Nến thơm tinh dầu thư giãn – Công dụng và khơi nguồn cảm xúc

Views: 242 

Nến thơm tinh dầu là sự ra đời dựa vào kĩ thuật hương liệu pháp. Với sự kết hợp giữa nến thơm và hương tinh dầu mang lại rất nhiều công dụng cho người dùng, đặc biệt là khi hít hương thơm vào phổi, thì nến thơm tinh dầu sẽ giúp bạn tuần hoàn lưu thông máu huyết tốt hơn, kích thích mọi giác quan giúp bạn có một ngày tràn đầy năng lượng. Do vậy, đây là 1 sự lựa chọn tốt đối với những ai thực sự quan tâm đến sức khỏe của mình.

Nến thơm tinh dầu thư giãn – Liều thuốc quý sau một ngày mệt mỏi

Ngày nay, nến thơm tinh dầu thư giãn nói riêng và các loại nến thơm khác nói chung được coi là một mặt hàng khá xa xỉ đối vối mọi người nhưng bù lại công dụng của nó lại rất tốt đối với những khách hàng sử dụng.

Chính vì vậy, nến thơm vẫn được mọi người ưa chuộng và phù hợp với tâm lý của người dùng , đó là “tiền nào của đó”. Nhưng nến thơm không tốt như mọi người vẫn nghĩ :

Nến thơm được làm từ một hợp chất hóa học là parafin và hầu hết những nơi sản xuất nến thơm với số lượng lớn thường là sử dụng hợp chất parafin để tạo ra nến và hợp chất này rất dễ gây dị ứng đối với những phụ nữ mẫn cảm và trẻ nhỏ, nó có thể gây ra những triệu chứng như viêm da dị ứng, viêm đường hô hấp cấp, rất nguy hiểm đối với người dùng.

Nến thơm của chúng tôi 

Nhưng đối với những sản phẩm nến thơm của chúng tôi thì bạn hãy yên tâm, tại vì chúng tôi sản xuất nến bằng phương pháp thủ công và châm ngôn của chúng tôi là chất lượng là trên hết , do vậy sản phẩm nến của chúng tôi tuy không nhiều như những nơi sản xuất nến khác nhưng về chất lượng thì chúng tôi có thể tự tin trên thị trường cạnh tranh nhé.

Sự so sánh

Sự khác biệt giữa nến thơm được làm từ sáp parafin và nến thơm được làm từ 100% nguyên liệu thiên nhiên đó là với loại sáp parafin thì nó được sử dụng rất phổ biến, bởi vì nó tan chảy rất nhanh, dễ tạo màu và dễ tạo ra mùi hương. Nhưng bạn cần lưu ý khi sử dụng , tại vì hợp chất này rất dễ gây dị ứng.

Còn về các loại sáp thiên nhiên như là sáp ong, hay đậu tương hoặc mỡ động vật thì những loại sáp này rất thân thiện với môi trường, không độc hại, và rất dễ cọ rửa sau khi sử dụng. Và sản phẩm nến thơm tinh dầu của chúng tôi được sản xuất 100% sáp thiên nhiên và được nhập khẩu từ các nước Châu Âu nên các bạn cứ an tâm về sản phẩm của chúng tôi.

Mùi hương và cảm xúc

Trong cuộc sống hằng ngày, mùi hương luôn có mối liên hệ chặt chẽ với cảm xúc. Khi bạn nghe một mùi hương khó chịu thì cảm xúc của bạn sẽ trở nên căng thẳng và khó chịu. Nhưng khi bạn nghe một mùi hương dễ chịu , thoải mái thì sẽ tạo cho bạn 1 cảm xúc thoải mái, thư giãn và thư thái. Do vậy , bạn nên chọn một loại nến thơm có mùi hương dễ chịu để cho bạn cảm xúc thoải mái nhất.

Như vậy, ngại gì mà không liên hệ với để tha hồ lựa chọn 1 loại nến thơm dễ chịu nhất. Đến với sản phẩm của chúng tôi luôn cam kết với bạn rằng nến thơm tinh dầu thư giãn không chỉ tạo cảm giác dễ chịu cho người dùng mà nó còn là một liều thuốc quý để đưa bạn vào giấc ngủ ngon và sâu hơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hình ảnh tác giả

admin