Những điều cần biết trước khi chuyển nhà, kho xưởng

Những điều cần biết trước khi chuyển nhà, kho xưởng

Hiện nay, vấn đề vận chuyển nhà, di dời kho xưởng là một trong những nhu cầu thiết yếu của hệ thống các doanh nghiệp.

Việc chuyển kho xưởng là một công việc phức tạp bởi việc tìm kiếm một địa điểm mới phù hợp cho quá trình kinh doanh của doanh nghiệp là điều không hề dễ dàng.

Ngoài ra, công đoạn thu xếp dọn dẹp với lượng vật dụng lớn và quá trình vận chuyển cũng đòi hỏi người vận chuyển phải có kinh nghiệm nhất định. Dưới đây, hãy cùng Đức Minh chúng tôi chia sẻ những kinh nghiệm chuyển văn phòng hiệu quả.

kinh-nghiem-su-dung-dich-vu-don-nha-cua-thanh-hung-06142020_1

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại Đức Minh

Trước khi vận chuyển cần chú ý điều gì?

Lên kế hoạch phân loại, sắp xếp đồ đạc

Trước khi vận chuyển, cần phải phân loại vật dụng thành các nhóm khác nhau nhằm giúp dễ dàng hơn cho quá trình di dời văn phòng. Nếu quá trình này được thực hiện tốt sẽ giúp các doanh nghiệp, các hộ gia đình chủ động kiểm soát được những vật dụng cần thiết và tránh bỏ sót những vật dụng quan trọng khi chuyển sang địa điểm mới. Có thể liệt kê ra những nhóm vật dụng như sau:

  • Nhóm vật dụng dễ vỡ: đóng gói nhẹ tay trong những thùng carton có bề mặt tiếp xúc mềm và phải quá trình vận chuyển nên được diễn ra chậm rãi, cẩn thận nhằm tránh hư hại.
  • Nhóm vật dụng cồng kềnh: các vật dụng nổi bật như bàn ghế làm việc, kệ sách,… sẽ được đóng gói theo cách thức riêng, hoặc có thể thuê riêng những phương tiện vận chuyển.
  • Nhóm vật dụng giấy tờ, báo,… : cần đánh dấu và phân loại những loại giấy tờ quan trọng, tránh trường hợp nhầm lẫn gây nhiều vấn đề ảnh hưởng đến công việc.
  • Nhóm vật dụng công nghệ: cần được chuyên chở riêng nhue nhóm các vật dụng dễ vỡ nhằm tránh sự va đập.
  • Nhóm vật dụng trang sức: tốt nhất là nên mang theo bên mình để tránh trường hợp bị thất lạc.
  • Loại bỏ, thanh lý những vật dụng không cần thiết

Chuẩn bị các dụng cụ đóng gói

Thùng carton: đây là dụng cụ không thể thiếu trong quá trình đóng gói khi chuyển nhà, chuyển kho xưởng, nó có thể đựng những độ vật dễ vỡ, các thiết bị công nghệ,…

Ngoài vật dụng là thùng carton thì các loại như băng dính, kéo, bút dạ quang, dây buộc,.. cũng là những vật dụng rất cần thiết khi đóng gói vật dụng, đồ đạcbởi nó giúp dễ dàng phân biệt các loại đồ vật, băng dính giúp cố định chúng lại với nhau.

Quần áo chỉ cần xếp gọn gàng vào vali hoặc những bọc nilon nếu vali không đủ chỗ, vừa tiện dụng vận chuyển,vừa tiết kiệm diện tích

Lưu ý trước khi chuyển nhà, chuyển kho xưởng

  • Ngắt điện những hệ thống thiết bị và lau chùi sạch sẽ trước khi chuyển giao
  • Liên hệ những dịch vụ vận chuyển để đặt lịch hẹn
  • Lên danh sách những thứ cần mua để chuẩn bị cho lễ nhập trạch.
  • Kiểm tra lần cuối xem còn thiếu sót gì nữa hay không.

Dịch vụ vận chuyển trọn gói tại TPHCM của Đức Minh

Dịch vụ vận chuyển trọn gói tại TPHCM của Đức Minh

Hy vọng các quý khách hàng sẽ có được những sự chuẩn bị tốt nhất về kinh nghiệm vận chuyển qua bài viết trên. Nếu bạn có bất kỳ nhu cầu hay thắc mắc nào cần tư vấn về dịch vụ chuyển nhà, Đức Minh chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà giá rẻ TPHCM luôn sẵn sàng hỗ trợ qua SĐT (08)37.100.360 với dịch vụ tư vấn đầy đủ và chuyên nghiệp nhất.

Dịch vụ Dịch vụ vận chuyển