Những tính năng nổi trội của phần mềm quản lý bất động sản

Views: 234 

Bối cảnh kinh doanh bất động sản đang trở nên gay gắt hơn bao giờ hết. May mắn thay, với sự ra đời của công nghệ hiện đại kỹ thuật số. Giờ đây chủ sở hữu và người quản lý bất động sản có thể tận dụng phần mềm quản lý bất động sản. Các nền tảng kỹ thuật số này cung cấp cho bạn các công cụ cần thiết. Nhằm để quản lý danh bạ, mối quan hệ, nhiệm vụ và dữ liệu trong một trung tâm duy nhất. Hơn nữa, chúng còn giúp thu thập, đủ điều kiện và cải thiện mối quan hệ của bạn với khách hàng tiềm năng. Bằng cách thông qua các phương tiện kỹ thuật số.

Phần mềm này sẽ giúp bạn biết và hiểu rõ hơn cách tăng cường các quy trình của mình. Bằng các công cụ kỹ thuật số có thể giúp bạn theo dõi người ở, cho thuê, quản lý các nhiệm vụ bảo trì, thu tiền thuê và thậm chí bán tài sản.

phan-mem-quan-ly-bat-dong-san-1
Vai trò của phần mềm quản lý bất động sản là gì

Định nghĩa về Phần mềm Quản lý Bất động sản

Phần mềm Quản lý Bất động sản giúp người quản lý tài sản và chủ sở hữu bất động sản quản lý bất động sản cho thuê nhà ở, thương mại và đầu tư. Quản lý tài sản bất động sản đòi hỏi phải quản lý và theo dõi một số khía cạnh. Chúng bao gồm quản lý vòng đời cho thuê, theo dõi và lấp đầy chỗ trống, thu tiền thuê. Cũng như ghi nhật ký các chu kỳ sửa chữa và bảo trì, quản lý tài sản vật chất. Cuối cùng là các hoạt động kế toán và thuế cuối năm.

Việc triển khai phần mềm quản lý bất động sản giúp quản lý và theo dõi tất cả các nhiệm vụ này trong một giải pháp dựa trên đám mây có thể được truy cập ở mọi nơi. Đối với các nhà quản lý tài sản chuyên nghiệp. Và nhiều vị trí thực tế và tài sản có thể được quản lý thông qua một trang web. Một số nhà cung cấp sẽ cung cấp các khả năng cụ thể vô cùng hữu ích. Nhằm để quản lý nhiều gia đình, sinh viên, ngoài các tài sản thương mại và nhà ở. Tìm kiếm các tích hợp của bên thứ ba tích hợp bảo hiểm cho người thuê. Hay thậm chí là thông tin kiểm tra vào giải pháp phần mềm.

phan-mem-quan-ly-bat-dong-san-2
Định nghĩa về Phần mềm Quản lý Bất động sản

5 tính năng quan trọng của một phần mềm quản lý bất động sản

Không phải tất cả các tùy chọn phần mềm quản lý bất động sản đều được tạo ra như nhau. Để đạt kết quả tốt nhất, bạn cần biết những công cụ và khả năng nào là hiệu quả nhất.

Dưới đây là năm tính năng của giải pháp quản lý bất động sản dành cho mọi chủ sở hữu:

Phần mềm quản lý bất động sản phải dựa trên nền tảng đám mây

Trước đây, nơi mà nhà quản lý tài sản lưu giữ dữ liệu kỹ thuật số không thực sự là vấn đề. Công việc được thực hiện trên các hệ thống máy tính nội bộ. Vì vậy mọi phần thông tin quan trọng đều được duy trì trên cùng các hệ thống đó. Nhưng với sự ra đời và phổ biến của Internet, dữ liệu trở nên linh động hơn nhiều. Thông tin được gửi và truy cập từ xa để cải thiện về sự tiện lợi cho dữ liệu. Mặc dù vậy, dữ liệu của bạn vẫn được lưu giữ tại chỗ. Công nghệ đám mây đã thay đổi tất cả những điều đó.

