Máy hàn miệng túi tự động SF-150

Nói đến những sản phẩm lương thực, thực phẩm ngày nay,…. Bao bì là một thứ không thể thiếu trước khi được tung bán trên thị trường. Thông thường người ta vẫn dùng những bao nylon để đựng cũng như bảo quản sản phẩm.

Áp dụng cho các ngành công nghiệp chính, máy hàn được các loại túi như ” túi lá nhôm , túi nhựa, niêm phong túi composite, Thiết bị có con dấu chắc chắn, hiệu suất cao

Máy hàn miệng túi liên tục nằm ngang SF-150

Có thể điều khiển nhiệt độ không đổi điện tử, điều chỉnh tốc độ vô cấp
Có thể niêm phong nhiều loại túi nhựa vật liệu khác nhau

Nguyên lý làm việc của máy hàn miệng túi

Khi bật, bộ phận nhiệt điện tử tạo ra lượng nhiệt để tạo ra Nhiệt độ và tốc độ cần thiết cho vật liệu làm kín thông qua đồng hồ kiểm soát nhiệt độ và tốc độ Điều chỉnh túi nhựa đóng gói được truyền bởi băng tải với bộ phận niêm phong của nó giữa hai dây bện niêm phong đang chạy và chịu sự ép đùn của hai bộ gia nhiệt trong khu vực gia nhiệt để có Màng nhựa liên kết sau khi được làm nóng, sau đó túi được làm mát trong khu vực làm mát, phần niêm phong của nó được thực hiện bởi trục lăn hoa văn hoặc bánh xe đẩy có sọc hoặc gân lưới và nhãn màu cần thiết Bộ phận truyền động bao gồm đai làm kín, đai dẫn và băng tải, tất cả đều chạy đồng bộ được điều khiển bởi một động cơ.

máy hàn tự động kunba sf-150w inox
Thông số công nghệ

mô hình sf-150w Phạm vi nhiệt độ 0-250 ℃
Vôn ac200-240 / 50hz in chữ 15granule
quyền lực 500w tải băng tải > 5kg
tốc độ niêm phong 0-16m / phút kích thước lô hàng 860 * 410 * 365mm
chiều rộng niêm phong 6-10mm trọng lượng thô 22kg
ffifigsfsflm 0,02-0,80mm

Ưu điểm của máy hàn miệng túi liên tục SF-150:

Máy hàn miệng túi liên tục nằm ngang SF-150

01. Bảng điều khiển
đơn giản Bảng điều khiển đơn giản Hoạt động đơn giản, nhiệt độ thanh sưởi, nhiệt độ có thể được nhìn thấy để giúp bạn thao tác thoải mái. Bộ điều khiển tốc độ động cơ tích hợp sẵn và bộ điều khiển vị trí in, tốc độ động cơ và vị trí in có thể điều khiển riêng biệt, dễ điều chỉnh và dễ vận hành.

02. bộ phận làm kín
bằng đồng thau H59 với khối gia nhiệt mở rộng đậm, độ bền cao không dễ biến dạng, chống ăn mòn, gia nhiệt đồng đều hơn và tuổi thọ lâu hơn. Đầu trên và đầu dưới của khối làm mát khối tản nhiệt đều có miếng tản nhiệt để ngăn truyền nhiệt vào thân máy – quạt tản nhiệt làm mát khối tản nhiệt nhanh hơn, khuôn mẫu đẹp hơn.

03. Tích hợp động cơ & hộp số
Áp dụng nguyên tắc thiết kế tích hợp gaman sẽ cho hiệu suất truyền động cao, tiếng ồn thấp, làm mát nhanh, tuổi thọ sen / đá cao hơn 3-5 lần so với các sản phẩm cùng loại.

04. Bảo vệ bàn băng tải Sử
dụng vật liệu thép không gỉ không có hư hỏng chống va đập, nhân đạo hơn, an toàn hơn-

05. Tay nghề tinh tế
Bộ truyền động cơ khí phù hợp chính xác với khối gia nhiệt, hiệu quả niêm phong tốt hơn.

06. Bánh răng nylon công nghiệp
nhập khẩu Được nhập khẩu từ Hà Lan bánh răng nylon công nghiệp, truyền động êm ái, không gây tiếng ồn, tuổi thọ lâu hơn và hao mòn. (nếu thiết bị nylon bị hỏng, nó có thể được thay thế miễn phí suốt đời.)

07. bàn có thể được điều chỉnh
Lên xuống, mặt trước và mặt sau của băng tải có thể được điều chỉnh, nó có thể được điều chỉnh theo nhu cầu thực tế để nâng cao hiệu quả công việc

 

Điện máy công - nông nghiệp