụ chuyển nhà tại tphcm đảm bảo vận chuyển an toàn – phục vụ 24/7 – tư vất tận tình – nhanh gọn-giá rẻ mang đến sự chuyên nghiệp trong dịch vụ chuyển nhà với đội ngũ nhân viên được đào tạo theo quy trình trước đi khi thực hiện các loại hình dịch vụ của công ty.

Đội ngũ xe tải Thành Hưng cung cấp luôn đạt tiêu chuẩn an toàn, cùng với đó là thiệt bị hỗ trợ hiện đại. Quy trình vận chuyển được công ty cung cấp để tránh rủi ro trong quá trình vận chuyển đồ.

Địa Chỉ: Số 13 Đường 54, Khu phố 2, P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, Tp.HCM

Chi Nhánh:

Số 235 Lý Thái Tổ, P.10, Q.3, Tp.HCM

Số 132 Lạc Long Quân, P.15, Q.Tân Bình, Tp.HCM

Số 270 Phạm Văn Đồng, P.3, Q.Gò Vấp, Tp.HCM

Số 58 Mai Chí Thọ, P3, Q.2, Tp.HCM

Điện Thoại: 0938.360.560 – 0941.12.42.62 – 0971.508.480

Email: thanhhungvt01@gmail.com

Website: https://www.thanhhungsaigon.net/

Dịch vụ Dịch vụ vận chuyển