Những lưu ý khi in hộp giấy đựng bánh kem

Những lưu ý khi in hộp giấy đựng bánh kem

Hiện nay, chiếc bánh kem đã được phổ biến đến với tất cả mọi người. Ngoài việc được sử dụng vào các bữa tiệc sinh nhật thì nay cả lễ cưới, tình nhân hay ngày kỷ niệm đều được sử dụng. Chính vì thế ngoài đáp ứng về nhu cầu chất lượng bên trong của một chiếc bánh. Thì nhu cầu về thị giác cũng là yếu tố không kém nên hộp đựng bánh kem càng chú trọng. Việc in hộp giấy đựng bánh kem với thiết kế đẹp, ấn tượng và bắt mắt được khá nhiều doanh nghiệp sử dụng.

1. Tại sao cần in hộp giấy đựng bánh kem

Hiện nay, tại các tiệc sinh nhật hay thôi nôi cho đến đám cưới đều có một chiếc bánh kem. Khi trao tặng phần quà, ngoài một chiếc bánh kem chất lượng trao cho chủ nhân. Thì việc bánh được đựng trong chiếc hộp sang trọng là điều không thể thiếu.

Tại sao cần in hộp giấy đựng bánh kem
Tại sao cần in hộp giấy đựng bánh kem
  • Bảo vệ cho chiếc bánh được an toàn và nguyên vẹn nếu đây là chiếc hộp tốt. Ngoài ra, tránh được các va đập và va chạm làm ảnh hưởng đến sản phẩm.
  • Giá trị sản phẩm sẽ được nâng cao nếu như một chiếc hộp đựng bánh kem sang trọng và bắt mắt. Ngoài tạo cảm giác hứng thú cho mọi người tò mò xem chiếc bánh như thế nào.
  • Ngoài ra, với những chiếc hộp bánh kem dễ thương và bắt mắt sẽ thu hút mọi người. In hộp giấy đựng bánh kem cũng tăng khả năng bán hàng cũng như quảng bá thương hiệu. Nếu như có nhu cầu về số lượng lớn xem ngay xưởng in hộp giấy giá rẻ tphcm

2. Đặc điểm của hộp giấy đựng bánh kem

Một chiếc hộp đựng bánh kem gồm những đặc điểm sau:

  • Hộp bánh sử dụng được cho bánh kem hình tròn cũng như hình vuông.
  • Hộp bánh thường được thiết kế là hình vuông và có kích thước to hơn kích thước của sản phẩm.
  • Một lớp màng ép bên trong của hộp đựng sẽ giúp cho sản phẩm luôn tươi mới.

3. Những lưu ý khi thiết kế và in hộp đựng bánh kem

Dựa vào các yếu tố như đặc điểm kích thước của bánh và yêu cầu của khách hàng mà có thể thiết kế cho khách hàng sản phẩm phù hợp và chất lượng. Sau đây cùng chúng tôi lưu ý một số vấn đề sau:

Kích thước của hộp

Khi thiết kế bạn cần quan tâm đến chiều cao, rộng cũng như chiều của hộp đựng bánh kem. Do bánh kem thường được làm rất cầu kì và nhiều phụ kiện nên cần được tính toán cẩn thận.

Kích thước của hộp đựng bánh kem
Kích thước của hộp đựng bánh kem

Hơn nữa, khi bánh kem di chuyển nhằm không ảnh hưởng đến chất lượng bên trong. Không gian chứa luôn được đảm bảo rộng rãi và thoãi mái nhất có thể.

Kết cấu hộp giấy

Do bánh kem khá lớn nên trọng lượng sẽ nặng hơn chiếc bánh thông thường khá nhiều. Như vậy, độ bền và sự chắn chắn cần được đảm bảo khi thiết kế cho chiếc hộp.

Mặt kính trên bề mặt của hộp

Hiện nay, đa số hộp đựng bánh kem đều có mặt kính trên bề mặt để có thể nhìn thấy được bánh bên trong. Tăng tính thẩm mỹ cũng như vẽ đẹp sang trọng cho chiếc bánh khi đến tay chủ nhân.

Chất liệu in hộp bánh

Chất liệu in đóng vai trò quan trọng khi thiết kế in hộp giấy đựng bánh kem. Giấy Ivory là lựa chọn không tồi dành cho nhiều khách hàng và cũng còn nhiều loại giấy khác. Xem ngay: In catalogue giá rẻ chất lượng tại tphcm

Tay cầm của hộp

Đây không phải là bắt buộc với mọi loại hộp đựng bánh kem. Nhưng nó sẽ mang sự tiện lợi cũng như vận chuyển dễ dàng cho khách hàng.

Để một ngày vui của khách hàng được trọn vẹn không chỉ chiếc bánh mà in hộp giấy đựng bánh kem cần quan tâm cụ thể nhất. Hy vọng với những thông tin cung cấp bên trên giúp cho khách hàng có được sản phẩm ưng ý. Nhưng nếu bạn còn có thắc mắc chưa được giải đáp hãy liên hệ cho In Ấn Bảo Tín nhé.

Dịch vụ in ấn