Những lưu ý khi mua bàn ghế gỗ văn phòng thanh lý tại TPHCM

Views: 166 

Những sản phẩm cũ của những đơn vị thanh lý bàn ghế văn phòng thường có giá rẻ hơn khi mua mới rất nhiều mà chất lượng vẫn còn đảm bảo. Tuy nhiên đây là những món đồ đặt trong văn phòng, mang phong cách của công ty vì thế cần được lựa chọn kỹ lưỡng để tránh mua phải hàng kém chất lượng. Sau đây là những lưu ý khi mua bàn ghế cũ, các bạn cùng theo dõi nhé.

Chọn bàn ghế phù hợp với văn phòng

CHọn bàn ghế phù hợp với văn phòng là khâu đầu tiên khi mua bàn ghế. Bạn cần tính toán kích thước của văn phòng để đưa ra được những lựa chọn bàn ghế cho văn phòng của mình. Một văn phòng có kích thước nhỏ không thể để vừa bộ bàn ghế lớn được.

Lưu ý khi mua bàn ghế gỗ cũ

Lưu ý khi mua bàn ghế gỗ cũ

Chọn bàn ghế phù giúp tăng tính thẩm mỹ của văn phòng, từ đó tăng năng suất làm việc và tiết kiệm chi phí khi không cần thiết chi số tiền lớn lơn mua bộ bàn ghế kích thước lớn.

Khi chọn bàn ghế cũ bạn cũng cần thiết kế và lên ý tưởng sắp xếp trước. Tính toán xem trong phòng sẽ gồm những vật dụng nào để từ đó sắp xếp cho hài hòa từ màu sắc, hình dáng cho tới concept chung.

Tiếp thêo là cần kiểm tra chất lượng của sản phẩm. Vì những sản phẩm cũ thường có giá khá rẻ những chất lượng chưa được kiểm duyệt kỹ. Bạn cần phải trực tiếp tới tận nơi để xem và kiểm tra chứ không nên mua qua mạng được.

Kiểm tra chất lượng của các loại bàn ghế

Chất lượng là yếu tố quan trong hàng đầu khi mua bất kỳ sản phẩm nào, nhất là với bàn ghế văn phòng cũ. Khi sử dụng một sản phẩm chất lượng sẽ khiến chúng ta làm việc an toàn hơn. Sau khi đã chọn được bàn ghế phù hợp với văn phòng bạn cần kiểm tra chất lượng. Khi kiểm tra chất lượng của các loại bàn ghế cũ, ta dựa vào 2 tiêu chí sau đây:

Bàn ghế có bị mục do mối hay không?

Đối với các loại bàn ghế bằng gỗ, theo thời gian sẽ bị mối mọt làm hỏng bên trong. Có thể nhìn bên ngoài thì không thấy nhưng bên trong đã rỗng ruột rồi nên cần kiểm tra kỹ.

Bàn ghế cũ những chất lượng vẫn được đảm bảo

Bàn ghế cũ những chất lượng vẫn được đảm bảo

Cách kiểm tra hết sức đơn giản, bạn chỉ cần gõ nhẹ lên mặt bàn, nếu nghe được âm thanh lạ thì có thể bên trong đã bị hỏng và không nên sử dụng những sản phẩm này.

Kiểm tra phần khung xung quanh bàn ghế

Tiếp đến là bạn cần kiểm tra phần ốc vít xanh quanh xem có chắc chắn không. Đây là bước không thể thiếu khi mua bàn ghế tại nơi thanh lý bàn ghế văn phòng.

Chế độ bảo hành sản phẩm

Chế độ bảo hành vẫn là một chính sách hết sức quan trọng khi mua hàng hóa và dịch vụ. Vì là sản phẩm cũ nên trong quá trình sử dụng chắc chắn sẽ gặp không ít trục trặc ngoài ý muốn. Với chế độ bảo hành bạn sẽ được hỗ trợ sửa chữa khi rơi vào những trường hợp như vậy.

Chọn đơn vị uy tín để mua bàn ghế cũ thanh lý tại TPHCM

Sau khi đã xác định những phải mua những sản phẩm gì, có kích thước và màu sắc như thế nào. Bạn cần tìm nơi cung cấp uy tín những sản phẩm cũ. Các đơn vị bán hàng thanh lý hiện nay khá nhiều và phong phú về chủng loại.

Nơi bán bàn ghế văn phòng cũ

Nơi bán bàn ghế văn phòng cũ

Nội Thất Ánh Phát là một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các sản phẩm bàn ghế nội thất cũ chất lượng, đi kèm với những chính sách hậu mãi tuyệt vời. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua hàng tại đây.

Trên đây là những kinh nghiệm và lưu ý khi mua bàn ghế gỗ cũ. Hy vọng sẽ cũng cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhé. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để chọn được sản phẩm tốt nhất.

Công ty TNHH TM & DV Ánh Phát

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hình ảnh tác giả