Mách bạn app làm video quảng cáo phổ biến hiện nay

Ngày nay, việc quảng cáo bằng video đã không còn xa lạ. Tuy nhiên, bên cạnh đó sẽ dẫn đến việc hàng tá các app làm video quảng cá để cho bạn lựa chọn, thách thức ở đây là bạn không biết nên bắt đầu từ đâu. Dưới đây là danh sách các app làm video quảng cáo được đánh giá là tốt nhất đảm bảo mang lại cho bạn doanh thu tối ưu nhất. Hãy đọc bài viết phía dưới nhé!

Danh sách app làm video quảng cáo phổ biến hiện nay bao gồm:

1. Làm video trên điện thoại bằng ADOBE PREMIERE CLIP

app làm video quảng cáo phổ biến hiện nay

app làm video quảng cáo phổ biến hiện nay

Đây là một app làm video quảng cáo mà ở đó, cung cấp đầy đủ các thao tác cần thiết cho việc tạo ra một video hoặc chỉnh sửa nếu bạn không hài lòng. Video luôn có chứng năng cắt, ghép, hiệu ứng chuyển cảnh và thay thế âm thanh nếu cần thiết từ thiết bị di động người dùng.

Bên cạnh đó, ứng dụng cũng cung cấp sẵn các bộ lọc giúp video của bạn sống động hơn và chân thực hơn. Khuyết điểm của ứng dụng này là không phù hợp với các video giải trí nhưng nó là một công cụ hỗ trợ rất cần thiết cho việc làm quảng cáo hoặc những video cần thuyết trình, giới thiệu sản phẩm. Thế nên, bạn hãy tìm hiểu nó nhé!

2. Ứng dụng làm video trên điện thoại VivaVideo

Một video siêu gần gũi với mọi người, mà hầu như ai cũng biết đó chính là app làm video quảng cáo VivaVideo. Đây là một video được sử dụng phổ biến trên tất cả các nền tảng ứng dụng điện thoại Android hay IOS.

Ứng dụng cực kỳ chuyên nghiệp. Vì trước khi xuất bản video của bạn thì bạn có thể xem trước để có thể chỉnh sửa kịp thời. Bên cạnh đó, ứng dụng cho phép bạn cắt, ghép, chỉnh sửa và còn có thể thêm các sticker dễ thương vào video. Hãy nhanh sử dụng thử ứng dụng này nhé!

3. Làm video clip đơn giản với QUIK

Đây là một ứng dụng phù hợp cho việc tạo ra video giải trí hoặc video marketing cho sản phẩm, dịch vụ của bạn. Chỉ cần vài thao tác đơn giản thì Quik sẽ tự động lựa chọn những khoảnh khắc trong video/hình ảnh mà bạn tải lên để cho ra một video mà bạn hài lòng nhất.

Ứng dụng làm phim giới thiệu doanh nghiệp này cung cấp phong cách làm video lên đến 26 cách, mỗi phòng sẽ một cách làm khác nhau được thiết kế rất cẩn thận và tỉ mỉ. Mục âm thanh phong phú và ưu điểm tốt nhất của ứng dụng này là có thể xuất ra video với độ phân giải lên tới 1080 rất rõ và nét.

4. Ứng dụng làm video Video Show

Với những điện thoại có cấu hình Android thì việc lựa chọn sử dụng Video Show khá là phổ biến. Video Show cho ra những video quảng cáo chuyên nghiệp, giúp bạn nhanh chóng có những video tuyệt vời và hiệu ứng đẹp.

Hơn thế nữa, Video Show là app làm video quảng cáo hoàn toàn miễn phí, bạn có thể thoải mái làm nhiều video mà không có giới hạn, điều tuyệt vời nữa là khi bạn xuất bản video sẽ không có dấu bản quyền và còn nhiều trải nghiệm khác nữa mà bạn cần khám phá.

5. Phần mềm FilmoraGo

Làm video quảng cáo Dream Motion

Làm video quảng cáo Dream Motion

Một ứng dụng làm video clip tốt nhất trên di động do Wondershare cung cấp chính là FilmoraGo. Chức năng chính của app làm video quảng cáo này là cắt, ghép, nối video, render cũng như các chức năng khác.

Đặc biệt, FilmoraGo còn cho phép người dùng có thể chơi playback video, làm video tỉ lệ 1:1 cho Instagram và 16:9 cho Youtube nên bạn có thể thoải mái tạo video quảng cáo phù hợp với các kênh mạng xã hội phổ biến hiện nay.

6. ActionDirector Video Editor

Phần mềm cuối cùng sẽ giới thiệu đến các bạn chính là một phần mềm sử dụng khá phổ biến ở máy tính nhưng giờ thì nó cũng đã có phiên bản trên thiết bị di động đó chính là Video Editor. Ứng dụng cho phép bạn chỉnh sửa video hoặc chỉnh sửa nếu bạn chưa hài lòng.

Bên cạnh đó, các thao tác như cắt, ghép nhạc, thêm văn bản hay bộ lọc hiệu ứng đều thao tác một cách cực kì dễ dàng. Một số thiết bị dị động ứng dụng còn có hỗ trợ 4K giúp bạn có một video trông rất chuyên nghiệp.

Thông qua bài viết mong là bạn đã có cho mình một lựa chọn về việc sử dụng app làm video quảng cáo, nếu bạn còn biết thêm app nào nữa. Hãy để lại bình luận phía dưới nha!

Bên cạnh đó, nếu bạn đang có nhu cầu cần làm Video Marketing mà không thể tự thực hiện được thì có thể liên hệ trực tiếp với Dream Motion – Đơn vị chuyên sản xuất Video quảng cáo doanh nghiệp uy tín hàng đầu hiện nay để được hỗ trợ nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: Tòa Imperial 360 Giải phóng – Thanh Xuân – Hà Nội
Số điện thoại: 098 775 1215

>> Có thể bạn quan tâm: ý tưởng làm video quảng cáo