Nên mua máy điều hòa Panasonic 9000 hay Toshiba?

Nên mua máy điều hòa Panasonic 9000 hay Toshiba?

Để chọn được một chiếc máy điều hòa giá rẻ là một việc vô cùng khó khăn. Ngoài câu chuyện lựa chọn mẫu mã phù hợp với điều kiện gia đình. Bạn còn phải tìm hiểu xem máy điều hòa của thương hiệu nào tốt hơn. Hầu như tất cả mọi người khi bắt đầu tìm kiếm lựa chọn thì sẽ phân vân không biết nên chọn máy điều hòa panasonic 9000 hay máy điều hòa Toshiba. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin đủ để bạn đưa ra quyết định nên lựa chọn loại máy điều hòa nào.

máy điều hòa Panasonic 9000
Máy điều hòa Panasonic 9000

So sánh điều hòa Panasonic và Toshiba

Cả Panasonic và Toshiba đều đến từ Nhật Bản. Hai thương hiệu trên luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho người tiêu dùng khi có nhu cầu mua các thiết bị điện tử. Vì thế bạn phân vân không biết nên dùng máy điều hòa của thương hiệu nào cũng là chuyện bình thường. Hãy tham khảo phần so sánh dưới đây để tìm câu trả lời ngay.

Thiết kế máy điều hòa

Điều hòa Panasonic 9000  luôn chứng tỏ mình là một người bắt kịp xu hướng và dẫn đầu xu hướng thiết kế trong những năm trở lại đây. Thiết kế của Panasonic được đánh giá là sang trọng hiện đại, trẻ trung, phù hợp với mọi không gian nội thất trong gia đình. 

Các dòng máy của Toshiba thuộc kiểu truyền thống, ít thay đổi thiết kế và phù hợp với những không gian bán cổ điển hoặc tân cổ điển. Tuy nhiên, các dòng máy thuộc thương hiệu Toshiba rất tinh tế và lịch sự phù hợp với những người thích nét nguyên thủy.

máy điều hòa Panasonic 9000
Cấu tạo chi tiết máy điều hòa Panasonic 9000

Khả năng làm lạnh

Khả năng làm lạnh của máy điều hòa Panasonic 9000 được đánh giá cao hơn. Bởi các sản phẩm của Panasonic áp dụng công nghệ làm lạnh nhanh iAuto -X nên khả năng làm lạnh của máy được một cách tối ưu. Dòng sản phẩm máy điều hòa Panasonic 9000 nói riêng và các dòng sản phẩm khác của Panasonic có khả năng làm lạnh nhanh hơn các thương hiệu khác đến 35%. Panasonic 9000 tích hợp chế độ làm lạnh tự động điều chỉnh nhiệt độ để phù hợp với môi trường Autocomfort và Econavi.

Đối thủ Toshiba cũng không kém cạnh, khả năng làm lạnh toàn không gian của các dòng máy lạnh thuộc thương hiệu Toshiba rất tốt. Chỉ mất vài phút là làm lạnh toàn bộ không gian sống của bạn. Bởi Toshiba áp dụng công nghệ Hipower cùng với thiets kế máy có công suất làm lạnh lớn. Điểm mạnh của Toshiba chỉ là khả năng tản nhiệt giúp không khí lạnh lan tỏa đến mọi ngóc ngách trong nhà.

Tiết kiệm điện năng

Cả 2 thương hiệu trên đều đang giải quyết rất tốt bài toán điện năng tiêu thụ của máy. vấn đề này đã khiến không ít người tiêu dùng từ bỏ ý định sở hữu máy điều hòa. Hiện tải các mẫu máy mới nhất như máy điều hòa Panasonic 9000 hay các mẫu máy Toshiba đều tích hợp công nghệ Inverter giúp tiết kiệm điện năng một cách tối ưu nhất.

Chế độ lọc khí

Panasonic và Toshiba sở hữu công nghệ lọc khí riêng biệt khác nhau. Panasonic áp dụng công nghệ lọc khí E-Ion Advance Plus kết hợp với Nanoe – G giúp kháng khuẩn vượt trội mang đến cho người tiêu dùng bầu không khí tươi mát sạch khuẩn.

Toshiba trang bị bộ lọc bụi IAQ và bộ lọc chống nắm mốc giúp không gian lúc nào cũng giữ được độ ẩm cân bằng cùng luống khí thông thoáng cho không gian sống.

Phát ra tiếng ồn

Điểm chung của hầu như tất cả các dòng máy điều hòa đến từ Nhật Bản chính là khả năng hoạt động vô cùng trơn tru và êm ái. Hầu như trong suốt quá trình sử dụng. Máy không xảy ra hiện tượng rung hay tiếng ồn ảnh hưởng đến hoạt động thường nhật của người tiêu dùng.

Tham khảo giá ngay tại website: dieuhoarenhat.com.vn hoặc gọi ngay hotline: 09432.99000 để đặt hàng.

Bài viết hay Dịch vụ