MARU TARO – CHÚ CHÓ ĐÁNG YÊU NHẤT MẠNG XÃ HỘI

Maru Taro ra đời ngày 20/10/2007 thuộc giống chó Shiba Inu, tại đất nước Nhật Bản. Trên tài khoản Instagram có tên marutaro, chú chó dễ thương đã thu hút tới ngàn hình lượt người theo dõi, nằm trong top những nhân vật được theo dõi nhiều nhất trên mạng xã hội này. Chủ nhân của Maru ghi lại rất nhiều khoảnh khắc đẹp và rất có hồn của chú chó này, sau đó đăng tải lên Instagram. Tuy nhiên, sự đáng yêu của chú cún này đã nhanh chóng thu được rất nhiều sự chú ý từ những người dùng Instagram và chỉ trong một thời gian ngắn, tài khoản của chủ nhân chú đã có tới 1547 tấm ảnh và trung bình mỗi tấm ảnh đều có trên 30.000 lượt người thích.

maru-taro-chu-cho-noi-tieng

Tập ảnh của Maru, “Shiba lợn mông” đã được công ty truyền thông Kadokawa quyết định xuất bản vào ngày 13 tháng 6. Để có thể nhanh chóng phát hành, những bức ảnh được lựa chọn kĩ càng đảm bảo mang đến niềm vui cho người xem, tập ảnh chụp lại những khoảnh khắc Shiba lợn mông đang hòa mình, vui đùa trong các dịp lễ, hội ngắm hoa và ở trên những cánh đồng (hán tự là “điền viên”).

maru-taro-chu-cho-noi-tieng-1

Ông Shinjiro Ono, tác giả của tập ảnh, đồng thời chính là papa (chủ nuôi) cũng như người bạn đường luôn bên cạnh Maru chia sẻ: “Thú cưng không phải là thú nhồi bông, khi đã chăm sóc chúng nghĩa là chúng ta đang nuôi giữ một sinh mạng, và cần phải hiểu điều đó. Tôi muốn các bạn biết rằng, một chú chó sẽ làm cho cuộc sống của chúng ta trở nên sinh động hơn. Vì thế tôi muốn các bạn sẽ có cái nhìn sâu sắc hơn về loài chó.Trên hết, với những tấm ảnh về Maru tôi hi vọng có thể tăng thêm nguồn sức mạnh, động lực để mọi người tiếp tục tiến bước về phía trước.”