Nên lựa chọn đánh bóng sàn hay thi công sơn Epoxy cho nền bê tông?

Nên lựa chọn đánh bóng sàn hay thi công sơn Epoxy cho nền bê tông?

Đánh bóng sàn hay thi công sơn Epoxy là hai phương pháp nhiều nhà thầu hiện nay thường hay áp dụng để tạo một lớp bảo vệ cho nền nhà của công trình thêm chắc chắn, an toàn và sạch sẽ.  Vì vậy, đã có rất nhiều khách hàng băn khoăn nên chọn hình thức nào để sử dụng cho dự án của mình thật hiệu quả. Công ty sơn epoxy Đại Gia Vinh sẽ giải đáp thắc mắc của quý khách qua bài viết dưới đây.

Đánh bóng sàn và sơn epoxy là hai phương pháp thường được áp dụng ngày nayĐánh bóng sàn và sơn epoxy là hai phương pháp thường được áp dụng ngày nay.

Những điều cần lưu ý về đánh bóng sàn cho nền bê tông

Để có thể lựa chọn  một trong hai giải pháp đánh bóng sàn hoặc thi công epoxy – đâu sẽ là biện pháp tốt nhất dành cho bạn, điều  đầu tiên mà bạn nên làm là tự tìm hiểu về các đặc tính của sản phẩm như thế nào nhằm vận dụng các công cụ đó phù hợp cho chính công ty của mình.

Nếu sàn bê tông không bị ảnh hưởng bởi chất hóa học, độ pH cao, ẩm mốc, chất độc hại cho môi trường, chất ô nhiễm thì chọn lựa sàn đánh bóng là thích hợp và chi phí thấp. Đánh bóng sàn sẽ làm tăng độ sáng 100% và phản hồi của không gian, và khiến cho không khí bên trong khu vực được sạch hơn.

Tuy nhiên, giải pháp này cần yêu cầu phải được kiểm tra và bảo trì thường xuyên, đồng thời phải tuân theo phương pháp bảo trì theo nguyên lý nguyên lý bảo vệ môi trường chuyên nghiệp nên sẽ không phù hợp với những môi trường hoạt động 24/7 hoặc các hoạt động vận hành quan trọng.

Trong khi đó, bạn cũng phải đối mặt với việc dự trù và tính toán cho việc bố trí lại khối lượng công việc,nơi làm việc cũng như luân chuyển nhân viên điều hành và máy móc của bạn sang một vị trí khác để đảm bảo hoạt động thường diễn ra đúng quy trình.

Như vậy đánh bóng sàn thật sự mang lại vẻ đẹp sáng bóng cho bề mặt nhưng sẽ không phù hợp cho những bề mặt thiếu sự hoàn mỹ như bị cũ, nứt và hư hỏng.

Đánh bóng sàn sẽ phù hợp với bề mặt sàn hoàn mỹ, không bị cũ, nứt, hư hỏng

Đánh bóng sàn sẽ phù hợp với bề mặt sàn hoàn mỹ, không bị cũ, nứt, hư hỏng.

Đánh bóng sàn hay thi công sơn Epoxy: Cách nào hiệu quả hơn?

Đánh bóng sàn hay thiết kế thi công sơn epoxy sẽ là tối ưu hơn? Nếu như bạn sở hữu bề mặt bê tông mới, không hư hại và không đòi hỏi phải tiếp xúc nhiều với các loại độc hại thì đánh bòng sàn có thể sẽ là lựa chọn an toàn dành cho bạn. Tuy nhiên, đây chỉ là cách thích hợp với một số sàn thương mại còn phát sinh vài điểm yếu.

Để khắc phục được những nhược điểm đó, thi công sơn nền epoxy hệ lăn hay hệ tự san phẳng đã được đưa ra với khả năng chống ăn mòn cao, kháng hóa chất, chịu được tải trọng, chống ma sát thích hợp cho các nhà máy, xí nghiệp chế biến lương thực thực phẩm, nhà máy sản xuất dược phẩm.

Sơn sàn epoxy có thể che lấp các khuyết điểm, bể, vết lồi lõm trên bề mặt và có thể được thi công trên bề mặt bê tông đã cũ để làm tăng tính thẩm mỹ. Thi công Sơn Sàn epoxy sẽ tăng cường độ sáng lên 300% giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí lắp đặt thêm đèn. Sau khi được hoàn thành, sàn bê tông sẽ không tạo vệt và chống bụi bẩn hiệu quả.

Ngoài ra, thi công sơn sàn epoxy còn tạo được nét sang trọng, năng động cho môi trường nhà máy, tầng hầm, văn phòng, nhà hàng… đồng thời sàn còn dễ dàng vệ sinh, chống bám bụi. Lựa chọn các màu sáng tạo cảm giác không gian làm việc như rộng mở, mang đến cảm giác thoải mái cho nhân viên và khách hàng của bạn.

Sơn sàn epoxy có thể che lấp các khuyết điểm, bể, vết lồi lõm trên bề mặt nền nhà

Sơn sàn epoxy có thể che lấp các khuyết điểm, bể, vết lồi lõm trên bề mặt nền nhà.

Công ty sơn epoxy Đại Gia Vinh – nhà thầu chuyên nghiệp uy tín dành cho bạn.

Đánh bóng sàn hay sơn epoxy đều là những cách an toàn và hiệu quả mà bạn có thể áp dụng để làm bề mặt nền nhà trở nên sáng bóng và sạch sẽ hơn. Tùy thuộc vào đặc tính của sản phẩm, nền nhà, mong muốn của khách hàng, ngân sách mà lựa chọn cho mình giải pháp phù hợp.

Nếu bạn không phải người trong ngành thì việc tự mình thiết kế và thi công sơn epoxy là điều không nên mà cần có sự trợ giúp từ phía đối tác tin cậy. Thi công sơn epoxy đòi hỏi sự chuyên nghiệp, bài bản và mỗi quy trình cần đáp ứng khắt khe yêu cầu để đảm bảo sự an toàn cho ngôi nhà. Vì vậy, bạn cần tìm kiếm một nhà thầu uy tín mà bạn có thể an tâm đặt trọn vẹn niềm tin.

Với kinh nghiệm thi công hàng trăm công trình trong suốt thời gian qua, Công ty sơn epoxy Đại Gia Vinh tin chắc rằng sẽ đã đáp ứng được nhiều công trình của các nhà đầu tư và ngay cả những khách hàng khó tính nhất.Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn tạo nên sự an toàn, chất lượng cho ngôi nhà, công trình nhà xưởng của chính bạn.

Bài viết hay Dịch vụ Dịch vụ vận chuyển