Những điều cần biết về máy chiết mỹ phẩm

Views: 217 

Bạn đang cần mua một máy chiết rót mỹ phẩm nhưng đang phân vân không biết mua loại nào và lựa chọn sao cho tốt. Hãy cùng chúng tôi giải đáp những điều cần biết máy chiết rót mỹ phẫm này nhé để bạn có thể mua cho mình những loại máy chiết rót mỹ phẩm tốt nhất.

Bài viết liên quan: Máy chiết rót mỹ phẩm thủ công là gì? Ứng dụng của máy trong đời sống

Máy chiết xuất mỹ phẩm là gì ?

Máy chiết xuất mỹ phẩm hay còn gọi là chiết rót là một loại máy chuyên dùng cho các lĩnh vực kinh doanh sản xuất mỹ phẩm. Công dụng của máy dùng để chiết rót các loại mỹ phẩm như dầu gội, kem dưỡng da, và các dung dịch khác.

Máy chiết rót mỹ phẩm siêu nhỏ gọn

Là một trong những loại máy được ưa chuộng trên thị trường thị làm trong lĩnh vực kinh doanh buôn bán sản xuất mỹ phẩm.

Những đặc điểm thông dụng của máy chiết xuất mỹ phẩm

Máy chiết rót máy phẩm thường có 2 dạng đó chính là dạng thủ công hoặc tự động, dựa vào nhu cầu và ứng dụng của bạn mà nên chọn loại máy nào để phù hợp với mình nhé.

Chi tiết máy chiết rót mỹ phẫm

Nếu bạn muốn làm chiết rót theo kiểu thủ công thì bạn phải tự chủ động để chiết rót, còn nếu chiết rót theo kiểu tự động thì bản có thể làm với 1 quy trình liên tục lặp đi lặp lại và hoàn toàn tự động rất tiện lợi, giảm bớt chi phí công nhân và sức lao động mà không hệ bị giảm năng suất nhé.

Các ưu điểm của máy chiết xuất mỹ phẩm

Thiết kế theo xu hướng hiện đại áp dụng các công nghệ hiện đại và tiên tiến, bảo đảm an toàn đáp ứng tiêu chuẩn của bộ y tế.

Tiết kiệm được một lượng lớn nhân lực và thời gian so với làm thủ công, giá thành phải chăng không bị rò rỉ trong quá trình hoạt động và lắp đặt dễ dàng, dễ sử dụng.

Máy chiết rót mỹ phẩm được ứng dụng thực tế

Máy được thiết kế nhỏ gọn có thể điều chỉnh chiết xuất ít hay nhiều, tiết kiệm được diện tích và tiết kiệm được nhiều chi phí mà vẫn đảm bảo được chất lượng cho sản phẩm.

Ngoài máy chiết xuất thì còn các loại máy khác cũng được dùng nhiều trong sản xuất như máy màng co, máy đóng gói định lượng, máy nghiền sữa đậu nành, máy nghiền bột siêu mịn…

Bài viết liên quan: Các loại máy nghiền thường được sử dụng trong công nghiệp

Nhược điểm của máy chiết xuất mỹ phẩm

Máy không thể chiết xuất được các dung dịch có lẫn nhiều thành chất rắn hoặc quá đặc nhé, thiết kế máy cố định và chỉ có thể độc lập nên không thể kết hợp với các loại máy khác như máy đóng nắp chai, máy dán nhãn…

Mặc dù giá thành của máy này khá cạnh tranh nhưng nếu bạn mua máy giá thấp hơn giá bán chung thì có thể bạn sẽ mua nhầm các loại máy có chất liệu thấp hoặc công suất thấp không đảm bảo được độ an toàn cho sản phẩm nên khi quyết định mua hãy cân nhắc kĩ nhé.

Nên chú ý đến thông số kĩ thuật, hiệu suất chất liệu, hiệu quả hoạt động và lựa chọn cho mình những loại máy chiết xuất phù hợp.

Địa chỉ uy tín mua bán máy chiết mỹ phẩm uy  tín

Công ty Sao Bắc Á là một công ty chuyên cung cấp các loại máy móc sử dụng trong công nghiệp được nhập khẩu chính hãng uy tín và chất lượng cao cam kết làm hài lòng cả những vị khách khó tính nhất.

Liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0904 693 834 để được tư vấn một cách chi tiết nhất nhé.

Website: saobaca.com

hình ảnh tác giả

admin