Điện máy công - nông nghiệpKhoa học công nghệ

Mẫu thang máy quan sát dành cho gia đình

Thang máy quan sát hay thang máy lồng kính thường được lắp đặt tại các trung tâm thương mại hay những khách sạn lớn. Những mẫu thang máy quan sát Tp.HCM được thiết kế lắp đặt để giúp những không gian trở nên rộng và sang trọng hơn. Thay vì khi vào thang máy và ngắm 4 bức tường thì với giải pháp đến từ thang máy quan sát sẽ giúp bạn ngắm nhìn mọi thứ xung quanh từ thấp lên cao một cách chân thực đảm bảo bạn sẽ có những trải nghiệm thực sự thú vị.

thang máy quan sát tphcm
Thang máy quan sát thích hợp cho những không gian hiện đại

Về thang máy quan sát Tp.HCM dành cho gia đình

Nếu những mẫu thang máy quan sát được lắp đặt tại các khu trung tâm thương mại làm bạn thích thú thì bạn cũng có thể lắp đặt ngay một hệ thống tương tự ngay tại căn nhà của bạn. Bởi lắp đặt thang máy quan sát gia đình đang là xu hướng sử dụng của rất nhiều hộ gia đình tại Tp.HCM. Một căn nhà 3 tầng với lối thiết kế cùng mẫu thang máy cabin kín sẽ tạo cảm giá bị bức bối và tốn nhiều không gian. Trong khi mẫu thiết kế thang máy quan sát giúp tạo cảm giá ít tốn không gian hơn và dễ dàng quan sát được quá trình di chuyển của con cái trong gia đình để tránh những tai nạn thường gặp khi di chuyển.

Với rất nhiều ưu điểm từ sự tiện lợi trong di chuyển được kết hợp với tính thẩm mỹ cao đảm bảo sẽ giúp không gian sống của bạn trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết. Ngay nay, tại các khu chung cư biệt lập hay tòa nhà trong các khu đô thị để làm không gian trở nên hiện đại hơn thì chủ đầu tư đang dần bắt đầu lựa chọn thang máy quan sát thay vì những mẫu thang máy có Cabin. Những mẫu thang máy quan sát đa dạng về thiết kế và phong cách, dễ dàng lựa chọn để phù hợp với nhiều loại phong cách thiết kế và không gian khác nhau. 

lắp đặt thang máy quan sát tphcm
Thích hợp bố trí cho những không gian hẹp

Lưu ý khi lắp đặt thang máy quan sát

Độ cao phòng máy 

Thông thường để lắp đặt được hệ thống thang máy cho một khu chung cư hay một ngôi nhà bất kỳ thì việc đầu tiên cần xem xét là độ cao của tần trên cùng và không gian để lắp đặt hệ thống phòng máy điều khiển thang máy. Tuy nhiên, đối với loại thang máy quan sát thì chủ đầu tư không cần phải quan tâm đến vấn đề này. Thiết kế của thang máy quan sát không quan trọng về chiều cao và không gian để dành cho phòng máy.

Bởi vì hệ thống phòng máy có thể đặt bên ngoài khoảng không gian lắp đặt thang. Bạn có thể đặt vào bên trong hố thang, đường ray hay thậm chí là thanh dầm. Độ cao của tầng trên so với tầng dưới được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế tối thiểu là 4.5m

Độ sâu hố Pit của thang máy

Đối với thang máy vách kính bạn cũng không cần quá quan tâm đến việc chuẩn bị độ sâu của hố Pit, bởi đa số các mẫu thang máy đều chỉ cần hố pit có độ sau 50mm hoặc tối đa là 1.8m. Thế nên, hãy cứ an tâm lắp đặt thang máy quan sát ngay khi bạn có nhu cầu.

Vấn đề về bảo dưỡng thang máy lồng kính

Thang máy quan sát áp dụng theo phương thức truyền động lực trụt vít. Kết cấu lắp đặt hệ thống đơn giản, cách vận hành cũng đơn giản thế nên khoảng chi phí chi trả cho việc bảo trì là khá thấp. 

Hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ bên dưới để được tư vấn lắp đặt kỹ hơn. Hoặc có thể tham khảo nhiều mẫu thang máy quan sát Tp.HCM hơn trên website: thangmayphunghoang.com

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ĐIỀU KHIỂN TỰ ĐỘNG THANG MÁY PHỤNG HOÀNG

Văn phòng : F10/1H, Ấp 6, Lê Minh Xuân, H. Bình Chánh, TP.HCM

Nhà xưởng : 85/100 Đường Bình Thành, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP.HCM

Tel : 02862 707 208

Email : thangmayphunghoang@gmail.com

Webite : thangmayphunghoang.com

Hotline :Mr.Khanh-093 810 3638-090 858 7016

Show More

Related Articles

Back to top button
Close
Close