Mũ bảo hiểm quà tặng và những lưu ý nhất định phải biết

Views: 354 

Hiện nay ở các doanh nghiệp, mũ bảo hiểm quà tặng là sản phẩm được ưa chuộng nhất. Phần lớn khách hàng di chuyển bằng xe máy và nón bảo hiểm là vật không thể thiếu khi tham gia giao thông. Nên việc tặng nón bảo hiểm có in logo của doanh nghiệp là một hình thức tiết kiệm chi phí và marketing hoàn hảo nhất.

Sử dụng mũ bảo hiểm quà tặng khi nào?

Đối với những khách hàng đang có nhu cầu đổi nón bảo hiểm hoặc mới mua xe máy. Thì việc được tặng một chiếc nón bảo hiểm là một điều rất tuyệt. Vì không phải ai cũng luôn dự phòng một chiếc nón bảo hiểm khi ra đường. Không gì hiệu quả hơn việc tặng quà đúng người, đúng thời điểm.

Chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng thân thiết. Các chương trình mua hàng tặng mũ bảo hiểm hoặc rút thăm trúng thưởng. Mũ bảo hiểm quà tặng sẽ là món quà thiết thực hơn các sản phẩm khác như dầu ăn, cốc,…

Mũ bảo hiểm làm quà tặng
Mũ bảo hiểm làm quà tặng

Các dịp tri ân khách hàng cuối năm nên dành tặng cho khách hàng một chiếc mũ bảo hiểm in logo doanh nghiệp. Khách hàng có thể sẽ đội nó đi khắp nơi, luôn nhớ về thương hiệu của chúng ta. Đây là một phương pháp Marketing cực kỳ hiệu quả đối với doang nghiệp.

Tặng mũ bảo hiểm cho ai?

Tặng người thân, bạn bè: đây là món quà rất thực tế cũng không kém phần ấn tượng. Tặng nón bảo hiểm nhằm nhắc nhở người thân, bạn bè luôn sử dụng nón bảo hiểm khi tham gia giao thông. Luôn đề cao sự an toàn của tính mạng là trên hết.

Những khách hàng mua xe máy, xe đạp điện: Khi khách hàng mua xe mà được tặng kèm một chiếc nón bảo hiểm thì thật là ý nghĩa. Hành động này sẽ được lòng khách hàng vì khách hàng sẽ cảm nhận được doanh nghiệp quan tâm đến từng chi tiết nhỏ của họ. Quan tâm đến vấn đề tham gia giao thông của họ khi mua xe. Làm cho khách hàng nhớ đến doanh nghiệp của bạn.

Chọn mũ bảo hiểm chất lượng

Như chúng ta thấy, ở Việt Nam, phương tiện đi lại chủ yếu là xe máy. Nên việc sử dụng những chiếc mũ bảo hiểm chất lượng sẽ đảm bảo an toàn và hạn chế rủi ro của người tham gia giao thông. Nếu bạn sử dụng nón bảo hiểm chất lượng thì sẽ giảm nguy cơ tử vong 42%, giảm nguy cơ chấn thương sọ não 69% và giảm các chi phí điều trị khi bị tai nạn.

Mũ bảo hiểm quà tặng chất lượng tốt
Mũ bảo hiểm quà tặng chất lượng tốt

Lựa chọn cửa hàng cung cấp mũ bảo hiểm uy tín

Công ty quà tặng Bpro được thành lập và hoạt động trong nhiều năm. Công ty chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng cho các sự kiện của các doanh nghiệp. Nhằm quảng bá hình ảnh doanh nghiệp, tiếp cận nhiều hơn đến khách hàng. Ngoài mũ bảo hiểm quà tặng Bpro còn cung cấp thêm các sản phẩm khác như Áo mưa, ô dù, ấm chén sứ, cốc, balô,… Với phương chấm: Chất lượng là hàng đầu, giá cả hợp lý, dịch vụ hoàn hảo”.

Thông tin liên lạc:

  • Địa chỉ ĐKKD: Số 10 ngõ 145/37/30 đường Cổ Nhuế, Phường Cổ Nhuế, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  • VPGD: P2205B tòa OCT5 khu đô thị Cổ nhuế, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  • Điện Thoại: 0935.72.96.86 – 0901.29.55.68
  • Email: lienhe@quatangbpro.com
  • Website: quatangbpro.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hình ảnh tác giả