Những tính năng đặc biệt của phần mềm quản lý tài sản

Những tính năng đặc biệt của phần mềm quản lý tài sản

Phần mềm quản lý tài sản cố định được thiết kế giúp nâng cao quy trình quản lý tài sản dễ dàng. Nó được sử dụng bởi chủ các tòa nhà, đại lý bất động sản và người quản lý tài sản. Các nhà phát triển phần mềm đã thiết kế hệ thống của họ như là một giải pháp tuyệt vời.

Loại phần mềm này được thiết kế xung quanh một người dùng cụ thể hay phạm vi rộng. Hệ thống phần mềm tài sản sẽ giúp quản lý tài sản nhà ở, tài sản thương mại, nhà ở sinh viên, nhà ở xã hội và khách sạn. Đối với công nghệ này, chủ sở hữu bất động sản hay đại lý có thể quản lý danh mục đầu tư của họ một cách hiệu quả hơn. Thông qua việc cải thiện dòng tiền của họ, lấp đầy các vị trí tuyển dụng nhanh hơn. Đặc biệt là tiết kiệm thời gian cho công việc quản lý.

phan-mem-quan-ly-tai-san-1
Các doanh nghiệp nhỏ và lớn đều được hưởng lợi từ công nghệ

Các doanh nghiệp nhỏ và lớn đều được hưởng lợi từ công nghệ. Cũng như là các chủ sở hữu tài sản duy nhất.

Những tính năng nổi trội của phần mềm quản lý tài sản là gì?

Có một số lĩnh vực mà phần mềm quản lý tài sản có thể giải quyết được gồm có:

Tiếp thị 

Các đại lý và chủ nhà có thể tạo quảng cáo bằng cách sử dụng các dữ liệu về bất động sản. Sử dụng phương pháp này, quảng cáo bất động sản được tải lên một cách nhanh chóng. Phần mềm cũng cung cấp dữ liệu phân tích giúp việc đánh giá mức độ quan tâm đến các tài sản có sẵn.

Tài chính 

Một lý do chính đáng cho việc áp dụng phần mềm quản lý tài sản mà bạn chưa biết. Đó là nó có thể hỗ trợ bạn trong các công việc tài chính. Đối với người dùng không có bất kỳ kinh nghiệm kế toán trước đó thì sẽ vô cùng hữu ích. Hầu hết các hệ thống thường cung cấp kế toán tài sản, tổng quan tài chính, công cụ kiểm soát tín dụng, công cụ tính phí dịch vụ, kế toán liên công ty và lập hóa đơn tự động.

Kiểm kê tài sản

Tính năng kiểm kê tài sản cùng với công nghệ định danh tài sản bằng mã vạch giúp cho doanh nghiệp xác định tình trạng, số lượng của các loại tài sản cố định, công cụ dụng cụ, đảm bảo cho tài sản được sử dụng đúng mục đích.
Bên cạnh đó thì tính năng kiểm kê tài sản cũng giúp cho doanh nghiệp nhanh có các báo cáo kết quả kiểm kê để từ đó ra quyết định vận hành doanh nghiệp cho phù hợp

phan-mem-quan-ly-tai-san-2
Những tính năng nổi trội của phần mềm quản lý tài sản

Quản lý  

Giống như tên gọi “quản lý tài sản”, hệ thống phần mềm sẽ cung cấp một loạt các tính năng quản lý. Các công cụ này tập trung vào việc quản lý tài sản sẽ yêu cầu về công việc. Điều này sẽ giúp lưu trữ tài liệu và chi tiết liên hệ. Cũng như là tổng quan về thuê nhà và chức năng CRM để theo dõi người thuê.

Phần mềm quản lý tài sản gAMSPro cho phép nhà quản trị quản lý được khối lượng, giá trị tài sản cố định, các ghi chú về TSCĐ, điều kiện ghi nhận tài sản cố định, xác định nguyên giá, khấu hao TSCĐ,… đều được quản lý chi tiết trong phần mềm.

