Một số điểm lưu ý khi lắp đặt thang máy gia đình giá rẻ

Views: 254 

Bạn có biết những lợi ích mà thang máy gia đình giá rẻ mang lại sẽ là những gì không?  Và có lẽ đã có rất nhiều người đều đã biết tính năng, lợi ích to lớn mà thang máy mang lại cho mỗi người dùng chúng ta. Lợi ích thuận tiện nhất cho việc đi lại, đặc biệt là những nhà có người già, trẻ nhỏ và người khuyết tật. Hơn nữa khi một ngôi nhà có 4, 5 tầng khi được trang bị thang máy thì các tầng trên cao chắc chắn sẽ được sử dụng hiệu quả hơn rất nhiều. Nhưng khi bạn tiến hành xây nhà, nhiều gia chủ vẫn rất băn khoăn rằng giá của thang máy chắc phải cao lắm nên họ hay do dự trong việc có nên lắp thêm thang máy cho ngôi nhà mới của họ hay không.

Thang máy gia đình giá rẻ

Thang máy gia đình giá rẻ tại Hà Nội

Những vẫn đề cần lưu ý khi chọn mua thang máy

Quy trình xác định mong muốn

B1: Phải xác định được nhu cầu của bạn khi mua thang máy. Nhằm để chọn loại thang phù hợp nhất với nhu cầu mà bạn mong muốn.

B2: Khi thiết kế thang máy và chọn vị trí đặt thang máy cũng phải lưu ý và cẩn thận.

B3: Xác định chính xác các kích thước về kết cấu của thang máy và thiết kế xây dựng hố thang máy sao cho hợp lí.

B4: Bạn nên tham khảo về giá bán cũng như giá lắp đặt thang máy và những loại chi phí khác có liên quan.

B5: Bạn hãy xác định số tiền để chi tiêu hàng tháng dành cho thang máy.

B6: Tham khảo các chế độ bảo hành, bảo trì và bảo dưỡng thang máy nhé.

Nên chọn mua thang máy gia đình liên doanh hay thang máy nhập khẩu?

Bạn có thể tham khảo giá từng loại thang máy và xem lựa chọn loại thang máy tốt, phù hợp với mức giá vừa túi tiền của bạn.

Trên thị trường thì giá thang máy từ khoảng 260 – 400 triệu là giá của loại thang máy liên doanh. Giá từ khoảng 400 triệu đến 600 triệu là những thang máy gia đình nhập khẩu từ Trung Quốc.

Với mức giá lớn hơn 600 triệu thì bạn nên chọn những thang máy gia đình nhập khẩu còn nguyên chiếc từ Nhật Bản, Thái Lan, Thụy sỹ, Đức… tất nhiên tiền nào của đó nhé.

Nhưng xét về giá thang máy thị trường nói chung và giá thang máy gia đình nói riêng tại thị trường Việt Nam chúng ta hiện nay các công trình từ 3 tầng đến 15 tầng thì rất ưa chuộng loại thang máy liên doanh chính là loại thang máy này nhập khẩu những thiết bị chính còn cabin thang máy thì được sản xuất trong nước.

Đối với những loại thang máy dùng cho trên 15 tầng thì nên sử dụng thang máy nhập khẩu nguyên chiếc chất lượng từ Châu Âu, Thái Lan hay là Nhật Bản. Hạn chế nhập máy Trung Hoa nhé.

Nếu hiện tại bạn vẫn còn phân vân hoặc là vẫn chưa chọn được loại thang tốt nhất, phù hợp nhất cho gia đình của bạn.Thì bạn có thể xem thêm tại thangmayquocte.com.vn để biết thêm thông tin nhé.

Bạn mua thang máy cho gia đình hay cho thuê ?

Bạn có thể tham khảo tư vấn về thang máy gia đình từ nhân viên bán hàng tại các cửa hàng hay bạn tự tìm hiểu trên mạng. Nhưng bạn tìm hiểu ở đâu cũng hãy lưu ý 2 điểm sau đây nhé:

Thang máy gia đình giá rẻ

Lắp đặt thang máy gia đình – thang máy liên doanh

  • Đối với các loại thang máy dành cho gia đình chỉ ở, không cho thuê thì chỉ cần dùng đến thang máy có tải trọng từ 200kg đến 350kg là đủ. Và nhu cầu sử dụng không quá 5 người là phù hợp nhất.
  • Đối với các công trình dùng để cho thuê hoặc dùng trong văn phòng công ty, karaoke, nhà nghỉ,… Thì nên sử dụng thang máy có tải trọng từ 450kg đến 550g tương ứng với 6.7 người / lượt. Đối với văn phòng do có số lượng người đi giờ tan làm nhiều hơn thì bạn nên chọn thang máy loại có tải trọng 550kg – 750kg sẽ phù hợp hơn nữa nhé.

Những yếu tố liên quan đến giá thành thang máy:

Giá thang máy thường chênh lệch từ khoảng 15 đến 60 tr tùy vào những yếu tố sau đây:

  • Số tầng được sử dụng: 3 tầng đến 5 tầng,..
  • Loại nguyên vật liệu làm cabin thang má thường là inox, inox hoa văn, kính,…
  • Tốc độ nhanh chậm của thang máy gia đình sau đây: 30m/ph, 60m/phut, 90m/ph.
  • Tải trọng của thang máy gia đình thường có là 200kg, 350kg, 450kg, 550kg, 750kg.
  • Dòng điện mà thang máy sử dụng là 3 pha hay là 1 pha.

>>> Có thể bạn quan tâm: Top 2 các loại thang máy gia đình giá rẻ phổ biến nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hình ảnh tác giả

admin