Những giai đoạn quan trọng khi xây dựng nhà

Author: Vsolution

Views: 155 

Xây dựng một ngôi nhà không cần phải là một trải nghiệm khó khăn! Quá trình xây dựng có thể được chia thành các bước đơn giản để thực sự giúp bạn chuẩn bị cho trải nghiệm xây dựng nhà thú vị. Vào cuối ngày, bạn không đơn độc – bạn có một công cụ xây dựng để hướng dẫn bạn từng bước trên đường đi để giúp làm cho cuộc hành trình trở thành một hành trình bổ ích và đầy đủ. Cùng Nhaxinh.asia theo dõi bài viết này nhé!

Quy hoạch tiền xây dựng

Trước khi bắt đầu bất kỳ công việc xây dựng nhà nào, thủ tục giấy tờ và tài liệu pháp lý phải được tổ chức. Để làm như vậy, bạn sẽ cần thực hiện một vài cuộc họp với nhà xây dựng của mình để ủi ra các chi tiết của thiết kế nhà cuối cùng của bạn (bao gồm bao gồm các lựa chọnbao gồm,màu sắcvà phong cách vật liệu), sự phù hợp với đất và các tùy chọn sơ đồ sàn. Thay đổi cấu trúc sẽ thêm vào dòng thời gian của bạn và có thể sẽ được phân bổ một cách nhất định nhưng trình xây dựng của bạn sẽ có thể cung cấp cho bạn khung thời gian về quy trình này, vì vậy hãy liên hệ với Nhân viên bán hàng tương đối của bạn hoặc Quản trị viên dịch vụ khách hàng được phân bổ để biết thêm thông tin.

Khi bạn đã giải quyết các tính hợp pháp và ký hợp đồng cuối cùng, người xây dựng của bạn sẽ làm việc để có được sự chấp thuận cho việc bắt đầu xây dựng. Nếu được chấp thuận, tất cả những gì bạn cần làm là thanh toán khoản tiền gửi theo lịch trình đầu tiên của Ngành Công nghiệp Nhà ở (HIA) là 5% từ tổ chức tài chính của bạn và ngôi nhà hoàn toàn mới của bạn sẽ sớm được tiến hành.

Các giai đoạn xây dựng một ngôi nhà

1. Giai đoạn cơ sở

Giai đoạn cơ sở chuẩn bị khối đất của bạn sẽ được xây dựng trên; nó đặt nền móng cho ngôi nhà của bạn. Điều này liên quan đến việc san lấp mặt bằng, khai quật và các kết nối ngầm được thực hiện như hệ thống ống nước, điện và nước mưa. Sau khi tấm bê tông được đổ, giai đoạn cơ sở hoàn thành. Thời gian: Khoảng 1-3 tuần

2. Giai đoạn khung

Xem thêm: Đơn giá xây dựng phần thô