Phần mềm quản lý tài sản dựa trên đám mây

Ngoài ra, một số phiên bản phần mềm quản lý tài sản còn dựa trên đám mây. “Đám mây” đề cập đến một máy chủ trực tuyến được sử dụng để lưu trữ phần mềm và tài liệu. Nó có một lợi thế đáng kể hơn hẳn so với các máy chủ tại chỗ truyền thống. Bởi vì nó cung cấp các khả năng truy cập và bảo mật cao hơn. Theo cách khác, nó cho phép người dùng truy cập phần mềm và tệp từ bất kỳ thiết bị và vị trí nào. Nó sẽ tăng cường bảo mật bằng cách sử dụng các tính năng tích hợp. Cụ thể như là mã hóa dữ liệu và tường lửa. Ngoài ra, máy chủ đám mây còn được mở rộng quy mô để phát triển cùng với các doanh nghiệp. Điều đó sẽ giảm chi phí bảo trì lâu dài. Phần mềm quản lý tài sản đám mây tập hợp tất cả các đặc quyền của phần mềm tài sản và máy chủ đám mây để tạo thành một sản phẩm mạnh mẽ.

phan-mem-quan-ly-tai-san-3
Phần mềm quản lý tài sản dựa trên đám mây

Các vấn đề về tài sản và giải pháp phần mềm có thể bạn chưa biết

Các đại lý và người quản lý tài sản phải đối mặt với rất nhiều thách thức hàng ngày. Thật may mắn, phần mềm được thiết kế với các vấn đề sau:

Không đủ thời gian

Quản lý một số tài sản có thể rất tốn thời gian. Chủ sở hữu bất động sản và cho phép các đại lý có thể thấy mình phải thực hiện nhiệm vụ và bị ràng buộc bởi công việc hành chính. Phần mềm quản lý tài sản có thể giúp giảm bớt rất nhiều công việc này thông qua việc tự động hóa các tác vụ. Phần mềm cho phép nhân viên gửi hóa đơn và truy thu một cách tự động. Phần mềm cũng có thể cô đọng số bước trong các tác vụ phức tạp để làm cho các quy trình nhanh hơn.

Tăng doanh thu 

Để tăng doanh thu cần một dòng tiền mạnh và chi phí chung thấp. Điều đó chứng tỏ là một thách thức đối với nhiều doanh nghiệp và các đại lý. Phần mềm quản lý tài sản giúp tiết kiệm tiền bằng cách nhanh chóng thu thập các khoản thanh toán và truy thu. Quan trọng nhất, hệ thống quản lý tài sản giúp tiếp thị các vị trí tuyển dụng. Cũng như là nắm bắt tiền thuê hàng tháng nhanh hơn. Hai khía cạnh đều làm tăng lợi nhuận và trở thành khoản đầu tư xứng đáng cho mọi đối tượng.

phan-mem-quan-ly-tai-san-4
Tăng doanh thu nhờ vào việc quản lý tài sản hiệu quả

Thiệt hại và chi phí bảo trì không mong muốn

Các tài sản sẽ xuống cấp theo năm tháng là điều hiển nhiên. Tuy nhiên, việc bảo trì thường xuyên đưa các tòa nhà trở lại ánh hào quang trước đây. Khi kịp thời sửa chữa, điều đó không chỉ giúp tài sản không bị hư hỏng nặng thêm. Ngoài ra, nó còn thể hiện mức độ quan tâm đối với người thuê nhà. Luôn cập nhật về công tác sửa chữa có thể là một thách thức. Đặc biệt là khi chủ đầu tư hay doanh nghiệp có một danh mục lớn để chăm sóc. Phần mềm tài sản này giúp cho người dùng tổ chức tài sản trên một giao diện đơn giản. Hầu hết các hệ thống quản lý tài sản sẽ phân loại tài sản theo loại tòa nhà. Cùng với đó sẽ đi kèm với lời nhắc cho những ngày quan trọng.

phan-mem-quan-ly-tai-san-5
Thiệt hại và chi phí bảo trì không mong muốn

Kế toán sẽ đạt tỷ lệ chính xác cao

Hầu hết các chuyên gia sẽ nhận thấy việc cân bằng sách là một thách thức. Điều đó cũng không khác gì đối với ngành bất động sản. Doanh nghiệp, đại lý và những người quản lý tài sản. Tất cả cần phải đảm bảo rằng các chi phí đã được hạch toán nhằm nắm được dòng tiền. Nhiều nhà quản lý bất động sản đã thành công trong việc thực hiện tiếp thị tài sản. Đồng thời giữ cho chúng ở trạng thái tốt, nhiều người phải chăm sóc tài chính với kinh nghiệm về kế toán tối thiểu. Phần mềm quản lý tài sản giúp cho các công việc tài chính trở nên dễ dàng hơn. Thông qua cách tóm tắt dữ liệu tài chính theo cách hợp lý và dễ hiểu. Do phần mềm quản lý tài sản hoạt động theo kỹ thuật số. Hệ thống có thể kiểm đếm số liệu một cách thuận tiện cắt giảm được các nhiệm vụ toán học.

