Nên mua airpods 2 chính hãng VN/A hay hàng xách tay?

Nên mua airpods 2 chính hãng VN/A hay hàng xách tay?

Sản phẩm điện tử chính hãng VN/A luôn là tiêu chí lựa chọn hàng đầu của nhiều người dùng hiện nay. Tuy nhiên, bù lại chúng sở hữu mức giá mà nhiều người dùng phải e ngại. Ngay lúc này, họ sẽ nghĩ ngay đến hàng hóa xách tay bởi nhiều lý do khác nhau, nhưng chủ yếu nhất vẫn là mức giá rẻ hơn hẳn.

Airpods 2 chính hãng

Trong trường hợp bạn có nhu cầu mua tai nghe airpods 2 chính hãng vậy nên lựa chọn hàng VN/A hay sản phẩm xách tay giá rẻ? Hãy cùng chúng tôi tham khảo một số thông tin sau đây để giúp cho bạn có thêm nhiều tiêu chí chọn lựa phù hợp nhất.

>>> “Săn” tai nghe airpods 2 chính hãng Apple rẻ nhất, truy cập ngay: https://24hstore.vn/apple-airpods/tai-nghe-khong-day-apple-airpods-2-p3541

Những lợi ích mà hàng airpods 2 xách tay đem đến cho người dùng

Nhắc đến các sản phẩm xách tay, điều đầu tiên bạn sẽ nghĩ đến đó là giá thành rẻ hơn hẳn, kèm theo đó là một số lợi ích như:

  • Chế độ bảo hành đến từ nhà sản xuất chính hãng.
  • Sở hữu những tính năng giống hệt với hàng VN/A.
  • Tạo nhiều cơ hội sở hữu hơn đối với người dùng.
  • Tiết kiệm được chi phí mua sắm.
  • Đêm đến trải nghiệm sản phẩm chính hãng tốt nhất.

Airpods 2

Đó là những thuận lợi mà sản phẩm xách tay từ nước ngoài mang về đem đến cho người dùng. Tuy nhiên, song song với những lợi ích đó thì cũng tồn tại một số khuyết điểm như:

  • Một số tính năng như băng thông, kết nối, … bị hạn chế bởi bên thứ 3 (Ví dụ: bạn sở hữu chiếc Apple Watch eSIM LTE thì không thể sử dụng eSIM Viettel bởi chúng có Model khác và không được hỗ trợ tại Việt Nam).
  • Khi bảo hành tại công ty Apple sẽ mất nhiều thời gian hơn hoặc tốn thêm một số chi phí vận chuyển đến nơi bảo hành chính hãng.
  • Hàng xách tay luôn tồn tại nguy cơ bị trộn hàng giả hàng kém chất lượng.

Airpods 2 chính hãng VN/A không khác gì hàng xách tay

Nhiều người dùng đã quen với việc dùng sản phẩm xách tay luôn nhận định rằng, hàng chính hãng VN/A không có gì khác so với hàng xách tay, tuy nhiên có thể đó là một nhận định quá nóng vội. Bởi các mặt hàng VN/A hầu hết đều sẽ mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng Việt bằng việc chúng không bị hạn chế bất kỳ tính năng nào, thêm vào đó là bạn có thể bảo hành ngay tại những trung tâm mua sắm một cách nhanh nhất.

Airpods 2 xách tay

Mua hàng xách tay hay hàng VN/A đều sẽ mang lại những giá trị tốt cho khách hàng, điều quan trọng nhất ở đây chính là lựa chọn của bạn và túi tiền hiện tại bạn đang có.

Hãy cân nhắc kỹ lưỡng trước khi mua các sản phẩm xách tay để không phải mua nhầm hàng giả hàng kém chất lượng. Để lựa chọn được airpods 2, airpods pro chính hãng tốt nhất bạn nên lựa chọn 24hStore, nơi đây sẽ là nơi mua sắm lý tưởng cho nhiều người dùng đam mê công nghệ.

Xem thêm: Bật mí 6 cách kiểm tra iPhone X cũ trước khi mua

Điện thoại - Laptop - Máy tính bảng Khoa học công nghệ