Lý do nên có sự xuất hiện của dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Cuộc sống ngày càng được cải thiện, con người không cần phải lo lắng quá nhiều về vấn đề ăn ở, tuy nhiên mặt tối của nó cũng ngày càng đáng lo ngại. Nhiều tệ nạn xã hội nguy hiểm gây nên sự hoang mang cho con người. Chi phí dịch vụ bảo vệ hiện nay chỉ ở mức thấp, vì vậy bạn có thể chọn giải pháp thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp.

Từ khi gia nhập các hiệp hội, liên kết, mở của ngoại giao với các nước trên thế giới, cuộc sống của mọi người dân ngày càng trở nên tốt đẹp và nâng cao hơn. Cuộc sống vật chất được cải thiện rõ rệt, mọi nhu cầu của cuộc sống đều được đáp ứng từ ăn mặc, đi lại…đến nơi ở, bệnh viện… Thế nhưng, cái gì cũng có hai mặt của nó, có người tốt thì cũng có kẻ xấu. Chính vì thế, hằng ngày mọi người vẫn đang phải sống trong cuộc sống thấp thỏm lo sợ cho sự an toàn của chính bản thân và của gia đình mình.

Lý do cần có dịch vụ bảo vệ

Lý do cần có dịch vụ bảo vệ

Trước đây, tuy chúng ta sống ở nhà tranh vách đất, thiếu trước hụt sau nhưng cuộc sống lại vô cùng vui vẻ và thoải mái. Chúng ta có thể tùy tiện để đồ đạc ở bất cứ nơi đâu trong nhà, thậm chí là những món đồ có giá trị mà không cần giấu kỹ. Ra ngoài mà không cần phải khóa cửa vẫn có thể an tâm. Nhưng giờ đây, việc mở cửa nhà mà không có ai ở nhà hay trưng bày những vật dụng quý giá mà không bảo quản kỹ cũng đồng nghĩa với việc chúng ta đang tiếp tay và tạo thêm điều kiện cho những hành vi tội ác của những tên tội phạm mà thôi.

Vào ngày 24/8/2011, một vụ thảm sát diễn ra đã làm rung động và gây lo sợ rất nhiều cho mọi người dân ở khu vực tỉnh Bắc Giang. Vào khoảng 9h sáng hôm đó, vợ chồng chủ tiệm vàng Ngọc Bích cùng cô con gái nhỏ mới chỉ 18 tháng tuổi được người dân xung quanh phát hiện đã tử vong trong nhà với nhiều vết chém trên người. Còn cô con gái lớn mới chỉ 8 tuổi cũng đã bị chém lìa bàn tay và được đưa đến bệnh viện để cấp cứu. Toàn bộ vàng trong tiệm cũng đã không cánh mà bay tất cả. Trùng hợp là ngay lúc đó thì Lê Văn Luyện, 18 tuổi cũng được anh họ đưa đến trạm xá để băng bó vết thương ở tay. Sau 5 ngày đều tra và kiểm tra hiện trường, công an đã khám xét nhà của Lê Văn Luyện và tìm được một túi nilon đựng hàng trăm nhẫn, dây chuyền vàng được ba của hắn chôn ở sau vườn. Tổng giá trị lên đến gần 50 cây vàng. Đến ngày 31/8, sau 6 ngày lẩn trốn thì Lê Văn Luyện đã chính thức bị bắt và cũng đã thừa nhận mình là hung thủ trong vụ thảm sát đó.

Nếu như vụ án của Lê Văn Luyện mới được lắng xuống không bao lâu thì mới đây, chỉ vì thù hằn cá nhân mà một gia đình đã bị tan vỡ. Con nhỏ mất cha, vợ mất chồng ngay sau khi cả gia đình vui vẻ hạnh phúc đi chơi noel vói nhau về. Vào lúc 22h30 tối ngày 24/12, anh Phạm Văn Quân – cũng là nạn nhân trong vụ giết người tại Thanh Hóa chở vợ và hai con đi chơi noel về. Đang trên đường về thì anh bất ngờ thấy em họ của mình là Nguyễn Trọng Huy đang bị một nhóm thanh niên đánh đạp rất dã man. Thấy cảnh đó, anh Quân liền xuống xe và chạy vào ngăn cản thì đã bị một thanh niên trong đó tên là Lê Văn Bắc dùng dao đam một nhát vào ngực khiến anh gục ngay tại chỗ và đã tử vong trên đường đến bệnh viện. Không trốn tránh trách nhiệm, Bắc đã cùng với một thanh niên khác là Lê Trọng An đến cơ quan công an để đầu thú ngay ngày hôm sau.

Không chỉ ở Bắc Giang hay Thanh Hóa mà hầu hết ở khắp nơi từ bắc chí nam đều đã từng xảy ra những vụ án tương tự hoặc là thảm hại hơn. Chính vì thế, hãy tự bảo vệ chính mình trước khi bị các tử thần hay các mối nguy hiểm gọi tên. Đó cũng chính là lý do mà chúng ta cần có sự giúp đỡ của những dịch vụ bảo vệ.

>>> Có thể bạn đang tìm: Công ty bảo vệ tại Long An