Mẹo lựa chọn máy rửa xe gia đình chất lượng, giá tốt

Nhằm giúp người tiêu dùng dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm và lựa chọn được thiết bị rửa xe giá tốt đảm bảo cho nhu cầu sử dụng. Trong bài viết này chúng tôi xin chia sẻ kinh nghiệm chọn lựa máy rửa xe gia đình chất lượng.

Việc bảo quản và vệ sinh những chiếc xe sạch sẽ là điều cần thiết mà mỗi gia đình. Không sử dụng thường xuyên như những chiếc máy rửa xe dùng bên ngoài, tuy nhiên những chiếc máy sửa xe gia đình cũng đòi hỏi chủ nhân có sự lựa chọn đúng đắn để sử dụng một các hợp lý nhất.

Đầu tiên là những loại máy công nghệ mô tơ, gồm 2 loại chính đó là mô tơ chổi than và mô tơ cảm ứng từ. Loại mô tơ chổi than giá thành rẻ nhưng lại rất ồn và kém bền. Mô tơ cảm ứng từ có độ ồn thấp và chịu tải cũng như độ bền cao. Tuy nhiên nó lại có giá thành cao ngoài ra chúng có trọng lượng khá nặng hơn mô tơ chổi than.

Lựa chọn máy rửa xe gia đình chất lượng
Lựa chọn máy rửa xe gia đình chất lượng

Về công suất và tốc độ mô tơ của mỗi loại máy đều khá tương đồng. Nếu công suất cao sẽ giúp máy đạt được áp lực và lưu lượng nước cao hơn nhưng giá thành cũng sẽ cao hơn. Máy rửa xe dùng cho gia đình có công suất khoảng từ 1KW đến 2KW.

Ngoài ra tốc độ động cơ cũng là yếu tối quyết định áp và lưu lượng nước của máy, mô tơ sẽ bền bỉ và đỡ ồn hơn nếu có tốc độ càng thấp.

Máy rửa xe gia đình thường có công suất dao động từ 1KW đến 2KW.

Về công nghệ đầu bơm gồm 2 loại chính đó là đầu bơm dùng đĩa quay lệnh điều khiển piston và đầu bơm dùng trục khủy thanh truyền điều khiển piston. Đối với đầu bơm dùng đĩa quay lệch điều khiển piston là kiểu đầu bơm phổ biến nhất trong dòng máy sửa xe gia đình bởi chi phí sản xuất hợp lý và độ bền cao. Tuy nhiên loại máy này không phù hợp cho những người muốn rửa xe chuyên nghiệp. Đôí với đầu bơm dùng trục khủy thanh truyền điều khiển piston, đây là loại cấu tạo đầu bơm cao cấp, có độ bền rất cao và có thể chịu áp lực nước cao. Tuy nhiên nó có giá thành cao, chỉ được dùng trong rửa xe chuyên nghiệp.

 

 

This entry was posted in Chưa được phân loại. Bookmark the permalink.