Những loại máy chiết rót nào được sử dụng nhiều nhất ?

Những loại máy chiết rót nào được sử dụng nhiều nhất ?

Máy chiết rót mỹ phẩm là một trong những loại máy được ứng dụng nhiều trong các công xưởng, các nơi để chế tạo sản phẩm cần chiết rót với số lượng lớn thì máy chiết rót mỹ phẩm là một sự lựa chọn tuyệt vời đối với các doanh nghiệp.

Mẫu mã máy chiết rót mỹ phẩm

Vậy có mấy loại máy chiết rót mỹ phẩm

Thông thường thì sẽ có nhiều mặt hàng máy chiết rót khác nhau nhựng 1 trong số những máy chiết rót cơ bản được bán nhiều trên thị trường hiện nay được người ưa dụng tiêu thụ thì có 3 loại chính và thường đi chung với máy này còn có máy đóng gói định lượng. Hãy cùng Sao Bắc Á tìm hiểu các loại máy này nhé.

Máy chiết rót tự động

Đầu tiên là máy chiết rót mỹ phẩm dùng để chiết rót các loại sản phẩm thông thường tự động để làm các công dụng như rót như kem, dầu gội, sữa tắm với mức định 500- 1000ml. Máy này sử dụng các vật liệu chiết dịch đặc hoặc tương đặc…

Máy chiết rót thiết kế sang trọng

Máy này có thiết kế tiện lợi, đơn giản, mẫu mã hoàn thiện các bộ phận khí nén được sử dụng các vật liệu cao cấp. Vật liệu tiếp xúc nguyên liệu đều đạt tiêu chuẩn nhé.

Máy chiết rót bán tự động

Loại 1 là máy chiết rót tự động máy này thường được sử dụng cho các nhà máy lớn có lượng sản phẩm lớn, năng suất cao. Dung lượng chiết sẽ được chúng tôi tùy chỉnh theo ý của khách hàng yêu cầu. Thiết bị rót hoàn toàn bảo đảm an toàn và chất lượng, thiết bị rót. Là một sản phẩm rất tiện lợi có thể chiết xuất với năng xuất cao tùy theo mọi nhu cầu của khách hàng dù là số lượng ít hay số lượng lớn.

Có 2 loại máy chiết rót tự động là 1 vòi và 2 vòi với máy chiết rót mỹ phẩm tự động 1 vòi máy này chủ yếu sẽ chiết rót để làm một số chất lỏng có đặc tính cao như kem đặc, chất lỏng với độ nhớt cao.

Tiếp theo máy chiết rót mỹ phẩm tự động 2 vòi máy này thường sử dụng chiết rót các chất lỏng với độ nhớt có độc đặc cao sử dụng tiện lợi với 2 vòi là lợi thế chiết rót nhanh hơn so với 1 vòi áp dụng để làm nhanh các sản phẩm do yêu cầu khách hàng đặt ra.

Máy chiết rót mỹ phẩm thủ công mini

Máy chiết rót mỹ phẩm mini  này sẽ chuyên dùng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các phòng thí nghiệm, bệnh viện …

Ngoài các mày chiết rót thì máy đóng gói định lượng cũng là một máy chuyên sử dụng đi kém với máy chiết rót.

Máy đóng gói định lượng có công dụng gì ?

Máy đóng gói định lượng là một loại máy có chức năng đóng gói các loại hạt theo một khối lượng nhất định ngoài ra còn đóng gói một số sản phẩm khác như trà, thực thẩm, ngũ cốc, trà xanh, trà đen…

Máy đóng gói cao cấp

Máy hoàn toàn tự động không cần phải sử dụng bất kì phương pháp nào thủ công để hỗ trợ, được sử dụng các công nghệ tiên tiến để có thể đóng gói đẹp chất lượng bảo vệ an toàn cho khách hàng, sản phẩm bắt mắt người nhìn khiến cho khách hàng hài lòng.

Địa chỉ mua máy chiết rót và máy đóng gói uy tín

Sao Bắc Á là một trong những công ty uy tín và chất lượng cao chuyên cung cấp các loại máy cho doanh nghiệp xưởng với dàn đội kỹ thuật lắp ráp chuyên nghiệp kinh nghiệm lâu năm, đảm bảo giá hợp thì trường hiệu suất máy tốt. Liên hệ với chúng tôi qua website : saobaca.com luôn sẵn sáng hỗ trợ quý khách một cách tốt nhất.

Bài viết hay Điện máy công - nông nghiệp Khoa học công nghệ