Mách bạn cách lựa chọn sàn gỗ ngoài trời

Tùy vào mục đích sử dụng chúng ta có những cách lựa chọn sàn gỗ phù hợp. Không gian sử dụng cũng là một tiêu chí quan trọng để lựa chọn sàn gỗ. Sau đây bài viết xin mách bạn cách lựa chọn sàn gỗ ngoài trời phù hợp.

Sàn gỗ ngoài trời rất quan trọng tới độ bền cao và chất lượng. Bởi phải chịu nhiệt độ cao, mưa, gió, nắng và áp lưc. Việc lựa chọn sàn gỗ đúng cách giúp sàn gỗ bền hơn. Tránh bị hư hỏng.

  1. Chọn sàn gỗ phù hợp với không gian sử dụng

Cũng như chọn lựa sàn gỗ nội thất, việc chọn lựa sàn gỗ ngoại thất cũng cần phải xem xét đến đặc trưng không gian để từ đó chọn loại sàn gỗ phù hợp. Ví dụ như khu vực sân vườn thường là nơi có những lối đi lại thì bạn nên chọn các loại sàn có cấu tạo kết hợp giữa gỗ và nhựa để đảm bảo sự chắc chắn. Đối với khu vực bể bơi thì các loại sàn gỗ không bị thấm nước, cong vênh, co ngót và đảm bảo bề mặt không bị trơn trượt là lựa chọn cần thiết. Đối với khu vực ban công thì các loại sàn gỗ tự nhiên ngoài trời có vân gỗ độc đáo, chống nước, chống nấm mốc là những sản phẩm mà bạn cần tìm đến.

Sàn gỗ ngoài trời thể hiện đẳng cấp sang trọng

Sàn gỗ ngoài trời thể hiện đẳng cấp sang trọng

  1. Lựa chọn sàn gỗ theo những tính năng khác

Được bố trí ở ngoài trời, chịu ảnh hưởng trực tiếp từ thời tiết và các tác nhân bên ngoài cho nên khi chọn sàn gỗ tự nhiên ngoài trời, ngoài căn cứ vào đặc trưng không gian thì bạn còn phải quan tâm đến các tiêu chuẩn như khả năng chịu nước tốt, khả năng chống xước cao, không bị bạc màu do tác động của thời tiết… Những ưu điểm này sẽ giúp cho bạn có được hệ sàn gỗ bền đẹp và chất lượng theo thời gian, giúp tiết kiệm chi phí sửa chữa, thay mới.

Nếu như bạn cần tư vấn và tìm hiểu thêm nhiều hơn về các loại sàn gỗ cho ngôi nhà, thiết kế của mình thì hãy truy cập website: sangophulam.com để được hưởng những dịch vụ khách hàng tốt nhất.

Xem thêm:

+ Sàn nhựa giá rẻ nhất
+ Sàn gỗ tốt giá rẻ
+ Sàn gỗ malaysia