Những điều cần biết về dịch vụ thuê bảo vệ sự kiện

Những điều cần biết về dịch vụ thuê bảo vệ sự kiện

Khi một sự kiện được diễn ra, ngoài công tác bố trí thì có vấn đề đặc biệt cần được quan tâm đó là công tác Bảo vệ – An ninh. Vì những thành phần có ý đồ xấu sẽ chọn những dịp đông người như vậy để trà trộn vào, nhằm mục đích phá hoại. Cho nên việc thuê bảo vệ sự kiện là điều cần thiết. Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ thuê bảo vệ sự kiện, hãy đọc bài viết dưới  đây để hiểu rõ hơn nhé!

Vì sao nên thuê bảo vệ sự kiện?

Thứ nhất, nhiệm vụ của bảo vệ sự kiện chính là kiểm soát tình hình trật tự, an ninh của kiện, ngăn chặn các va chạm hay xô xát làm ảnh hưởng đến sự an toàn của con người và tài sản xung quanh.

Vì sao nên thuê bảo vệ sự kiện
Vì sao nên thuê bảo vệ sự kiện

Thứ hai, nhân viên bảo vệ cần phải có sức khỏe, đạo đức và tác phong làm việc tốt. Đội ngũ bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp là những nhân viên được lựa chọn kỹ lưỡng, có lý lịch rõ ràng và có sức khỏe tốt. Khi thuê dịch vụ bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên bảo vệ được đơn vị cung cấp đào tạo bài bản về nghiệp vụ, chuyên môn để nắm được các kỹ năng bảo vệ và xử lý tình huống. Thêm vào đó, được huấn luyện để có thái độ và tinh thần làm việc nghiêm túc, đúng đắn.

Thứ ba, dịch vụ bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp cũng được đơn vị cung cấp đồng phục bảo vệ, thẻ tên và đầy đủ các công cụ hỗ trợ như bộ đàm, dùi cui, gậy bảo vệ… để thực hiện tốt nhiệm vụ.

Những thông tin cần lưu ý về dịch vụ thuê bảo vệ sự kiện

>>> Xem thêm: Công ty bảo vệ chuyên nghiệp

 • Đối tượng bảo vệ: Các sự kiện (show ca nhạc, show thời trang…), khu vực đại biểu, các khách mời, ban tổ chức, khán giả, gian hàng… trong thời gian đã được quy định (khoảng thời gian chuẩn bị, sắp đang diễn ra cho đến khi kết thúc sự kiện hay lễ hội đó).
 • Phạm vi hoạt động của bảo vệ sự kiện: Phần diện tích khu vực đã được tính và phân chia rõ ràng trước đó. Mỗi nhân viên bảo vệ sẽ được phân chia một khu vực rõ ràng, tránh tình trạng một nhân viên được phân khu quá lớn khó có thể kiểm soát được hết.
 • Về nhiệm vụ của bảo vệ sự kiện: Đảm bảo an ninh cho các hoạt động sự kiện được diễn ra đúng theo dự kiến, kế hoạch của ban tổ chức. Tránh mọi nguy cơ phá hoại, trộm cắp, đe dọa đến con người, tài sản cũng như các hoạt động của sự kiện.
 • Về thời gian hoạt động: Quá trình triển khai dịch vụ bảo vệ thường được kéo dài trong khoảng thời gian ngắn, phù hợp với thời gian diễn ra sự kiện, lễ hội đó. Chính vì thế, để có thể tập hợp được một lực lượng bảo an nhanh chóng trong thời gian ngắn để duy trì hoạt động cho một sự kiện, lễ hội thực sự không hề đơn giản.

Đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp

Với sự phát triển mạnh mẽ của loại hình dịch vụ thuê bảo vệ, làm cho bạn khó khăn trong việc chọn lựa. Khi có nhiều đơn vị cho thuê dịch vụ bảo vệ sự kiện được quảng cáo là chuyên nghiệp, uy tín và giá của dịch vụ lại rẻ. Vậy đâu là nơi mà bạn có thể đặt niềm tin? Nếu bạn đang phân vân giữa hàng trăm nhà cung cấp dịch vụ cho thuê bảo vệ sự kiện, thì có thể tham khảo Dịch vụ bảo vệ Việt Thiên Long. Dưới đây là một số ưu điểm của Việt Thiên Long:

 • Đã được chứng nhận ISO 9001: 2015 bởi SGS-UKAS.
 • Khi đến với Việt Thiên Long, khách hàng được tư vấn dịch vụ an ninh toàn diện miễn phí, được trang bị camera và máy tuần tra quanh khuôn viên GS 6000C.
 • Bảo hiểm Trách nhiệm Dân Sự và Trách nhiệm Nghề Nghiệp 10 tỷ đồng.
 • Chi phí bao gồm đồng phục, thiết bị bảo vệ, thuốc men, phúc lợi xã hội, bảo hiểm…
 • Toàn bộ nhân viên bảo vệ của Việt Thiên Long đều nhận được chứng chỉ nghiệp vụ và chứng chỉ PCCC do Bộ công an cấp.
 • Lực lượng duy trì và phát triển hình ảnh văn hóa cho khách hàng (chủ quản) – Tác phong, đồng phục và đặc biệt là thái độ lịch sự, hòa nhà, văn minh. Thể hiện được bộ mặt của chủ quản.

Bên cạnh đó, Việt Thiên Long xây dựng quan hệ tốt với chính quyền địa phương, sẽ được hỗ trợ khi có những vấn đề khẩn cấp  xảy ra. Chúng tôi có đội Phản ứng nhanh và đội Cơ động luôn túc trực và sẵn sàng hỗ trợ 24/24 tại tất cả các khu vực mà khách hàng đang sử dụng dịch vụ bảo vệ.

Hy vọng bài viết mà bảo vệ Việt Thiên Long cung cấp, có thể giúp bạn hiểu thêm về dịch vụ thuê bảo vệ sự kiện. Khi có nhu cầu về dịch vụ thuê bảo vệ sự kiện, hãy liên lạc với Việt Thiên Long để được tư vấn chi tiết hơn.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ VIỆT THIÊN LONG

 • Địa chỉ: 170/54 Lê Đức Thọ, Phường 6, Quận Gò Vấp, TPHCM.
 • Hotline: (028) 6256 1222 – 0902 360 799
 • Website: baovevietthienlong.com.vn
 • Email: info.vietthienlong@gmail.com
Dịch vụ khác