Những điều cần biết về tem bảo hành 7 màu là gì

Views: 480 

Việc hình thành những hàng giả, hàng nhái khiến cho giá trị thương hiệu của nhiều doanh nghiệp trên thị trường bị ảnh hưởng không ít và hoàn toàn có thể khiến uy tín giảm sút, dẫn đến quá trình sụt giảm doanh thu,mang tai tiếng,…Thế nên, việc sử dụng dịch vụ in tem bảo hành 7 màu là giải pháp hữu hiệu và cơ bản nhất để các thương hiệu lớn áp dụng.

 Tem bảo hành 7 màu là gì

Tem bảo hành 7 màu là loại tem giúp chống giả một cách hữu hiệu khi được áp dụng công nghệ in 3D với nhiều lớp ảnh và 7 màu sắc cùng với hiệu ứng 3 chiều cực kỳ đẹp mắt. Mỗi góc độ mà con tem được chiếu sáng sẽ cho ra những hình ảnh khác nhau vô cùng sinh động. Ngoài ra, những hình ảnh 3 chiều này rất khó để sao chép nên loại tem này có thể chống làm giả cực kỳ hiệu quả.

tem bảo hành 7 màu

Tem bảo hành 7 màu chất lượng cho từng loại hình sản phẩm

Chất liệu tạo nên tem bảo hành 7 màu

Các hình ảnh đơn thuần: đây là yếu tố để tạo nên hình ảnh 3D, bởi vốn hình ảnh 3D thực chất được tạo nên bởi các hình ảnh đơn lẻ và được phơi trên riêng biệt trên tấm phôi có độ phân giải cao với một lớp nhũ bạc được phủ lên.

Tấm thủy tinh: đây là loại vật liệu được sử dụng trong nền công nghiệp, miếng thủy tinh này sẽ được xử lý sơ qua trước bằng oxit sắt. Sau đó, phủ trên bề mặt một lớp chất quang dẫn để tạo ra những phản ứng hóa học với ánh sáng để tạo ra hình ba chiều.

Niken và bạc: giúp tạo nhiều bản sao của loại hình ba chiều chiếu lên màng polyester.

Nhôm: giúp tạo lớp phủ phản chiếu của hình ba chiều nổi.

Ứng dụng chất liệu Hologram để tạo nên tem bảo hành 7 màu

Với những dịch vụ in tem em bảo hành 7 màu với tính năng cực kỳ đặc biệt như: khó bị làm giả, đảm bảo thẩm mỹ thì hầu như ít người biết tính năng đó bắt nguồn từ đâu. Hầu hết, chúng nhờ vào quá trình in ấn phức tạp để tạo ra không gian hình ảnh 3 chiều trên bề mặt tem, đó được gọi là công nghệ Hologram:

Hologram là sự sắp xếp các chi tiết nhỏ của một bức ảnh sao cho chúng gây ra phản ứng với ánh sáng một cách thích hợp để nổi một ảnh có không gian 3 chiều. Ví dụ, đối với

những sản phẩm như laptop, chuột bàn phím sẽ có tem chống hàng giả này, nó sẽ hiện những thông tin khác nhau về thương hiệu ở từng góc độ khác nhau. Ngoài ra, công nghệ này giúp người dùng có thể quan sát hình ảnh phản chiếu vật thể dưới những góc nhìn khác nhau.

 Hologram còn được biết đến là kỹ thuật thu hình của hình ảnh không gian ba chiều lên môi trường hai chiều, từ đó, môi trường hai chiều này hoàn toàn có thể phát lại hình ảnh ba chiều. Hay nói một cách dễ hiểu hơn, Hologram  còn là một trong những cách thức tái tạo hình ảnh của hình ảnh không gian ba chiều của một vật thể qua không gian hai chiều. Trong môi trường hai chiều, khi chiếu ở một góc độ và dưới cường độ ánh sáng thích hợp thì sẽ thấy hình ảnh ba chiều.

tem bảo hành 7 màu chất lượng cao

Dịch vụ in tem bảo hành 7 màu bằng công nghệ Hologram

Nên lựa chọn dịch vụ in tem bảo hành 7 màu ở đâu

Công ty tem nhãn THIẾT MỘC LAN là công ty chuyên cung cấp dịch vụ in tem bảo hành 7 màu cho rất nhiều các loại hình sản phẩm với các công nghệ in Digital, Flexo-  để tạo ra những sản phẩm có chất lượng cao nhất, thích ứng với từng nhu cầu của khách hàng:

CÔNG TY TEM NHÃN THIẾT MỘC LAN

Thời gian thành lập: tháng 04/2008

MST : 3600993549

Địa chỉ : 16/19 Tổ 19, Khu Phố 3, P. Trảng Dài, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hình ảnh tác giả

admin