Những lưu ý khi chọn Phần mềm Quản lý Bất động sản?

Nếu ai vẫn đang sử dụng bảng tính để quản lý tài sản của mình. Chắc chắn rằng người đó sẽ được hưởng lợi từ phần mềm quản lý. Người dùng hệ thống quản lý tài sản hiện tại cũng được hưởng lợi từ việc chuyển đổi sang phần mềm tốt hơn. Nếu như họ cảm thấy bản thân không nhận được những gì họ muốn từ hệ thống. Sau đây là những điều chúng ta cần xem xét:

phan-mem-quan-ly-tai-san-6
Những lưu ý khi chọn Phần mềm Quản lý Bất động sản?

Có đáp ứng yêu cầu của bạn hay không khi Quản lý tài sản thương mại

Nếu bạn đang tìm hiểu về phần mềm quản lý tài sản nào đó. Nó rất có thể bạn sẽ nhận ra những gì bạn mong muốn cải thiện. Ngoài ra, bạn có thể gặp khó khăn trong việc tìm đủ thời gian để vận hành hiệu quả. Nó cũng hỗ trợ tổ chức về hàng loạt các tài sản hay cần trợ giúp về tiếp thị. Các loại hệ thống này sẽ đi kèm với vô số tính năng giúp bạn thành công và phát triển. Khi chọn một phần mềm, hãy đảm bảo rằng các thách thức bạn đối mặt sẽ được giảm bớt.

Phần mềm có một giao diện đơn giản hay không?

Mặc dù sẽ dễ bị lôi kéo bởi một hệ thống phức tạp hơn. Vì vậy phần mềm quản lý tài sản cần phải được dễ sử dụng. Bố cục phần mềm cần đơn giản và phù hợp với các quy trình hàng ngày của doanh nghiệp.

Phần mềm quản lý tài sản tập trung gAMSPro có cung cấp hỗ trợ kỹ thuật tốt không?

Khi bạn đầu tư vào bất kỳ một sản phẩm mới nào cũng vậy. Chúng ta đều muốn đảm bảo rằng giao tiếp sẽ không kết thúc khi bán hàng. Tất cả các nhóm phần mềm quản lý tài sản của GSOFT sẽ luôn sẵn sàng để khắc phục phần mềm nếu xảy ra sự cố. Cũng như là trả lời bất kỳ câu hỏi nào của khách hàng và cung cấp đào tạo thêm nếu cần thiết. Chúng tôi xứng đáng để khách hàng đặt lòng tin.

phan-mem-quan-ly-tai-san-7
Phần mềm quản lý tài sản tập trung gAMSPro có cung cấp hỗ trợ kỹ thuật tốt không?

Phần mềm đã sử dụng các biện pháp an ninh nào?

Vì bạn sẽ xử lý các chi tiết bí mật, bạn sẽ cần một phần mềm quản lý tài sản cung cấp mức độ bảo mật cao. Thông thường, nên tìm mã hóa dữ liệu và xác thực hai bước cho việc đăng nhập phần mềm. Phần mềm cũng cần phải chạy trên các máy chủ đảm bảo sự an toàn. Nếu lựa chọn phần mềm được lưu trữ trên đám mây. Phần mềm này sẽ có một số lớp bảo mật được tích hợp sẵn trong không gian lưu trữ.

Phù hợp với danh mục tài sản nào của doanh nghiệp?

Các hệ thống quản lý tài sản khác nhau sẽ gồm các loại tòa nhà khác nhau. Khi tìm kiếm phần mềm phù hợp cần đảm bảo rằng phần mềm đó phục vụ cho loại danh mục đầu tư nào. Các tòa nhà sẽ có tập hợp những nhu cầu riêng khác nhau mà phần mềm cần phù hợp.

>> Chúng tôi hy vọng rằng những thông tin chia sẻ phía trên sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu vẫn còn vấn đề thắc mắc hãy liên hệ Công ty TNHH Phần Mềm Hoàn Cầu để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé!

Liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM HOÀN CẦU GSOFT

Tầng 6 – 7 – 8, 235 Lý Thường Kiệt, Phường 6, Quận Tân Bình, Tp. HCM.

Tầng 7 tòa nhà Việt Á, Số 9 phố Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.

Shibuya 1-12-2, Shibuya-ku, Tokyo 150-0002, Japan

ĐT: 08 999 09179

Hotline: 0913 509 979

contact@gsoft.com.vn

Công nghệ thông tin Phần mềm quản lý tài sản