Những điều bạn nên quan tâm khi lựa máy ép mía kinh doanh

Nhu cầu sử dụng nước mía đang tăng cao, nhất là khi mùa hè nóng nực oi bức đang khiến con người khó chịu. Bạn nhìn được sự khả quan của việc kinh doanh nước mía? Bạn đang muốn lựa mua một chiếc máy ép nước mía cho mình? Hãy tham khảo những kiến thức dưới đây để đạt được những lợi ích tối đa nhất nhé.

Với sự đa dạng của thị trường các loại máy ép nước mía hiện nay, chọn một chiếc máy như thế nào và các phương pháp chọn lựa ra sao, chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn.

Đầu tiên, để chọn một chiếc máy ép mía, bạn cần xác định nguồn vốn đầu tư ban đầu mà bạn định bỏ vào, nếu với nguồn vốn lớn, bạn có thể chọn những chiếc máy với đầy đủ tính năng, gồm các trang thiết bị như máy ép miệng ly, khung tủ kính…nếu nguồn vốn quá ít, bạn có thể chọn những chiếc máy ép nước mía đơn giản, chỉ có chức năng cơ bản của một chiếc máy ép mía. Tuy nhiên, bạn có thể chọn những chiếc máy đã qua sử dụng với giá thành rẻ hơn.

Điều bạn nên quan tâm khi lựa mua máy ép nước mía

Điều bạn nên quan tâm khi lựa mua máy ép nước mía

Thứ hai, nơi bạn định kinh doanh và khách hàng bạn muốn hướng tới, nếu số lượng khách lớn, công suất hoạt động cao, bạn nên chọn những chiếc máy vừa đảm bảo an toàn, có khả năng hoạt động cả ngày và trang bị đầy đủ các thiết bị phụ kiện khác như tủ kính, máy ép miệng ly, máy bào vỏ mía…Nếu lượng khách vừa phải, bạn có thể chọn những chiếc máy đơn giản, hoạt động vừa phải.

Một điểm lưu ý khi chọn máy ép mía, là hình thức kinh doanh, nếu nơi bạn kinh doanh là cố định, có thể lưu giữ và bảo quản máy thì bạn có thể chọn những chiếc máy dành cho hộ gia đình, ít di chuyển. Còn với hình thức kinh doanh di động, bạn nên chọn những chiếc máy có thể di chuyển dễ dàng.

Phương pháp ép mía, khó hiểu phải không nào? Lý do là nếu bạn muốn một ly nước mía với đầy đủ hương vị và ngon thì phải ép đi nhiều lần để nước mía hòa với các loại tắc, dữa….tuy nhiên nếu ép nhiều lần như thế, khả năng bã mía tiếp xúc với môi trường nhiều lần sẽ mất vệ sinh.Với những loại ép một lần, chỉ với mục đích duy nhất là giải khát.