Một số phương pháp trong dịch vụ diệt côn trùng mà bạn cần biết

Views: 159 

Dịch vụ diệt côn trùng là gì?

Dịch vụ diệt côn trùng là dịch vụ nói cách khác là để xử lí tình trạng xâm hại của các loại côn trùng gây hại xuất hiện trong môi trường sinh hoạt, làm việc hay sức khỏe của con người.

dịch vụ diệt côn trùng

Dịch vụ diệt côn trùng uy tín

>>> Xem thêm: thuốc diệt mối sinh học

Côn trùng là gì ?

Con trùng là những sinh vật có khả năng gây nguy hiểm nghiêm trọng đến sức khỏe và mang theo rất nhiều mầm bệnh khác nhau và rất dễ lây nhiễm cho người thân ở trong nhà gia đình bạn. Chính vì vậy nên điều quan trọng nhất và cấp bách nhất đó là phải tiêu diệt chúng. Làm chúng cách xa nhà bạn hay gia đình bạn.

Có những loại côn trùng như là ruồi, muỗi, kiến, gián,….và chuột nó không chỉ gây thêm phiền phức mà có thể gây hại đến cho con người. Đặc biệt khi chúng xuất hiện với mật độ đông đảo rất lớn. Cộng thêm điều kiện khí hậu nóng ẩm của Việt Nam thì đó chính là điều kiện thuận lợi nhất để cho chúng dễ dàng sinh sôi phát triên gia tăng số lượng rất nhanh chóng.

Phương pháp tiêu diệt:

  • Phương pháp vật lý:

Có nhiều cách có thể dùng lưới mắt nhỏ để hạn chế sự xâm nhập của các loại côn trùng . Hay dùng hệ thống đèn bắt côn trùng nhằm để xua đuổi chúng. Đặt bẫy các loại côn trùng hay là chuột. Vệ sinh sạch sẽ ở những nơi sinh hoạt nhằm hạn chế sự phát triển của những loài côn trùng gây hại này. Các trũng nước đọng cần phải lấp đi.

  • Phương pháp hóa học.

+ Về loài chuột nên sử dụng thuốc chuyên dụng Cafepro đặt trong các hộp cho thức ăn chuyên dụng để đảm bảo về mặt vệ sinh môi trường và con người sống xung quanh không bị ảnh hưởng. Đồng thời chuột sau khi ăn loại thuốc này vào sẽ tìm đến nơi có nước và có ánh sáng mà chết. Từ đó chúng ta có thể dễ dàng thu gọn và tránh chuột chết bên trong khu vực sống của gia đình vì sẽ gây ra mùi rất khó chịu.

dịch vụ diệt côn trùng

Dịch vụ diệt côn trùng giá rẻ tại Đại Đoàn Việt

>>> Xem thêm: thuốc diệt côn trùng trong nhà

+ Dùng phun sương chính là phương pháp được ứng dụng thường ử những không gian bên trong như là phương pháp được áp dụng trong những không gian bên trong: tòa nhà, văn phòng, nhà ở,… có thể giúp tiêu diệt ngay các lọai côn trùng đang có mặt ở đó. Hóa chất sẽ được toàn lưu ở các khu vực đã xử lý nhằm hạn chế sự xâm nhập của chúng trong một khoảng thời gian.

+ Phun khói mù nóng đây chính à phương pháp từng được áp dụng và được sử dụng chủ yếu ở khu vực bên ngoài như sân vườn… giúp bạn có thể tiêu diệt ngay lập tức các loại côn trùng đang có mặt tại hiện trường.

Quy trình phun thuốc diệt côn trùng:

  • B1: Sử dụng loại vải sạch để che phủ những đồ nội thất, đồ đạc, vật dụng trong khu vực phun để tránh bị dính thuốc.
  • B2: Sử dụng bình phun áp lực và cả máy phun để phun thuốc phủ đều lên bề mặt tường, vách, rèm cửa, gầm giường,… tất cả mọi nơi tối hay âm ướt trong nhà.
  • B3: Cuối cùng thu lại các miếng vải và làm vệ sinh nó thật sạch sẽ.

CÔNG TY TNHH TRỪ MỐI SÀI GÒN

  • Địa chỉ: 60/43 Phan Huy Ích, P.12, Gò Vấp, HCM
  • MST: 0310 997 539
  • Mail: Vanhiensaigon@gmail.com
  • Hotline: 0972 363 294
  • Website: https://dietmoisg.com/

>>> Xem thêm: cách phòng chống mối khi xây nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hình ảnh tác giả

admin