Motor giảm tốc cũ sử dụng có tốt không? Nên mua ở đâu?

Views: 284 

Motor giảm tốc cũ có ưu nhược điểm như thế nào, cần lưu ý đến các vấn đề gì khi mua. Để giải đáp cho vấn đề này thì các bạn hãy cùng tìm hiểu qua nội dung bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Ưu điểm khi sử dụng motor giảm tốc cũ

Loại động cơ này có ưu điểm như thế nào, trong phần nội dung này chúng tôi sẽ nói cho các bạn hiểu rõ về ưu  điểm của loại động cơ này

Motor giảm tốc cũ sử dụng có tốt không? Nên mua ở đâu?
Ưu điểm khi sử dụng motor giảm tốc cũ

Xem thêm: Motor abb.

Tiết kiệm chi phí

Một điều chắc chắn là động cơ giảm tốc cũ giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí. Có những động cơ mặc dù đã qua sử dụng nhưng giá thành rẻ hơn một nửa so với dòng máy mới. Tuy nhiên, để vận hành sản phẩm lâu dài, động cơ mà khách hàng sử dụng phải đến từ đơn vị phân phối chính hãng, uy tín.

Dễ dàng tìm mua

Không thể phủ nhận, ngày càng nhiều doanh nghiệp sử dụng động cơ giảm tốc cũ để hỗ trợ máy móc. Cũng chính vì nhu cầu tăng lên nên những dòng máy đã qua sử dụng xuất hiện ở khắp nơi. Khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm trên Internet các đơn vị chuyên phân phối máy giảm tốc.

Nhược điểm khi sử dụng motor giảm tốc cũ

Trong phần nội dung trên chúng ta đã tìm hiểu qua phần ưu điểm của động cơ nảy, vậy thì trong phần tiếp theo dưới đây chúng tôi sẽ giải thích cho các bạn biết về nhược điểm của loại thiết bị này.

Có nguy cơ cháy nổ, nguy hiểm: Phần cổ góp và vận hành có thể vì sử dụng quá lâu mà khi điều khiển không thể cho ra được kết quả chính xác. Khi động cơ bị hư hỏng nặng nề, trong quá trình sử dụng có thể gây cháy nổ, nguy hiểm,…

Lưu ý quan trọng khi mua motor giảm tốc cũ

Để có thể mua được một động cơ chất lượng, giá cả hợp lý thì các bạn cần lưu ý đến một số vấn đè như sau:

Motor giảm tốc cũ sử dụng có tốt không? Nên mua ở đâu?
Lưu ý quan trọng khi mua motor giảm tốc cũ

Kiểm tra nguồn gốc, xuất xứ, tem nhãn

Phần lớn máy hoạt động ổn định và có độ bền lâu dài hay không còn tùy thuộc vào đơn vị sản xuất. Do đó, nguồn gốc, xuất xứ của loại động cơ này cũng có ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng máy. Các thương hiệu nổi tiếng đến từ Đài Loan, Nhật Bản hầu hết là những dòng máy chất lượng, đảm bảo.

Kiểm tra chất lượng khi vận hành

Nếu không an tâm về máy motor giảm tốc, khách hàng có thể yêu cầu đơn vị phân phối cho sử dụng thử, sau đó mới quyết định mua. Cách này giúp khách hàng kiểm tra được công suất hoạt động của máy có ổn định hay không.

Kiểm tra các thông số kỹ thuật

Motor cũ có rất nhiều loại, mỗi sản phẩm mang những thông số kỹ thuật riêng, phù hợp với từng ngành. Do vậy, khách hàng cần xem kỹ thông số để mua được máy có công suất hoạt động phù hợp.

Mua motor giảm tốc cũ tại TPHCM ở đâu tốt nhất ?

Hiện nay, rất dễ tìm mua motor giảm tốc, nhưng chọn được đơn vị phân phối uy tín là không hề dễ dàng. Công ty TNHH MTV Thiết bị Truyền động Vĩnh Thành là địa chỉ chuyên phân phối các dòng máy chất lượng. Sở dĩ có được cam kết này vì toàn bộ sản phẩm được nhập khẩu từ những thương hiệu hàng đầu như: Ucan, Wansin, Peei,…

Ngoài ra, mỗi sản phẩm mà Công ty TNHH MTV Thiết bị Truyền động Vĩnh Thành phân phối đều có những chính sách hấp dẫn về vận chuyển và bảo hành. Chính vì thế, khách hàng có thể yên tâm về độ bền và máy luôn hoạt động ổn định trong suốt thời gian sử dụng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hình ảnh tác giả