Những điều cần biết về tour đi bộ dưới biển Nha Trang

Những điều cần biết về tour đi bộ dưới biển Nha Trang

Trong những năm gần đây, dịch vụ giải trí ở khu vực biển Nha Trang ngày càng đa dạng và mới lạ. Một trong những hình thức giải trí mới nổi hiện nay là tour đi bộ dưới biển Nha Trang đang thu hút rất nhiều du khách đến trải nghiệm. Tuy nhiên vẫn còn nhiều người khá bỡ ngỡ với loại hình giải trí này. Nếu bạn dự định đi biển Nha Trang thì đừng bỏ qua bài viết này nhé. Biết đâu sau khi tìm hiểu về tour đi bộ dưới biển Nha Trang bạn cảm thấy thú vị và muốn trải nghiệm thử.

Đi bộ dưới đáy biển là gì?

Đây là một bộ môn giải trí mới được cấp phép hoạt động dịch vụ ở Việt Nam. Đi bộ dưới đáy biển đúng như cái tên gọi của nó là bạn sẽ được chạm chân và bước đi dưới đáy biển. Mỗi người khi tham gia dịch vụ này sẽ được trang bị một chiếc mũ bảo hiểm với mặt trước trong suốt, có tích hợp hệ thống cung cấp khí oxy giúp bạn dễ dàng bước đi dưới đáy biển như cách đi bộ trên đất hằng ngày.

Không biết bơi có thể tham gia tour đi bộ dưới biển Nha Trang được không?

Nhiều du khách sau khi nghe qua tour đi bộ dưới biển liền thắc mắc là không biết bơi có thể tham gia hay không. Câu trả lời là hoàn toàn có thể. Bạn không cần phải biết bơi hay lặn gì cả, bởi vì những thiết bị bảo vệ và hướng dẫn viên sẽ tận tình theo sát hỗ trợ bạn đi dưới biển một cách dễ dàng như đi trên mặt đất. Có vài điều cần lưu ý như về tình trạng sức khỏe có cho phép bạn tham gia hay không và trẻ em trên 12 tuổi mới được tham gia dịch vụ này.

Không biết bơi vẫn có thể tham gia đi bộ dưới biển Nha Trang
Không biết bơi vẫn có thể tham gia đi bộ dưới biển

Tour đi bộ dưới biển Nha Trang có gì hấp dẫn?

Nha Trang được đánh giá là có bãi biển đẹp, trong xanh, thu hút nhiều lượt du khách trong và ngoài nước mỗi năm. Từ khi xuất hiện những dịch vụ mới như tour đi bộ dưới biển Nha Trang, địa điểm này ngày càng nổi tiếng và hấp dẫn hơn nữa. Sau đây là những trải nghiệm tuyệt vời của khách hàng từng tham gia dịch vụ này

Chơi đùa với nhiều loài cá

Được biết đến là khu vực có hơn 500 loài sinh vật biển khác nhau, khi đi xuống đáy biển bạn sẽ tận mắt nhìn thấy những loài cá và thủy sinh mới lạ, nhiều màu sắc. Bạn có thể lại gần chạm tay và chơi đùa với chúng, ngoài ra có thể mua thức ăn mang theo để cho cá ăn.

Chạm tay đến những rặng san hô đầy màu sắc

Những loài san hô, hải quỳ mà có lẽ trước giờ bạn chỉ thấy trên tivi thì giờ đây xuất hiện ngay trước mắt bạn. Có hơn trăm loài san hô với nhiều hình dạng, màu sắc, kích cỡ khác nhau chắc chắn sẽ khiến bạn vô cùng thích thú. Nhiều tour đi bộ dưới biển Nha Trang có cung cấp thêm dịch vụ chụp hình dưới nước vì vậy đừng bỏ qua cơ hội có những khung hình thật độc đáo này nhé.

Lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt vời khi tham gia tour đi bộ dưới biển Nha Trang
Lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt vời khi tham gia tour đi bộ dưới biển Nha Trang

Trải nghiệm nên thử ít nhất một lần trong đời

Gần như mọi du khách sau khi trải nghiệm dịch vụ này đều tỏ ra vô cùng hài lòng và cho rằng đã bỏ ra số tiền xứng đáng. Đi bộ dưới đáy biển đã tạo cho du khách có thể hòa mình với thiên nhiên, thử thách bản thân mình khám phá một môi trường mới lạ dưới đáy biển, có được những khoảnh khắc giải trí cùng những loài sinh vật biển mà chưa bao giờ nhìn thấy trực tiếp. Vì thế khi đến Nha Trang bạn nên thử một lần đi bộ dưới biển, tôi tin chắc rằng bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị và tuyệt vời nhất.

Ngoài việc được đi bộ dưới đáy biển, tour đi bộ dưới biển Nha Trang còn đem lại cho du khách những chuyến tham quan đến những địa điểm nổi tiếng xung quanh. Nếu bạn cần tư vấn và đặt tour, hãy với chúng tôi theo thông tin bên dưới để được hỗ trợ giải đáp tận tình.

 

Thuê Cano Nha Trang

  • Hotline: 1900 23 45 45 | 058 3333 133
  • Email: info@canotour.com
  • Địa chỉ: 81B Bửu Đóa, Phường Phước Long, TP Nha Trang