Mẹo chọn máy rửa xe tốt cho người tiêu dùng

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều thương hiệu khác nhau về máy rửa xe gia đình. Chắc hẳn mỗi chúng ta đều đang rất băn khoăn không biết nên chọn loại máy nào? Hãng nào và ở đâu?

Kinh nghiệm lựa chọn mua máy rửa xe, giá tốt, nhất trên thị trường hiện nay Kinh nghiệm lựa chọn mua máy rửa xe giá tốt nhất trên thị trường hiện nay

Máy rửa xe hay máy xịt rửa P380

Đây là dòng sản phẩm được chúng tôi nhập khẩu nhằm phục vụ cho nhu cầu sử dụng hàng ngành của gia đình bạn. Với thiết kế nhỏ gọn máy rửa xe gia đình P380 có thể giúp bạn dễ dàng di chuyển, xách nhẹ nhàng. Dòng máy này cũng thường được các đơn vị vệ sinh máy lạnh sử dụng để thực hiện công việc của mình.

Mẹo chọn máy rửa xe chất lượng

Mẹo chọn máy rửa xe chất lượng

Việc nhập khẩu dòng máy xịt rửa P-265

DÒng máy này có mức giá rẻ nhất, bền nhất và hiệu quả cao nhất hướng đến các đối tượng lao động có nhu cầu sử dụng máy rửa xe chuyên dụng tại nhà.

Dòng máy rửa xe bán cao áp P-265

Sản phẩm này có kết cấu rất gọn nhẹ với áp lực sử dụng từ 40-50bar, dòng máy này được cho là rất phù hợp với các tiệm rửa xe máy.

Đây là 2 dòng máy duy nhất thuộc dòng máy cao áp chuyển động bằng dây đai. Thông thường các loại máy cao không thể sử dụng dây đai, do áp lực làm việc của máy xịt rửa cao áp là rất lớn. Do đó, 2 dòng máy nói trên được coi là một thành tựu đột biến, được khách hàng quan tâm và ủng hộ. Vì có thể chuyển động dưới áp lực tối đa 80 bar không phải chuyện đơn giản.