Những nơi chuyên nhập sỉ quần áo đá bóng

Những nơi chuyên nhập sỉ quần áo đá bóng

Nếu bạn đang có nhu cầu nhập sỉ quần áo đá bóng nhằm phục vụ cho mục đích kinh doanh , nhưng mới bắt đầu nên vẫn không biết lấy quần áo từ đâu, thì bài viết hôm nay sẽ chia sẽ với bạn một số địa điểm uy tín chuyên sỉ quần áo thể thao giá rẻ.

Đồ thể thao Hồng Phúc Sport

Hồng Phúc Sport chuyên sỉ quần áo đá bóng đồ

 

Đơn vị này được xem như một nhà chuyên phân phối các loại quần áo thể thao, từ bán lẻ đến nhập sỉ quần áo. Được biết với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, quần áo ở đây đều đảm bảo chất lượng và nhận được sự tin tưởng từ nhiều người.

Đến với Hồng Phúc Sport, bạn có thể đưa ra yêu cầu về mẫu mã, size, số lượng và thiết kế riêng, ở đây đều đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng. Không chỉ vậy, đơn vị này còn kinh doanh các mặt hàng thể thao khác như giày, bóng, vợt cầu lông, phụ kiện thể thao nhằm đáp ứng nhu cầu mua hàng của khách hàng.

Nếu bạn đang có nhu cầu kinh doanh thì đây sẽ là đầu mối sỉ đồ uy tín cùng mức giá vô cùng rẻ mà bạn có thể lựa chọn cho bước ngoặt đầu công việc của mình. Một nơi có nguồn hàng luôn sẵn sàng và ổn định sẽ giúp bước khởi đầu trong công việc kinh doanh trở nên thuận lợi.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0937 913 489

Website: sidothethao.vn

Chợ đầu mối  Ninh Hiệp

Nhập sỉ đồ đá banh giá rẻ nhất hiện nay

Cái tên không còn quá xa lạ với những người làm buôn bán trong lĩnh vực thời trang, Chợ Ninh Hiệp là nơi sầm uất, chuyên sỉ quần áo giá rất rẻ tại khu vực Hà nội, từ quần áo Quảng Châu cho đến đồ thể thao, có thể nói nơi đây chính là nơi tập trung hầu hết các mặt hàng thời trang với mẫu mã đa dạng mà giá thành thì cực kỳ rẻ.

Tuy nhiên vì là nơi chuyên bán quần áo trong thị trường nhưng Ninh Hiệp vẫn chưa hoàn toàn đem lại sự hài lòng cho các nhà bán buôn, vì đa phần giá ở đây rẻ nhưng chất lượng sản phẩm lại làm nhiều người ngao ngán.

Khách hàng ngày càng yêu cầu cao hơn nên nếu bạn thích giá rẻ thì có thể tìm đến đây, tuy nhiên cần xem xét thật kỹ về chất lượng trước khi nhập sỉ quần áo thể thao nhé!

Chợ đầu mối Đồng Xuân

Một khu chợ cũng nổi tiếng không kém nằm ngay tại trung tâm Hà nội, là nơi thu hút  nhiều người buôn hàng quần áo thời trang. Mặc dù giá cả ở đây rẻ nhưng mẫu mã và chất lượng lại không đáp ứng được nhu cầu của khách hàng

Nếu bạn mua hàng thật sự chất lượng thì nên tìm đến những cửa hàng chuyên sỉ đồ, vì các cửa hàng  này đã trải qua một  bước sàng lọc từ các khu chợ đầu mối  trước khi đưa đến tay người tiêu dùng nên sản phẩm sẽ ổn hơn rất nhiều.

Trung gian trên Internet

Nhiều trung gian bán đồ thể thao trên Internet

Thời đại công nghệ 4.0, sự phát triển mạnh mẽ của Internet đã tạo điều kiện cho các nhà kinh doanh phát triển đặc biệt trong lĩnh vực thời trang đồ thể thao, đang có rất nhiều nhà bán buôn trên các trang rao vặt với nhiều lời chào mời hấp dẫn và thu hút người mua. Đồng thời những con buôn này đóng vai trò như những trung gian phân phối hàng hóa.

Xưởng gia công trực tiếp

Đây chính là hình thức đảm bảo nhất cả về giá lẫn chất lượng sản phẩm. Nếu các nhà buôn lấy  hàng tại đây thì sẽ được giá tốt vì không phải qua trung gian nào mà chất lượng gia công tại chỗ đảm bảo quy trình. Tuy nhiên cũng có những mặt hạn chế, thông thường tại xưởng mỗi lần nhập hàng bạn phải nhập 1000 sản phẩm/ mã sản phẩm làm bạn gặp khó khăn về nguồn vốn lấy hàng không đủ. Vì là xưởng gia công nên sẽ làm theo mẫu có sẵn thiết kế sẽ không cập nhật đúng xu hướng sẽ không đáp ứng về thị hiếu người tiêu dùng.

Với những đơn vị chuyên nhập sỉ quần áo đá bóng  ở trên hi vọng sẽ giúp bạn có thêm những thông tin cần thiết cho công việc kinh doanh của mình diễn ra thuận lợi hơn nhé!

Bài viết liên quan: Nên đặt áo đá banh TPHCM ở đơn vị uy tín nào?

,