Máy photocopy thương hiệu Ricoh có tốt không?

Views: 383 

Trong thị trường nội địa, Ricoh được người dùng rất ưa chuộng khi lựa chọn dòng máy photocopy đa chức năng. Hầu hết các dòng máy photocopy A3 trong các văn phòng đều của Ricoh, tuy nhiên đối với dòng máy in đơn năng thì thương hiệu Ricoh còn khá xa lạ với nhiều người. Vậy máy photocopy Ricoh tốt như thế nào, có bền và chất lượng in như thế nào? Hãy cũng tìm câu trả lời.

Máy photocopy thương hiệu Ricoh
Máy photocopy thương hiệu Ricoh

Thương hiệu máy photocopy Ricoh

Ricoh là công ty tiên phong trong ngành in ấn

Lịch sử của máy in bắt đầu với một công nghệ khá cơ bản và hoàn toàn thủ công. Xerox được coi là nhà phát minh và sản xuất máy in hàng đầu trong những năm 30 của thế kỷ trước. Đối với Ricoh, công ty đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm in đầu tiên vào tháng 11 năm 1955. Có thể nói RICOH là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực in ấn. Hơn 60 năm kinh nghiệm với loạt sản phẩm mới mỗi năm, và trở thành một thương hiệu được ưa chuộng trên toàn thế giới đặc biệt. Dòng máy in đơn năng của Ricoh ngày càng trở nên phổ biến trên thị trường Châu Á. Tại thị trường đông dân nhất thế giới, thương hiệu Ricoh khởi đầu rất tốt, bằng cách cạnh tranh với các thương hiệu nội địa phổ biến tại đây.

Máy in Ricoh đứng đầu tại thị trường Châu Âu và Châu Mỹ

Thị trường Châu Âu và Châu Mỹ đang có nhu cầu cao. Hàng hóa để được lưu thông tại đây phải đáp ứng một số tiêu chuẩn nghiêm ngặt. Một số tiêu chuẩn đặc biệt được chú trọng, chẳng hạn như giảm lượng khí thải. tiết kiệm điện bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng và bảo vệ môi trường … Cũng như khả năng cạnh tranh của thị trường này rất cao. Sản phẩm máy in phải có chức năng tốt. hiệu suất tối đa và an ninh tốt.

Ricoh là thương hiệu máy photocopy phổ biến trong văn phòng
Ricoh là thương hiệu máy photocopy phổ biến trong văn phòng

Ricoh đặt nền móng tại thị trường Hoa Kỳ vào những năm 70 và ngày nay đã trở thành nhà bán lẻ máy in và máy photocopy đa chức năng hàng đầu trong khu vực. Tối ưu hóa thân thiện với người dùng và môi trường vượt trội so với các đối thủ cạnh tranh khác là tiền đề quan trọng nhất. Công nghệ in laser của Ricoh cũng là điểm mạnh lớn. Công nghệ này sử dụng mực khô, do đó tiết kiệm mực sử dụng. Bản in có độ chi tiết cao và tốc độ in nhanh hơn gấp nhiều lần so với in phun.

Nói cách khác, chất lượng thiết bị máy in của Ricoh được đảm bảo trên các thị trường lớn. Sử dụng các thiết bị này không chỉ in tốt hơn. gõ nhanh hơn mà còn tiết kiệm điện và bảo vệ môi trường. Giúp mọi người có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Trong những năm gần đây, máy in Ricoh nhập khẩu từ Hoa Kỳ và Canada được sử dụng với số lượng lớn và được thị trường trong nước ưa chuộng. So với các thương hiệu máy in khác như HP, Canon… máy in Ricoh nhập khẩu cùng mức giá cho trải nghiệm tốt hơn rất nhiều.

» Tham khảo thiết bị máy photo Ricoh 5002 cho văn phòng.

Máy photocopy Ricoh có tốt hay không?

Mời bạn xem một số thông tin về sản phẩm này để có những đánh giá tốt nhất.

Độ bền

Nếu bạn xem xét kỹ Bạn sẽ thấy rằng nhiều cửa hàng sao chép sử dụng máy Ricoh.

tuổi thọ máy dài thời gian sử dụng lâu bền Động cơ vận hành êm ái dù trải qua nhiều năm. Nếu được bảo trì, bảo dưỡng đúng cách, máy sẽ hoạt động tốt và ổn định: hạn chế kẹt giấy, không để lại vệt đen, mang lại khả năng vận hành lâu dài.

Máy photocopy dễ vận hành
Máy photocopy dễ vận hành

Đa chức năng

Máy photocopy Ricoh được tích hợp các tính năng quan trọng. được hiển thị rõ ràng trên bảng điều khiển. Mặc dù có rất nhiều tính năng nhưng với thiết kế thông minh. Cách bố trí phù hợp sẽ cho phép người dùng nhanh chóng hiểu và sử dụng sản phẩm trong vài phút. Ricoh đặc biệt chú trọng đến tính tiện dụng. Bạn sẽ thích sử dụng máy này vì máy đáp ứng đa phần các nhu cầu in ấn, sao chép.

Tiết kiệm chi phí

Thương hiệu Ricoh chiếm thị phần lớn tại Việt Nam, nên sự hỗ trợ các sự cố của máy có thể diễn ra nhanh chóng. Do lượng người dùng lớn nên không khó để tìm kiếm phụ kiện. Điều đó cũng giúp việc bảo quản, sửa chữa giảm nhiều chi phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hình ảnh tác giả