Điện - Điện tửKhoa học công nghệ

Những lưu ý khi mua máy photocopy ricoh giá tốt nhập khẩu cũ

Máy photocopy Ricoh nhập khẩu cũ dùng được trong bao lâu?

Chắn hẵn bạn cũng biết việc sử dụng những chiếc máy photocpoy cũ sẽ giúp bạn có tiết tiết kiệm được rất nhiều tiền hoạt động cho doanh nghiệp hay là những đơn vị in ấn. Tuy nhiên điều làm bạn băn khoăn chính là liệu máy photocopy cũ có bền hay không? Sử dụng có được lâu không?

Bởi vì một lần mua thì mua cho đáng nhất. Photocopy Suncorp đã hiểu được tâm tư của bạn và Photocopy Suncorp sẽ giải đáp những thắc mắc để mua máy photocopy ricoh giá tốt nhất và đảm bảo chất lượng nhất ngay bên dưới nhé!

Máy photocopy Ricoh cũ là máy nhập khẩu mới 95% có thời hạn sử dụng lâu dài

Lợi ích lớn nhất và hấp dẫn nhất của máy photocopy nhập khẩu cũ chính là giá cả rất phải chăng mặc dù là với dòng máy cao cấp – thương hiệu lớn như Ricoh được sản xuất tại Nhật Bản. Với tình hình tài chính của phần lớn đơn vị kinh doanh hiện nay tại Việt Nam thì giá máy photoopy nhập khẩu cũ không thể nào phù hợp hơn ngay mặt hàng nhập khẩu này.

Và từ đây chính là lý do mà khiến cho dịch vụ cung cấp máy photo cũ nhập khẩu được ra đời.

Mua máy photocopy ricoh giá tốt tại Photocopy Suncorp

Mua máy photocopy ricoh giá tốt tại Photocopy Suncorp

Bạn sẽ vừa tiết kiệm được khoảng chi phí lớn với thời gian sử dụng máy dài lâu hơn khi chọn đúng đơn vị cung cấp uy tín. Và Photocopy Suncorp chỉ cung cấp cho khách hàng những mẫu máy photo thanh lý nhập khẩu để đảm bảo rằng chức năng của máy cũng như tuổi thọ máy lâu nhất, tốt nhất khi giao cho khách hàng hay doanh nghiệp có nhu cầu.

Máy photo cũ nhập khẩu cũ từ 80% đến 95%

Máy photo cũ nhập khẩu cũ nó cũng khác rất nhiều so với những mẫu máy photocopy thanh lý trong nước. Điều này nó có liên quan đến thói quen sử dụng đồ công nghệ của những doanh nghiệp trong nước và nước ngoài bị ảnh hưởng.

Nếu như là những mẫu máy photocopy cũ thanh lý trong nước thì thường sẽ có giá sẽ cực kì thấp do chức năng máy mặc định hàng trong nước đã kém ổn định. Còn với những hàng máy photo nhập khẩu cũ từ các nước và nhiều nhất là Nhật Bản về thì độ mới có thể còn ở mức 80% trở lên trung bình theo thị trường hiện nay còn đối với Photocopy Suncorp thì hàng mới ít nhất 90% mới nhất là 95%.

Do những công ty bên nước ngoài họ không chờ đến lúc máy hư không sửa được mới thay mới mà họ chỉ dùng máy trong khoảng thời gian ngắn nhất định mà thôi. Họ cũng có thói quen thường xuyên nâng cấp công nghệ khi hãng ricoh ra dòng mẫu mã máy mới. Chính vì thế nên hầu hết tất cả những dòng máy nhập khẩu cũ đều đã được sử dụng chỉ tầm khoảng 2 đến 3 năm là cao.

Yếu tố cần quan tâm khi mua máy photocopy ricoh giá tốt

Phân biệt giữa máy bờ và máy cũ nhập khẩu

Máy photocopy Ricoh nhập khẩu cũ thì có độ mới từ 90 đến 95% và được nhập từ những nước phát triển về, bên cung cấp máy photo Ricoh cũ sẽ tự đông kiểm tra với biên bản kiểm tra rõ ràng đảm bảo máy tốt.

Máy Ricoh chính hãng 95% bạn của mọi doanh nghiệp

Máy Ricoh chính hãng mới 95% bạn của mọi doanh nghiệp

Máy photocopy bờ là máy mới 30% còn là hàng trong nước. Nên khi bạn mua máy thì nên đảm bảo an toàn, uy tín khi nhập khẩu nhé

Đến với Photocopy Suncorp bạn sẽ có cơ hội nhận nhiều ưu đãi và sỡ hữu được chiếc máy photocopy chất lượng, đáng đồng tiền bạn bỏ ra nhé!

>> Đọc thêm: Tư vấn mua máy photocopy ricoh giá rẻ.Cách mua máy phù hợp nhất

Show More

Related Articles

Back to top button
Close
Close