Mua bút Apple Pencil 2 chính hãng, giá rẻ tại Tp. Hồ Chí Minh

Views: 212 

Apple pencil được ví như là một cây bút chì cho thiết bị iPad của Apple, nó giúp cho việc sử dụng điều khiển iPad của bạn trở nên dễ dàng hơn. Vậy vì sao ta nên mua sản phẩm?

but apple pencil 2

>>> Xem thêm: laptop chuyên game

Chọn phụ kiện bút Apple pencil 2 phù hợp

Hiện nay các mẫu iPad phổ thông cho đến pro đều cần phải được hỗ trợ bởi phụ kiện Apple Pencil cho việc thuận tiện sử dụng như vẽ, viết, hầu hết các dòng sản phẩm đều hỗ trợ phụ kiện này ở thế hệ thứ nhất. Đặc biệt chỉ có 2 mẫu iPad pro 2018 thì dùng ở thế hệ thứ hai, tính năng tối ưu của bút Apple pencil 2 như sau:

Tự động ghép đôi khi sử dụng

Những dòng sản phẩm ở thế hệ đầu thì khi sử dụng bạn phải thực hiện ghép đôi khi được kết nối vào cổng Lighting của iPad Pro, nhưng đối với mẫu thế hệ thứ hai này thì sử dụng đơn giản hơn hơn nhờ khả năng tự động ghép đôi.

Ngoài ra bút Apple pencil 2 có bề mặt mờ với thiết kết có một mặt phẳng thay vì tròn hoàn toàn và có chữa Apple Pencil được viết trên mặt phẳng đó, mẫu này được thiết kế sạc từ tính do đó không cần sử dụng đầu nối Lightning nên cũng ngắn hơn thế hệ 1.

bút Apple pencil giá rẻ

>>> Xem thêm: laptop dell cũ

Cách sạc pin vượt trội

Sản phẩm được hỗ trợ sạc cảm ứng nên khiến cho việc sạc pin của thiết bị này trở nên dễ dàng hơn nhiều. Người dùng chỉ cần đặt bút ở ngay mép cạnh có tích hợp dải từ của iPad pro 2018 thì nớ sẽ được sạc, ngoài ra việc này cũng giúp cho việc cất giữ pencil được tiện lợi hơn nhiều, vừa sạc vừa cất giữ khi không dùng.

Phụ kiện này cũng được trang bị công nghệ sạc nhanh, chỉ với 15 giây sạc là bạn có thể sử dụng bút trong 30 phút mà không lo ngại gì.

Những tính năng mới khác so với thế hệ đầu

Nhìn chung 2 thế hệ bút Apple Pencil đều có những tính năng cần thiết của một phụ kiện bút iPad đúng nghĩa với chức năng của chúng như hỗ trợ nhận diện lực và nhận diện góc nghiêng của bút, có một khu vực cảm ứng có thể giúp người dùng cầm nắm bút khi viết hoặc vẽ.

Tuy nhiên, sản phẩm Pencil 2 của Apple lại có thêm những tính năng mới khác nổi trội và tiện dụng hơn như thao tác điều khiển dễ dàng, có thể tùy chỉnh tùy theo ứng dụng và ý muốn của người dùng chỉ với việc gõ nhẹ lên thân bút.

mua bút Apple pencil tại TPHCM

>>> Xem thêm: laptop hp cũ

Vì sao nên mua sản phẩm tại 24hstore?

24hstore là hệ thống bán lẻ sản phẩm công nghệ hàng đầu, uy tín, chất lượng tại Tp.HCM với nhiều Showroom và hệ thống sửa chữa- bảo hành hỗ trợ khách hàng xuyên suốt quá trình mua hàng và sau mua hàng.

Sản phẩm tại chuỗi hệ thống 24hstore đều là những dòng sản phẩm chính hãng, nhập khẩu trong đó có dòng bút Pencil 2 của Apple, các mặt hàng được bán với giá ưu đãi cho người tiêu dùng kèm theo cam kết chất lượng và bảo hành tuyệt đối theo chính sách bảo hành.

bút Apple pencil 2 chính hãng giá rẻ

Mua bút Apple Pencil 2 chính hãng giá rẻ tại 24hstore

Việc mua sản phẩm bút Pencil 2 của Apple tại hệ thống 24hstore.vn đảm bảo yên tâm về chất lượng và giá rẻ thị trường.

Khách hàng mua hàng có thể đến trực tiếp tại các chi nhánh cửa hàng của hệ thống 24hstore được tư vấn nhiệt tình và hướng dẫn lựa chọn mẫu thiết kế phù hợp cho người dùng với nhiều chính sách ưu đãi, hấp dẫn.

Ngoài ra, nếu các bạn có nhu cầu mua laptop giá rẻ thì có thể liên hệ với Laptop Cường Phát theo số 0902715468 để được nhân viên của chúng tôi hỗ trợ và tư vấn.

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hình ảnh tác giả