Những lưu ý vàng khi sử dụng dịch vụ thay mặt kính điện thoại vỡ nứt

Những lưu ý vàng khi sử dụng dịch vụ thay mặt kính điện thoại vỡ nứt

Đối với những người dùng điện thoại thì việc dế yêu của mình bị rơi vỡ, nứt màn hình điện thoại ra việc không hề hiếm gặp. Tuy nhiên, nếu gặp phải trường hợp đó, đừng quá lo lắng vì khi đó bạn chỉ cần ép mặt kính hoặc thay màn hình mới là có thể sử dụng lại được rồi. Vậy, vấn đề ở đây là làm thế nào để bạn có thể tìm được nơi thay mặt kính Samsung TPHCM và các dòng điện thoại khác uy tín chất lượng cao? Để tìm được cho mình 1 nơi sửa điện thoại uy tín, xin mời tham khảo những lưu ý của chúng tôi trong bài viết dưới đây.

thaymatkinh
Thay mặt kính ở đâu uy tín?

Chất lượng

Mỗi 1 dòng điện thoại sẽ có cấu tạo màn hình khác nhau, cũng giống như sự khác biệt giữa điện thoại iPhone và Android. Không những thế mà giá cả của từng dòng điện thoại cũng khác nhau hoàn toàn, điều này yêu cầu bạn phải có một số hiểu biết nhất định về dòng điện thoại mà mình đang sử dụng để xác định được lỗi và những phần phụ kiện cần phải thay thế khi vô tình làm vỡ màn hình.

Theo một số cửa hàng uy tín về sửa chữa điện thoại hiện này thì dòng điện thoại Apple hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm mặt kính với chất lượng và giá cả đa dạng. Thông thường thì mặt kính iPhone phải có mã vạch rõ nét bên trong mặt kính, viền ron đều đẹp gọn, ôm sát với về mặt kính. Khi nhìn nghiêng ở vị trí camera sẽ chóa lên ánh sáng bảy màu. Hoặc khách hàng cũng có thể kiểm tra chất lượng của kính bằng độ trong và sáng rõ của kính, độ mượt khi thay thế kính vào iPhone.

thaymatkinh2
Bạn nên chú ý về chất lượng của linh kiện được thay thế

Đối với những loại kính dỏm thì chất lượng kính sẽ rất kém, dễ bể và không đạt yêu cầu về chức năng cảm ứng. Đối với những dòng điện thoại Android thì rất khó để phân biệt chất lượng kính, chúng ta chỉ có thể xem xét hình dáng bên ngoài của kính và khi thay thế kính vào điện thoại thì check xem cảm ứng có mượt không. Nếu không thì đây là sản phẩm kính có chất lượng thấp.

Và để đảm bảo sản phẩm điện thoại của mình được thay thế những linh kiện tốt nhất, bạn vui lòng mang điện thoại của mình đến những cửa hàng uy tín, chú trọng về chất lượng linh kiện và chế độ bảo hành, hậu mãi dài.

Kỹ năng tay nghề của nhân viên

Ép kính ngày nay dùng những máy móc hiện đại giúp đơn giản hóa quá trình này và giúp cho việc ép kính diễn ra chuẩn hơn rất nhiều so với ép kính thủ công. Màn hình điện thoại sẽ gồm 2 lớp, lớp kính ngoài và lớp cảm ứng phía sau lớp kính. Việc làm rơi rớt điện thoại sẽ làm ảnh hưởng ít nhất 1 hoặc cả 2 lớp này. Nếu chiếc điện thoại của bạn rơi nhẹ, có thể sẽ bị nứt lớp kính bảo vệ bên ngoài. Nếu như rơi quá mạnh, có thể sẽ đồng thời làm hỏng luôn cả lớp cảm ứng bên trong, dẫn đến việc thay thế tốn kém hơn rất nhiều.

thaymatkinh3
Tay nghề của nhân viên ảnh hưởng lớn tới kết quả thay thế

Ép kính thực chất là thao tác tách đi lớp kinh hoặc cảm ứng bị vỡ và không dùng được ra, sau đó sẽ bắt đầu thay thế lớp mới vào và ép lại sao cho giống với hình dáng ban đầu. Việc ép kính không quá khó, tuy nhiên nhân viên ép kính cần có tay nghề cao để đảm bảo điện thoại của bạn đẹp như lúc mới mở hộp. Một số cửa hàng kém uy tín sử dụng những công nghệ ép kính thô sơ dẫn đến việc sau khi ép kính xong vẫn sẽ còn bụi và bọt bên trong, dẫn đến tình trạng mất thẩm mỹ và ảnh hưởng đến chất lượng của màn hình

Điện Thoại Số – Nơi sửa chữa điện thoại chất lượng

Tại Điện Thoại Số, quá trình thay thế mặt kính cho điện thoại sẽ được trải qua nhiều công đoạn, từ công đoạn nhận máy của khách hàng cho tới công đoạn đánh bóng và bảo hành sản phẩm cho khách hàng. Với sự uy tín hàng đầu về chất lượng dịch vụ, luôn cập nhật những công nghệ sửa chữa mới nhất, hiện đại nhất giúp cho công việc sửa chữa được thực hiện 1 cách tỉ mỉ nhất. Điện Thoại Số đã được hàng trăm, hàng ngàn người hài lòng và trở thành một trong những trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín hàng đầu tại TPHCM.

Nếu smartphone của bạn có vấn đề gì, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới nhé!

ĐIỆN THOẠI SỐ MOBILE

  • Địa chỉ: 160 Nguyễn Văn Cừ, P. NCT, Quận 1, TP. HCM
  • Hotline: 0919345877 – 028 2229 2211
  • Email: dienthoaisomobile@gmail.com
  • Website: dienthoaiso.vn
Điện thoại - Laptop - Máy tính bảng