Nên chọn vật liệu cách âm loại nào chất lượng ?

Làm sao để giảm hoặc tránh được tình trạng ô nhiễm tiếng ồn từ bên ngoài? Đó là vấn đề nan giải của một số cá nhân hay doanh nghiệp hiện nay. Không những vậy, làm sao để tiếng ồn bên trong không “thoát” ra các khu vực bên ngoài? Những khó khăn trên củng là lý do để các loại vật liệu cách âm ra đời nhằm phục vụ cho chúng ta. 

Vật liệu cách âm giá rẻ

Ngày nay, hầu hết các công trình phòng hát, phòng thu, phòng karaoke, hội trường, phòng họp, nhà xưởng sử dụng các loại máy phát ra tiếng ồn lớn,… là những công trình cần đến công năng cách âm, chống ồn của các loại vật liệu cách âm. Cách âm cách nhiệt Thành Đạt chuyên phân phối những loại vật liệu cách âm chống ồn khác nhau.

Vật liệu cách âm là gì ?

Vật liệu cách âm là được xem như các vật liệu có khả năng ngăn chặn được sự truyền âm chủ yếu là các yếu tố tiếng ồn, không ảnh hưởng qua lại giữa hai không gian riêng biệt nhằm đảm bảo môi trường làm việc được hiệu quả hơn.Dựa trên nguyên lý truyền âm của sóng âm các nhà khoa học đã nghiên cứu và chế tạo ra các loại vật liệu cách âm với nhiều đặc điểm khác nhau. Và hiện nay những vật liệu này đang được sử dụng rất phổ biến.

Vật liệu cách âm chất lượng

Vật liệu cách âm là gì ?

Nó được áp dụng sử dụng nhiều ở các công trình phòng hát, phòng thu âm, karaoke, … đặc biệt là các nơi phát ra tiếng ồn lớn . Những nơi này luôn cần các vật liệu cách âm, chống ồn. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho quý khách các vật liệu chống ồn tối ưu nhất hiện nay.

Các vật liệu cách âm trên thị trường hiện nay

Cao su non: nó có cấu trúc các lỗ liti nằm san sát nhau có khả năng hấp thụ và triệt tiêu âm thanh cực kì tốt. Bởi vì các lỗ liti có chứa không khí, nhờ đó mà tốc độ âm thanh truyền cực thấp. Hơn thế, nó có khả năng khử được rung do âm thanh quá lớn.

Mút xốp cách âm: vật liệu này chỉ xếp sau cao su non, nó được nhiều người ưa chuộng sử dụng. Ưu điểm của nó là rất nhẹ, cách âm tốt và có giá thành rẻ. Tuy vậy nó còn có khả năng cách nhiệt và cách điện cực tốt.

Thành Đạt cung cấp vật liệu cách âm

Các vật liệu cách âm trên thị trường hiện nay

Bông thủy tinh: nó được cấu tạo từ các sợi thủy tinh liên kết với nhau, đây được xem là loại vật liệu nằm trong top cách âm hiệu quả. Việc sử dụng của nó vẫn tương tự các vật liệu trên.

Các vật liệu cách âm giá rẻ trên thị trường hiện nay

Thạch cao: nó có ưu điểm nhẹ, đặc biệt giá thành không đắt nhưng chúng ta có thể tạo hình được theo yêu cầu. Do tính chất cách âm và cách nhiệt kết hợp cùng các ưu điểm trên. Đa số nó dùng để làm trần cách âm.

Túi khí: nó được cấu tạo bằng một lớp màng xi mạ nhôm nguyên chất được phủ lên tấm nhựa tổng hợp chứa các túi khí bên trong. Bề mặt lớp nhôm sẽ phản nhiệt để cách nhiệt tốt, bên trong lớp nhiệt chứa các túi khí có tác dụng vừa cách nhiệt và cách âm

Thành Đạt – đơn vị chuyên cung cấp vật liệu cách âm

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp các vật liệu cách âm khác nhau. Để lựa chọn sản phẩm phù hợp cho nhu cầu của mình, chúng ta phải lựa chọn thật đúng đắn. Nắm được tình hình đó Thành Đạt luôn tư vấn cho quý khách trước khi lựa chọn các loại vật liệu cách âm. Cùng với đội ngũ nhân viên nhiều năm có kinh nghiệm, chúng tôi sẽ làm quý khách thất vọng.