Với các công cụ quản lý dựa trên đám mây, dữ liệu bất động sản được lưu giữ an toàn. Người dùng được ủy quyền vẫn có thể truy cập dữ liệu đó bất cứ khi nào họ muốn. Tuy nhiên, giờ đây họ không phải lo lắng về các hạn chế liên quan đến vị trí. Sử dụng mọi trình duyệt internet theo bất kỳ tiêu chuẩn nào? Bạn có thể đăng nhập vào hệ thống quản lý bất động sản được mã hóa. Truy cập trực tiếp vào dữ liệu khách hàng và doanh nghiệp theo thời gian thực. Một cách linh hoạt bất kỳ lúc nào và từ bất kỳ đâu.

Các hệ thống dựa trên đám mây cũng mang lại những lợi thế khác. Bao gồm giảm chi phí phần cứng và bảo trì (tất cả đều do nhà cung cấp đám mây xử lý). Cải thiện sự hợp tác (vì mọi người đều có quyền truy cập vào cùng một thông tin cập nhật).

phan-mem-quan-ly-bat-dong-san-3
Phần mềm quản lý bất động sản phải dựa trên nền tảng đám mây

Phần mềm quản lý bất động sản yêu cầu bảo mật dữ liệu đáng tin cậy

Một lượng lớn thông tin cá nhân được sử dụng cho việc thuê một bất động sản. Tức là người thuê có trách nhiệm rất lớn trong việc bảo mật dữ liệu quản lý tài sản. Nếu dữ liệu bị hư hỏng, bị mất hoặc bị đánh cắp. Không chỉ là mối quan hệ giữa người thuê và người quản lý có thể bị đe dọa.

Quản lý bất động sản dựa trên đám mây giúp giảm đáng kể rủi ro đối với dữ liệu của bạn và khách hàng. Cơ sở dữ liệu tập trung, được quản lý vô cùng chuyên nghiệp. Từ đó loại bỏ nguy cơ tệp bị mất hoặc thất lạc. Cũng như các mối nguy cục bộ như hỏa hoạn và lũ lụt có thể tàn phá các máy chủ máy tính tại chỗ. Trong khi dữ liệu dựa trên đám mây sẽ không bị ảnh hưởng.

Liên quan đến việc bị đánh cắp các dữ liệu quan trọng. Hầu hết các nhà cung cấp phần mềm quản lý BDS dựa trên đám mây sử dụng nhiều lớp các biện pháp an toàn cập nhật nhất. Gồm có các giao thức xác thực, đặc quyền cho người dùng và mã hóa dữ liệu. Trong trường hợp không chắc dữ liệu bị hỏng, các kỹ thuật khôi phục dữ liệu hiệu quả. Và đảm bảo rằng không có thông tin bị mất nào bị mất trong thời gian dài.

phan-mem-quan-ly-bat-dong-san-4
Phần mềm quản lý bất động sản yêu cầu bảo mật dữ liệu đáng tin cậy

Phần mềm quản lý bất động sản giúp khách thuê dễ dàng tiếp cận

Một trong những khía cạnh có giá trị nhất của phần mềm quản lý bất động sản. Đó là nó tạo điều kiện cho mối quan hệ tốt hơn giữa bạn và khách thuê. Tất nhiên, mục tiêu cuối cùng là để mọi người thuê cảm thấy như thể họ là người thuê duy nhất. Mối quan hệ của bạn với người thuê phụ thuộc vào sự giao tiếp trung thực, cởi mở.

Bằng cách chuyển quản lý bất động sản sang đám mây như hiện nay. Bạn sẽ mở ra các kênh giao tiếp đó. Phần mềm quản lý BĐS tốt nhất gồm có cổng thông tin khách hàng tích hợp sẵn. Nơi người thuê có thể đăng nhập để truy cập thông tin quan trọng, chia sẻ mối quan tâm. Ngoài ra, còn kết nối như một cộng đồng và nhận hỗ trợ. Bởi vì không phải người thuê nào cũng sẽ thích giao tiếp theo một cách. Các công cụ tốt nhất cung cấp một loạt các kênh và các tùy chọn hỗ trợ.

