Mẹo về cách làm video quảng cáo bằng điện thoại tuyệt vời

Hầu hết các nhà quảng cáo, cả phân phối ngân sách truyền thông thương hiệu đang bắt đầu đầu tư nhiều hơn cho cách làm video quảng cáo bằng điện thoại. Mỗi một công ty sẽ có một phong cách để truyền tải thông điệp đến người dùng của họ. Có thể là sử dụng sự hài hước, có thể là sự nhân văn hoặc một bài học rút ra khi xem quảng cáo.

Nhưng dù là thông điệp gì thì cũng sẽ có một số điểm chung nhất định khi làm quảng cáo. Bài viết dưới đây sẽ nói về sản xuất tvc quảng cáo bằng điện thoại để bạn có thể dễ hình dung khi tạo video quảng cáo cho thương hiệu của mình.

1. Đảm bảo logo hoặc biểu tượng ứng dụng của thương hiệu có trong video

Cách làm video quảng cáo bằng điện thoại

Cách làm video quảng cáo bằng điện thoại

Cách làm vdieo quảng cáo bằng điện thoại cơ bản nhất chính là có logo xuất hiện trong video quảng cáo hoặc ít nhất có thể xuất hiện ở đầu và cuối video, như vậy mới giúp cho người dùng nhớ đến thương hiệu của bạn.

Một số nhà quảng cáo sử dụng logo ứng dụng để quảng cáo, một số khác sử dụng biểu tượng ứng dụng, cả hai lựa chọn điều tốt như nhau, vì vật việc sử dụng một trong hai sẽ giúp thu hồi và nhận diện thương hiệu.

2. Đảm bảo tính thẩm mỹ của video phù hợp với ứng dụng và ngữ cảnh với chính ứng dụng

Nếu video tạo ra sự tin tưởng và người dùng nhận được gì thì họ sẽ nhấp vào cặt đặt và mua. Nếu quảng cáo mà khác với trải nghiệm của người dùng thì chắc chắn nó sẽ tạo ra sự không tin tưởng dành cho khách hàng.

3. Video nên có ý nghĩa mà không có âm thanh

85% video Facebook sử dụng trên điện thoại di động được xem với âm thanh bị tắt. Điều này không phải nói rằng tất các video quảng cáo nên hạn chế âm thanh mà điều đó cho thấy rằng cốt truyện của nội dung quảng cáo dù có âm thanh hay không thì người dùng vẫn hiểu hết ý nghĩa của nó.

4. Tránh nền tối và hoặc cảnh đêm tối

Người dùng có thể tiết kiệm pin bằng cách cài đặt điểu chỉnh độ sáng màn hình. Do đó, video quảng cáo nên hạn chế nền tối hoặc cảnh tối trong đêm

5. Cung cấp Lời kêu gọi hành động có thể tùy chỉnh rõ ràng

Kêu gọi hành động là một yếu tố bắt buộc và cần phải cụ thể cho hành động mong muốn. Thay thế cuộc gọi hành động tiêu chuẩn bằng một cuộc gọi tùy chỉnh, để tối đa hóa các chuyển đổi.

6. Tìm kiếm khách hàng mới hay là sử dụng lại khách hàng cũ.

Hãy ghi nhớ đối tượng mục tiêu của bạn là ai và điều chỉnh thông điệp cho phù hợp với chiến dịch quảng cáo của bạn.

Trong các chiến dịch thu hút người tiêu dùng, những người dùng chưa biết đến bạn. Khi tạo ra video quảng cáo, bạn nên đặt các câu hỏi: trong trường hợp nào nó hữu ích cho người dùng? Tập trung vào tính năng hiển thị dễ sử dụng của nó. Mục đích cuối cùng là cho người dùng cài đặt nó hoặc mua nó.

Đối với các chiến dịch sử dụng lại người dùng đã có ứng dụng của bạn. Mục đích là để khiến người dùng quay trở lại và thực hiện các cuộc giao dịch mua sắm tiếp theo. Sử dụng phim giới thiệu doanh nghiệp để hiển thị các tính năng mới hoặc bổ sung.

Làm video quảng cáo Dream Motion

Khi nội dung được quan tâm, các thiết bị công nghệ se dự đoán cho phép tối ưu hóa nhắm mục tiêu và thời gian, nói cách khác, hiển thị quảng cáo trong các khoảnh khắc trong ứng dụng theo hoàn cảnh.

7. Cách làm video quảng cáo bằng điện thoại thành công thu hút người dùng trong 3 giây đầu tiên

  • Hiển thị ứng dụng đang sử dụng.
  • Kể một câu chuyện – tốt hơn nữa, kể một câu chuyện đáng tin cậy.
  • Giữ cho nó đơn giản vì đơn giản họ rất dễ làm theo.

Hy vọng bài đăng này hữu ích, nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về cách làm vdieo quảng cáo bằng điện thoại trên các chiến dịch marketing ứng dụng của mình, hãy liên hệ ngay với Dream Motion để được hỗ trợ tốt nhất.

Số điện thoại: 098 775 1215

>> Có thể bạn quan tâm: app làm video quảng cáo