Mua máy tập thể hình cũ và những điều bạn cần lưu ý

Mua máy tập thể hình – máy chạy bộ cũ là nhu cầu của khá nhiều người, nhưng không phải ai cũng biết cách phân biệt và lựa chọn sản phẩm tốt. Dưới đây là một số kinh nghiệm mua máy tập thể hình cũ bạn nên biết:

Bạn dự định mua máy tập thể hình cũ trong khoảng giá bao nhiêu?

Với máy tập thể hình – máy chạy bộ điện cũ, việc chọn mua không phức tạp như máy chạy bộ điện vì máy có cấu tạo khá đơn giản.

Giá bán thường tùy thuộc vào tuổi đời và tình trạng máy mà mức giá chỉ bằng 40 – 50% so với mua mới. Giá máy chạy bộ mới trên thị trường dao động từ vài triệu đến hàng chục triệu. Tùy thuộc vào chức năng và loại máy.

Mua máy tập thể hình cũ và những điều bạn cần lưu ý

Mua máy tập thể hình cũ và những điều bạn cần lưu ý

Bạn không nên vì “ham rẻ” mà mua máy quá cũ. Đó có thể là những máy mà hãng không còn sản xuất, việc sửa chữa và tìm kiếm phụ tùng thay thế gặp rất nhiều khó khăn.

Mua máy chạy bộ của hãng nào tốt

Bạn nên chọn mua sản phẩm của từ những thương hiệu nổi tiếng như: Royal, Life… Đây là những máy chạy bộ đã có chất lượng, uy tín trện thị trường. Vì thế độ bền và tuổi thọ của máy cũng cao hơn. Một số máy có tuổi thọ lên tới 10 – 15 năm. Khi chọn mua lại các sản phẩm này, cho dù đã hết bảo hành (tối đa là 3 năm) thì người mua vẫn tiếp tục sử dụng máy thêm một thời gian dài.

Mua máy cũ có được bảo hành?

Nếu được, bạn nên chọn mua những máy chạy bộ cũ vẫn đang trong thời hạn bảo hành. Có thể bạn sẽ phải chi phí thêm một chút, nhưng bù lại sẽ không phải tốn tiền sửa chữa nhiều, không phải rước bực mình vào người, trong khi bạn tập thể thao để khỏe, vui sống