Máy cày Thái Lan giúp gì cho nông nghiệp Việt?

Ngành nông nghiệp Việt Nam hiện nay vẫn đang nằm ở mức ổn định và phó mặc cho bà con nông dân muốn làm gì thì làm chứ không hề có một mối liên kết. Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn cho biết, 3 năm vừa qua đã có khoảng 503 ngàn ha trồng lúa kém hiệu quả và được chuyển sang nuôi trồng thuỷ sản, các cây màu và cây ăn quả, cây làm thức ăn cho chăn nuôi có hiệu quả kinh tế cao hơn (Theo vneconomy.vn). Đó là những đánh giá từ phía Bộ, trên thực tế, nền nông nghiệp của Việt Nam đã được cải thiện đáng kể so với nhiều năm trước kia khi ngày càng nhiều các hộ gia đình áp dụng công nghệ mới cho hoạt động làm nông của mình. Đặc biệt hơn, đó là sự gia nhập của máy cày Kubota Thái Lan. Loại máy cày năng suất cao này đã xuất hiện tại Việt Nam từ rất lâu và hỗ trợ cho nghề nông của bà con ngày càng hiệu quả hơn cho đến tận bay giờ. Vậy những thành tựu mà chiếc máy cày Thái Lan này mang lại là gì?

Máy cày Kubota Thái Lan mới
Máy cày Kubota Thái Lan mới

Kể từ khi dòng máy cày này có mặt tại Việt Nam, chúng liên tục được thay đổi về kiểu dáng và năng suất hoạt động để đáp ứng tốt nhất điều kiện ruộng lúa tại Việt Nam, những thay đổi này đã góp phần giúp cho bà con nông dân dễ dàng hơn trong việc sử dụng cũng như tin dùng chúng, những lý do mà máy cày Kubota được phổ biến rộng rãi tại Việt Nam là:

Kiểu dáng đẹp và hiện đại

Chiếc máy cày Kubota có mẫu mã khá bắt mắt, chúng nhìn rất cứng cáp kèm theo tông màu cam chủ đạo tạo ra cảm giác mạnh mẽ và hài hòa khi nhìn. Bên cạnh đó, chiếc máy cày này còn được trang bị những động cơ hiện đại để dễ dàng hơn trong việc cày xới. Tuy nhiên, một điểm mạnh nữa mà bà con nông dân ưa chuộng chính là sự rộng rãi của buồng điều khiển, khi sử dụng nhà nông luôn cảm thấy thoải mái và tiện lợi nhất.

Thiết kế gọn gàng của máy cày
Thiết kế gọn gàng của máy cày

Sự đa dạng chủng loại

Nói đến máy cày Kubota nhập khẩu Thái Lan, người nông dân thường rất thích và dễ lựa chọn vì thương hiệu này có rất nhiều mẫu mã, chủng loại khác nhau và chúng luôn được cập nhật đổi mới để đáp ứng nhu cầu người sử dụng. Những loại máy cày Kubota thường được bà con sử dụng như: m9540, b2420, l4508, m6040, m5000, l3408, l4508, l5018, … Trong đó, loại máy L4508 hầu như được rất nhiều nhà nông ưa chuộng bởi mẫu mã và chất lượng phù hợp với điều kiện đồng lúa.

Động cơ máy cày mạnh mẽ
Động cơ máy cày mạnh mẽ

Chất lượng tốt, ít bị hư hỏng có thể sử dụng lâu dài

Tuổi thọ trung bình của một chiếc máy cày Kubota từ 7 đến 10 năm, tuy nhiên đây chỉ là ước tính của nhà sản xuất, thông số này còn phụ thuộc vào điều kiện sử dụng cũng như bảo quản tốt. Thông thường, máy cày sẽ được chuyển nhượng lại cho các hộ gia đình cần sử dụng khi người mua mới xài hết khấu hao của chúng, tuy vậy, máy được mua cũ cũng còn thời hạn sử dụng rất cao, đa số các doanh nghiệp cung cấp máy cày hiện này, họ vẫn chỉ định bán những máy cày cũ với mức giá hời cho nhà nông nhưng vẫn giữ được chất lượng tốt.

Chính sách bảo hành tốt

Kubota là một thương hiệu lớn vì thế chính sách hậu mãi cũng có nhiều điểm mạnh giúp cho người tiêu dùng an tâm hơn khi có xảy ra bất kỳ sự cố nào về máy móc trong suốt quá trình sử dụng.

Những tiện ích cũng như các thông số kỹ thuật của máy cày Kubota nhập khẩu Thái Lan được nêu rõ trong phần thông tin của từng máy. Nếu bạn có nhu cầu tham khảo thông tin để kiểm chứng thì có thể truy cập vào website haisonco.vn để tìm hiểu.

Chúng tôi hy vọng cũng đã phần nào giúp cho bà con nông dân hiểu được sự tiện lợi của máy cày Kubota cũng như dễ dàng hơn trong việc đánh giá các thương hiệu máy khác nhau.

Có thể bạn quan tâm: Máy cày Nhật Bản nhập khẩu

This entry was posted in Chưa được phân loại. Bookmark the permalink.