Máy đo SPO2 loại nào tốt?

Máy đo Oxy SPO2 là thiết bị quan trọng giúp theo dõi độ bão hòa oxy máu cho bệnh nhân. Máy được thiết kế nhỏ gọn và dễ dử dụng có thể đem theo bên mình mọi lúc mọi nơi. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm máy đo, bài viết sẽ gợi ý cho bạn dòng máy uy tín, được nhiều bệnh viện, phòng khám tin dùng.

Những trường hợp nào nên mua máy đo SPO2 cầm tay?

Máy đo SPO2 cầm tay là thiết bị vô cùng cần thiết trong việc theo dõi sức khỏe tại nhà, đặc biệt là đối với các  trường hợp bệnh nhân bị tai biến, tim mạch, hen suyễn, gặp khó khăn về hô hấp. Phát hiện kịp thời nguy cơ thiếu oxy, đảm bảo an toàn trong quá trình gây mê phẫu thuật.

Nguyên lý hoạt động máy đo SPO2 cầm tay

Thông qua đầu dò, máy đo SPO2 sẽ xử lý và cập nhật độ bão hòa oxy, tỉ lệ nhịp tim lên màn hình hiển thị. Khi độ bão hòa xuống thấp quá mức cho phép máy sẽ báo động để có thể  xử lý kịp thời.

Máy đo SPO2

Sử dụng máy đo SPO2 đúng cách

– Trong đầu cảm biến máy đo SPO2 có một bộ phận phát sáng đỏ được gọi là đầu đọc. Bạn nên dùng bông hoặc khăn mềm tẩm cồn vệ sinh bộ phận này, tránh tình trạng đầu đọc bị mờ dẫn đến kết quả không chính xác.

– Đầu đo được thiết kế phù hợp với ngón tay của người trưởng thành, do đó nếu muốn đo SPO2 cho trẻ sơ sinh bạn nên dùng riêng cho bé sẽ tốt hơn.

– Các máy đo SPO2 có kích thước nhỏ gọn khi sử dụng bạn cần bảo quản cẩn thận, tránh làm rơi vỡ.

– Các chỉ  số trên máy đã được cài đặt sẵn theo chuẩn, khi chỉ số này bị thay đổi, bạn nên đọc hướng dẫn để điều chỉnh về trạng thái bình thường (85%-100%).

Nên mua loại máy đo SPO2 nào?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng máy đo SPO2 với giá thành và chất lượng khác nhau. Bài viết xin được giới thiệu đến bạn máy đo SPO2 cầm tay Sat Pulse Oximeter được nhập khẩu từ Mỹ.

Máy đo SPO2 Sat Pulse Oximeter

Đây là dòng máy được nhiều khách hàng lựa chọn vì có thiết kế đơn giản, gọn nhẹ, dễ sử dụng và dùng được mọi lúc mọi nơi. Đặc biệt máy có độ bền cao, do đó trong trường hợp bị rơi vẫn có thể hoạt động tốt.

Quan trọng là máy cho ra kết quả nhanh chóng, phản ánh chính xác tình trạng bệnh nhân, giúp theo dõi và kiểm soát sức khỏe của người bệnh một cách tốt nhất.

Truy cập vào website để có thêm thông tin về sản phẩm máy massage xung điệnhttps://hoadamedical.com/cham-soc-suc-khoe/may-massage-xung-dien/

CTY Trang Thiết Bị Y Tế Hoa Đà

Hotline: 0902 333 345.

Hoặc liên hệ theo địa chỉ:

Công ty trang thiết bị y tế Hoa Đà

Địa chỉ: 245 Nhật Tảo, Phường 8, quận 10, Tp HCM

Email: hoada175@gmail.com

Website: https://hoadamedical.com/