Máy giặt công nghiệp nên mua loại nào uy tín và tốt

Máy giặt công nghiệp nên mua loại nào uy tín và tốt

Việc lựa chọn một máy giặc công nghiệp tốt và bền là điều không đơn giản chút nào. Bên cạnh tìm hiểu rõ về thương hiệu thì bạn cũng cần hiểu rõ đặc điểm của từng nhãn hiệu. Chính vì vậy, hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn một số tiêu chí để lựa chọn ra máy giặt công nghiệp nào tốt?

Những tiêu chí giúp bạn lựa chọn máy giặt công nghiệp nào tốt?

Có 5 tiêu chí để lựa chọn ra máy giặc công nghiệp nào tốt
Có 5 tiêu chí để lựa chọn ra máy giặc công nghiệp nào tốt

Tiêu chí về thương hiệu máy giặc

Nhắc đến một sản phẩm thì người ta sẽ luôn hỏi là của thương hiệu nào? Thương hiệu có một vai trò quan trọng trong việc đánh giá một sản phẩm. Để biết sản phẩm tốt hay xấu người ta thường dựa vào mức độ ảnh hưởng của thương hiệu với người dùng.

Cấu tạo của máy giặc công nghiệp

Khi mua không cần để ý quá vào việc: máy giặt công nghiệp có giá bao nhiêu? Mà bạn cần kiểm tra kĩ trước kết cấu của sản phẩm, các kết cấu gồm bộ khung, lồng giặt, của máy giặc và đế máy giặc. Các tiêu chí phải chất lượng đó là không han gỉ. Bên trong máy giặc công nghiệp phải được sắp xếp hợp lý và gọn gàng. Chất liệu trên khung hay bánh đà phải đảm bảo cứng cáp.

Công suất tối đa của máy giặt

Chúng ta cần tính toán kĩ càng về công suất của máy giặc, để tránh lãng phí mà còn không đáp ứng nhu cầu sử dụng của bản thân. Bên cạnh việc hoang phí công suất cũng sẽ kèm theo đó là hóa đơn tiền điện cũng tăng.

Tiêu chí về đơn vị cung cấp máy công nghiệp

Để có một sản phẩm tốt thì bạn cần lựa chọn một thương hiệu tốt. Sau khi tìm được thương hiệu ưng ý rồi thì bạn hãy tìm các đơn vị đại diện bán hàng chính hãng và phân phối chính thức tại Việt Nam. Hầu hết các đơn vị nhập khẩu trực tiếp nên luôn có hàng tại kho với giá tốt cho bạn. Bên cạnh đó, việc bạn chọn đơn vị nhập khẩu trực tiếp cũng sẽ có các chính sách bảo hành chính hãng tốt nhất cho bạn.

Cuối cùng là chính sách bảo hành

Đa số các loại máy giặc công nghiệp đều có chính sách bảo hành tối thiểu 12 tháng. Do đó, các thương hiệu có chính sách bảo hành càng lâu việc đó nói lên sản phẩm của họ càng chất lượng. Chính sách bảo hành cũng là một tiêu chí quan trọng trong việc mua máy giặc công nghiệp nào tốt?

Một số gợi ý về việc lựa chọn nên mua máy giặt công nghiệp nào tốt?

Mua sắm máy giặt công nghiệp chất lượng tại SLC Việt Nam
Mua sắm máy giặt công nghiệp chất lượng tại SLC Việt Nam

Để lựa chọn được máy giặc công nghiệp tốt thì bạn chỉ cần dựa vào các tiêu chí bên trên thì có thể có 1 dòng sản phẩm khiến bạn hài lòng nhất. Tuy nhiên SCL Việt Nam xin gợi ý cho bạn một số thương hiệu được khá nhiều người tiêu dùng lựa chọn khi đến mua sắm tại SLC Việt Nam: Image, Fagor, Speed Queen và Primus. Các bạn tham khảo nhé.

Ngoài ra, hiện nay trên thị trường đã xuất hiện máy giặt khô. Việc sử dụng máy giặt khô tiện lợi hơn các máy giặt nước thông thường. Nó giúp quần áo được giữ bền lâu hơn. Nếu muốn bạn có thể tham khảo chi tiết hơn về sản phẩm, giá cả của máy giặt khô này.

Địa chỉ mua máy giặt công nghiệp uy tín và chất lượng

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng máy giặc công nghiệp thì có nhiều địa chỉ phân phối máy giặc công nghiệp ra đời. Khả năng cạnh tranh cao do đó người tiêu dùng khó trong việc lựa chọn đâu là địa chỉ uy tín và tốt trong vô số địa chỉ.

Đơn vị nhận được quyền phân phối từ nhiều thương hiệu trên thị trường Việt Nam tại Bắc và Nam. Bạn có thể hoàn toàn lựa chọn sản phẩm tại đây để đảm bảo là hàng chất lượng và giá cả hợp lí.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ SLC VIỆT NAM
(SLC VIỆT NAM CO., LTD)

SLC Hà Nội (Trụ sở):
Địa chỉ: R.1208, Tòa Nhà CT5-ĐN3, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam.
Tel: 024.6262.7710
Fax: 024.6262.7710
Email: hn@slcvietnam.com

SLC Hồ Chí Minh (Văn phòng):
Địa chỉ: Số 39/13, Đường Nguyễn Cửu Đam, P. Tân Sơn Nhì, Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh.
Tel: 0286.285.6480
Fax: 0286.285.6480
Email: hcm@slcvietnam.com

SLC Đà Nẵng (Văn phòng):
Địa chỉ: K 3/39, Đường. Hà Văn Trí, Phường. Khuê Trung, Quận. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
Tel: 0236.7109.990
Fax: 0236.7109.990
Email: dn@slcvietnam.com

SLC Stock (Kho):
Địa chỉ: Tổ 4, Phường Giang Biên, Long Biên, Hà Nội
Chỉ dẫn: Quý khách đi từ Trung Tâm Hà Nội đến đầu Cầu Đuống, rẽ phải men theo Đê Sông Đuống, khi nào gặp biển chỉ dẫn Chùa Phổ Quang (Màu vàng) thì rẽ trái là đến nơi.

HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0903 411 195

Điện máy công - nông nghiệp Khoa học công nghệ