Những điều cần biết về bàn làm việc thanh lý!

Views: 200 

Nhắc đến các cửa hàng thanh lý nói chung, và các cửa hàng thanh lý bàn làm việc nói riêng thì chắc hẳn nhiều người sẽ có ấn tượng không tốt và còn nhiều hoài nghi. Bởi vì họ nghĩ thanh lý là những sản phẩm kém chất lượng, sản phẩm bị lỗi mới thanh lý. Thành ra, không phải ai cũng hiểu rõ bản chất của các sản phẩm hàng thanh lý. Cái gì cũng có 2 mặt của nó, nên bạn hãy tìm hiểu để biết rõ hơn nhé!

Chất lượng của bàn thanh lý

Những loại bàn làm việc cũ, không có nghĩa là không tốt, chất lượng kém. Bạn hoàn toàn có thể tìm mua được những chiếc bàn làm việc cũ thanh lý có giá rẻ và chất lượng tốt không kém gì những chiếc bàn mới. 

Thanh lý bàn làm việc chất lượng, giá rẻ
Thanh lý bàn làm việc chất lượng, giá rẻ

>> Xem thêm: Nội Thất Ánh Phát chuyên cung cấp bàn thanh lý chất lượng cao!

Hiện nay bên cạnh các doanh nghiệp uy tín thì trên thị trường có rất nhiều công ty thanh lý. Cung cấp những sản phẩm hàng nhái, hàng kém chất lượng. Nên bạn cần phải tìm hiểu thông tin thật kỹ trước khi quyết định mua.

Mẫu mã của bàn thanh lý

Mẫu mã tại các cửa hàng thanh lý bàn làm việc ít đa dạng hơn cửa hàng bán hàng mới. Bạn sẽ rất khó để chọn được những sản phẩm theo đúng yêu cầu của bạn. Bạn sẽ có ít sự lựa chọn vì các sản phẩm này thường không đa dạng mẫu mã, màu sắc.

Có các sản phẩm bàn cũ được thu mua rồi gia công lại bởi các xưởng sản xuất. Thường thì những loại bàn làm việc bằng gỗ sẽ được nhiều người lựa chọn nhất. Tuy nhiên, vì là bàn gỗ nên bạn sẽ rất khó phân biệt được bàn kém chất lượng với bàn chất lượng tốt.

Khi nào nên lựa chọn mua bàn thanh lý

Nếu bạn mới thành lập công ty, doanh nghiệp muốn tiết kiệm chi phí cho các sản phẩm nội thất thì việc lựa chọn bàn thanh lý là rất phù hợp. Tuy nhiên tùy theo vị trí mà bạn có nên sử dujg bàn thanh lý hay không. Vì đối với đội ngũ nhân viên thì việc lựa chọn bàn thanh lý là rất phù hợp và tiết kiệm được chi phí ban đầu. Nhưng đối với lãnh đạo, giám đốc cấp trên thì việc sử dụng bàn thanh lý là không thích hợp. 

Nội Thất Ánh Phát chuyên cung cấp nội thất thanh lý
Nội Thất Ánh Phát chuyên cung cấp nội thất thanh lý

Thứ nhất: Phòng làm việc của giám đốc là đại diện cả bộ mặt của công ty, doanh nghiệp. Do đó, bàn làm việc của giám đốc, lãnh đạo pải được đầu tư, lựa chọn thật kỹ. 

Thứ hai: Đối với doanh nghiệp, công ty mới thành lập khi khẳ năng tài chính còn hạn hẹp. Thì bạn có thể mua các sản phẩm bàn giám đốc với mức giá vừa phải, phù hợp với khả năng nhưng không kém phần sang trọng. Bạn nên cân nhắc đến các sản phâm của Fami, Hòa Phát,…

Thứ ba: Về phong thủy nói riêng, các đồ vật trưng bày, sử dụng trong phòng giám đốc, lãnh đạo đều có thể ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh củ doanh nghiệp, công ty. Thường thì bàn làm việc cũ mang phong thủy xấu, không may mắn. 

Bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ thông tin về nơi cung cấp, điều này sẽ giúp bạn tìm được những địa chỉ cung cấp, thanh lý bàn làm việc uy tín. Hãy đến trực tiếp địa điểm mà bạn muốn mua để xem các mẫu mã sản phẩm. Cũng như kiểm định chất lượng của nó. Và bạn cần thỏa thuận kỹ với bên cung cấp về quy trình vận chuyển, bảo hành hoặc đổi trả. Chúc bạn có một sự lựa chọn sáng suốt nhất để tránh tiền mất tật mang nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hình ảnh tác giả