Các phương tiện như email, điện thoại, trò chuyện trực tiếp và hơn thế nữa. Những công cụ tốt nhất sẽ kết hợp tất cả kênh có sẵn vào một nền tảng duy nhất. Để bất kể người thuê liên lạc bằng cách nào, bạn sẽ luôn phản hồi hiệu quả. Hãy nhớ rằng, giao tiếp là con đường hai chiều. Nếu phần mềm quản lý bất động sản của bạn không giúp người thuê của bạn dễ dàng kết nối với bạn. Dĩ nhiên là theo các điều kiện của họ, thì mối quan hệ có thể bị ảnh hưởng.

phan-mem-quan-ly-bat-dong-san-5
Phần mềm quản lý BĐS giúp khách thuê dễ dàng tiếp cận

Phần mềm quản lý bất động sản với tính năng phân tích tích hợp sẵn

Có quyền truy cập dễ dàng vào dữ liệu khách hàng và tài sản là điều cần thiết. Tuy nhiên, trừ khi bạn có thể sử dụng dữ liệu đó để thông báo cho các quyết định của mình. Và bạn chỉ nhận được một phần giá trị. Tất nhiên, khai thác hàng triệu điểm dữ liệu cho cái nhìn sâu sắc kỳ lạ. Đó là một công việc lớn hơn hầu hết các nhà quản lý tài sản có băng thông.

Các công cụ phân tích được tích hợp sẽ thực hiện công việc đó cho bạn. Những công cụ này có thể tự động sàng lọc tất cả các thông tin có sẵn. Nhằm để tìm ra các kết nối, nguyên nhân và manh mối mà bạn có thể đã bỏ qua. Dự báo những thay đổi trong hoạt động tiếp thị, đo lường hành vi của người thuê. Cũng như tạo báo cáo chính xác chỉ bằng một lần nhấn nút. Và phân tích bất động sản được tích hợp sẵn cung cấp cho bạn thông tin chi tiết cần thiết. Nhằm để có thể hành động một cách tự tin.

phan-mem-quan-ly-bat-dong-san-6
Phần mềm quản lý bất động sản với tính năng phân tích tích hợp sẵn

Tự động hóa tiên tiến đưa quản lý bất động sản vào tương lai bằng AI

Với quyền truy cập vào đúng dữ liệu, người quản lý bất động sản cải thiện hoạt động kinh doanh. Kết nối tốt hơn đối với khách thuê của họ. Tuy nhiên, việc kiểm tra báo cáo và áp dụng thông tin chi tiết vẫn mất thời gian. Khi bạn có một lượng lớn khách hàng, đó là lúc bạn có thể không có. Trừ khi giải pháp phần mềm quản lý BĐS của bạn kết hợp AI tiên tiến.

Nếu bạn muốn cung cấp cho người thuê của mình dịch vụ tốt nhất có thể. Dĩ nhiên việc sử dụng phần mềm quản lý bất động sản nâng cao bằng AI. Điều đó sẽ tạo ra được sự khác biệt đáng kể. Đồng thời giúp bạn tập trung vào điều thực sự quan trọng: mối quan hệ, không chỉ là chi tiết.

phan-mem-quan-ly-bat-dong-san-7
Tự động hóa tiên tiến đưa quản lý bất động sản vào tương lai bằng AI

Kết luận

Hầu hết mọi người thuê nhà của bạn không chỉ cần một nơi để ở. Họ cần một người quản lý tài sản mà họ biết rằng họ có thể tin tưởng. Với phần mềm quản lý bất động sản gAMSPro từ Công ty TNHH Phần Mềm Hoàn Cầu – Gsoft. Bạn có thể cung cấp cho những người cho thuê sự hỗ trợ mà họ cần. Liên hệ với Gsoft ngay hôm nay và bắt đầu xây dựng mối quan hệ.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Công ty TNHH Phần Mềm Hoàn Cầu – GSOFT

Tầng 6 – 7 – 8, 235 Lý Thường Kiệt, Phường 6, Quận Tân Bình, Tp. HCM.

Tầng 7 tòa nhà Việt Á, Số 9 phố Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.

Shibuya 1-12-2, Shibuya-ku, Tokyo 150-0002, Japan

ĐT: 08 999 09179

Hotline: 0913 509 979

contact@gsoft.com.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hình ảnh tác giả