Máy chiết rót mỹ phẩm thủ công là gì ? Ứng dụng của máy trong đời sống

Views: 241 

Các sản phẩm như nước rửa chén, dung dịch, mỹ phẩm vậy thì nó được chiết xuất bằng gì để có thể bao bì bên ngoài lại được, đây là một câu hỏi mà mọi người hay thắc mắc vậy hãy cùng Sao Bắc Á tìm hiểu loại máy móc nào có thể chiết xuất được những dung dịch này nhé.

Máy chiết rót mỹ phẩm thủ công là gì ?

Máy chiết rót mỹ phẩm thủ công là một loại thiết bị được sử dụng trong nhà máy sản xuất dùng để chiết xuất những dung dịch lỏng hơi đặc với số lượng nhỏ hoặc lớn tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Loại sản phẩm này sẽ giúp cho bạn giảm bớt đi một số lượng lớn các nhân công, tiết kiệm một khoản chi phí lớn mà không cần mất quá nhiều công sức. Và đặc biệt là cách sử dụng nó cũng không hề khó mà rất đơn giản nhé.

Thiết kế nhỏ gọn dễ sử dụng

Rất tiện lợi cho việc sử dụng ở nhà nhé vì thiết kế nhỏ gọn không chỉ ở công xưởng mà còn có thể dùng cho các hộ gia đình nhé.

Ngoài máy chiết rót mỹ phẩm thủ công ra, thì còn có máy chiết rót mỹ phẩm tự động tùy theo nhu cầu của khách hàng mua sản phẩm sử dụng loại nào thích hợp.

Máy chiết rót mỹ phẩm tự động

Cũng giống như những loại máy khác hay được sử dụng như máy đóng gói định lượng , máy chiết rót mỹ phẩm thủ công, máy bọc màng co… nhưng được nâng cấp tiên tiến hơn là vừa có thể sử dụng tự động mà vừa có thể sử dụng được thủ công.

Máy chiết rót tự động 2 vòi

Được thiết kế bằng các loại thép không rỉ cao cấp nên sản phẩm này vừa có thể chịu được nhiệt, vừa có thể sử dụng được lâu bền vừa có tính thẩm mỹ cao.

Kích thước của máy nhỏ gọn dễ sử dụng với thiết kế 2 vòi giúp cho bạn tiết kiệm được một khối thời gian tương đối tốt.

Dùng để chiết xuất cho số lượng lớn ở các công xưởng, không những vậy giá thành lại còn rẻ nữa nhé.

Bài viết liên quan: Những loại máy chiết rót nào được sử dụng nhiều nhất

Ứng dụng của máy chiết rót

Loại máy này được sử dụng khá nhiều trong công xưởng dùng để chiết xuất các dung dịch làm thành sản phẩm cho chúng ta sử dụng hiện nay.

Máy có nhiều công dụng tiện lợi đối với sản xuất, và cả các gia đình bán cơm hay gà rán cần một loại máy chiết rót nhanh tiện cho công việc

Ngoài ra còn có thể tự cân bằng được định lượng nhé.

Máy đóng gói định lượng

Một loại máy cũng hay được dùng trong sản xuất giống với máy chiết rót, có công dụng đóng gói theo khối lượng nhất định giúp cho bạn có những sản phẩm đẹp mắt và chính xác. Loại máy này thường đi kèm với máy chiết rót.

Máy có thể đóng gói được các loại hạt, chất lỏng, dung dịch đặc… rất nhiều sự đa năng va tiện lợi đúng không nào.

Máy đóng gói định lượng đa chức năng

Thiết kế hiện đại sử dụng các chất liệu bền lâu mà không lo bỉ hỏng nhé, ngoài ra còn có hình dạng nhỏ gọn dễ di chuyển trong mọi không gian.

Bài viết liên quan: Những điều chỉ có máy đóng gói định lượng mang lại được

Địa chỉ uy tín tham khảo 2 dòng máy chiết rót và đóng gói

Công Ty Sao Bắc Á là một trong những công ty chuyên cung cấp các sản phẩm công nghiệp hàng đầu thị trường đảm bảo uy tín và chất lượng cao cho sản phẩm.

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm của Sao Bắc Á qua website: saobaca.com hoặc có thể liên hệ qua hotline: 0904 693 834 để biết thêm chi tiết nhé.

hình ảnh tác giả

admin