NISHIKI – Xe đạp điện chất lượng cao đến từ Nhật Bản

Với tiêu chí luôn tạo ra sản phẩm thỏa mãn những gì khách hàng cần và muốn nên bên cạnh việc giữ những nét riêng đặc trưng của sản phẩm, là sự cải tiến, áp dụng những công nghệ mới nhất được NISHIKI luôn đặt ra đối với đội ngũ thiết kế. Vì vậy mà các loại xe đạp điện của Nishiki luôn được rất nhiều ngươi tiêu dung trong và ngoài nước ưa chuộng sử dụng.

xe-dap-dien-chinh-hang-gia-re-27

 

Những dòng xe đạo điện của NISHIKI 

Hiện NISHIKI đã sản xuất ra 4 dòng xe đạp điện đáp ứng và thoải mãn các yêu cầu của chính khách hàng. (NISHIKI đang chuẩn bị tung ra thêm dòng xe đạp điện thời trang trong một tương lai gần).
NISHIKI 18, NISHIKI 221 và NISHIKI 22: Với những cải tiến vượt trội về kiểu dáng trẻ trung, kích thước gọn gàng mang đến cho người đi một cảm nhận thoải mái, chắc chắn khi sử dụng xe đạp điện. NISHIKI có khả năng chịu nước cao, phanh cảm ứng an toàn, lip simano siêu bền, nhất là với điểm cộng – bộ ắc quy chống cháy nổ, do sử dụng chật lượng sơn cao cấp với công nghệ tiên tiến phủ 5 lớp màu với độ bền cao cho xe có màu sắc tươi sáng. Kể cả khoảng cách tay lái, độ rộng khoảng trống để chân, kích thước lốp xe được đo đạc chính xác theo vóc dáng người Á Đông cũng là thiết kế đặc biệt nổi trội của NISHIKI Nhật Bản.

NISHIKI 26: Đẹp, sang, tinh tế của phong cách cổ điển. NISHIKI 26 không hoài cổ ở tính năng mà kết hợp được các tính năng hiện đại. NISHIKI trang bị cho NISHIKI 26 đạp trợ lực, pin thay thế cho ắc quy, đèn cảm ứng ánh sáng… NISHIKI 26 một sản phẩm mà NISHIKI tự hào tạo ra một sản phẩm ấn tượng- một lựa chọn hoàn hảo cho những ai thích sự thanh lịch và tinh tế.

Nguồn gốc rõ ràng đi kèm chất lượng vượt trội 

Đó chính là nguồn gốc và xuất sứ rõ ràng chế độ bảo hành hoàn hảo. Có lẽ lâu nay khách hàng Việt lo ngại về nguồn gốc xuất sứ của các chiếc xe đạp điện mỗi khi mua hoặc chế độ bảo hành không thực sự hài lòng…

Với NISHIKI Nhật Bản, khách hàng hiểu rõ về nguồn gốc xuất xứ, hiểu rõ hơn chất lượng cần có của một chiếc xe đạp điện từ thông tin cung cấp về tiêu chí chọn xe đạp điện tốt của NISHIKI. Chưa kể, đã từ rất lâu khách hàng Việt Nam cũng đã biết đến công nghệ sản xuất xe đạp tại Nhật Bản được đánh giá vào hàng bậc nhất trên thế giới với độ tỉ mỉ và chính xác đến từng chi tiết.

Hiện nay NISHIKI là hãng xe đạp đầu tiên sản xuất có tem nhãn bảo hành và là thương hiệu duy nhất có đủ chứng nhận tiêu chuẩn lưu hành tại Việt Nam. Với tiêu chuẩn này, khách hàng giảm được rủi ro khi mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Với ưu điểm nổi trội về chất lượng, nguồn gốc xuất xứ, NISHIKI Nhật Bản sẵn sàng cho bạn một chế độ bảo hành hoàn hảo:
Khung đổi mới trong vòng 38 tháng.
Sạc đổi mới trong vòng 12 tháng.
Mơ tơ đổi mới trong vòng 12 tháng.
Điều khiển đổi mới trong vòng 12 tháng.
Ắc quy đổi mới trong vòng 12 tháng.

Ở NISHIKI Nhật Bản: Đổi mới thay vì sửa chữa – chế độ bảo hành chưa từng có ở một hãng xe đạp điện nào trên thị trường.

Tại sao NISHIKI Nhật Bản lại áp dụng chế độ đổi mới cho khách hàng? NISHIKI muốn giảm thiểu rủi ro hỏng hóc do phải tháo lắp phụ kiện, chắp nối linh kiện và đảm bảo độ bền từ sản phẩm cho khách hàng. Khách hàng sử dụng hàng chính hãng NISHIKI Nhật Bản luôn yên tâm được nhận cảm giác hài lòng về chất lượng cao của sản phẩm xe đạp điện chính hãng giá rẻ cũng như các dịch vụ bảo hành.