Ô gấp 3 tự động vừa tiện vừa lợi

Views: 333 

Ô gấp 3 tự động hay dù xếp 3 có xuất xứ từ Trung Quốc từ rất lâu. Hiện nay đã được khắp nơi trên thế giới lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên, thay vì công dụng chủ yếu che mưa như ngày xưa thì ô gấp 3 tự động ngày nay được sử dụng chủ yếu để che nắng và làm đẹp. Bên cạnh đó có rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn loại ô này để để làm quà tặng, làm những vật phẩm quảng bá cho thương hiệu. Đã có rất nhiều doanh nghiệp trong các lĩnh vực ngân hàng, xe oto,… lựa chọn đưa ô dù quảng cáo làm quà tặng cho chương trình quảng bá thương hiệu và kết quả mang lại vô cùng hiệu quả.

Ô gấp 3 tự động
Ô gấp 3 tự động với thiết kế nhỏ gọn

Ưu điểm của ô gấp 3 tự động

Đặc tính của những dòng ô dù từ xưa đến nay là sự tiện lợi nhưng sự cồng kềnh trong việc duy chuyển đã làm người tiêu dùng ngày càng ít sử dụng đến nữa. Để giải quyết vấn đề này cho người tiêu dùng thì ô gấp 3 tự động được tạo ra. Với ưu điểm vượt trội nhất đó chính là sự gọn gàng có thể tùy biến kích thước phù hợp. Việc mang chiếc ô ra ngoài không còn vướng như trước đây. Với kích thước chỉ khoảng 20cm do đó bạn có thể để được trong cốp xe, túi xách và cầm nắm trên tay một cách vô cùng dễ dàng. Đây là ưu điểm tuyệt vời mà ô gấp 3 tự động mang lại cho khách hàng.

Có bao nhiêu loại ô gấp 3

ô gấp 3 tự động
Ô gấp 3 tự động tiện lợi cho mọi người

Ô gấp 3 tự động một chiều

Là loại được thiết kế độc đáo với nút bấm 1 chiều khi sử dụng chỉ cần chạm vào nút bấm thì ô gấp 3 tự động bật lên và bung ra sử dụng khá tiện lợi với mức hợp lý.

Ô gấp 3 tự động hai chiều

Giống như loại tự động 1 chiều nhưng tay cầm có thêm một nút bấm giúp người dùng có thể tự động thu lại và xếp gọn cho lần sử dụng sau, loại này khá tiện dụng nên được xếp vào loại dù cầm tay cao cấp.

Ô gấp 3 tự động đẩy tay

Loại này có sự khác biệt hơn là khi sử dụng người dùng chỉ việc dùng tay đẩy lên và thu xuống khá dễ dàng khi sử dụng xong. Với cấu trúc đơn giản do đó loại này được xếp vào loại có giá thành rẻ nhất của ô gấp 3.

Ô gập 3 tự động một chiều
Mẫu ô gấp 3 tự động một chiều

Nên chọn xưởng sản xuất nào tại Hà Nội?

Đội ngũ nhân viên thiết kế sáng tạo

Sở hữu lực lượng nhân viên thiết kế vô cùng sáng tạo, cho ra đời những sản phẩm độc đáo, thu hút và gây ấn tượng với khách hàng, Quà Tặng BPro đã giải quyết được bài toán khó đối với doanh nghiệp là “Làm thế nào để quà tặng của mình trông khác biệt và có điểm nhấn?” Sự sáng tạo của đội ngũ thiết kế là thế mạnh để Chúng tôi tiếp tục duy trì và phát triển.

Máy móc hiện đại, công nghệ cao

Nếu chỉ có ý tưởng nhưng thiếu công cụ thực hiện thì cũng khó có thể cho ra đời nhiều sản phẩm chất lượng. Đó là lý do vì sao Quà Tặng BPro luôn trang bị máy móc, cơ sở vật chất hiện đại, chuyên dụng cùng việc chuyển giao các công nghệ cao trong việc in ấn và sản xuất như in offset, in lụa,… để tạo ra những sản phẩm tốt nhất, đẹp mắt nhất dành cho khách hàng.

Có xưởng sản xuất mũ bảo hiểm tại Hà Nội

Xưởng sản xuất tại Hà Nội chuyên cung cấp mũ bảo hiểm in logo có độ bền cao và thực hiện với số lượng lớn kết hợp giữa khả năng hoạt động của máy móc và sức lao động của con người. Do đó, thời gian sản xuất vô cùng nhanh chóng, đảm bảo chất lượng và có giá thành rẻ hơn thị trường.

LIÊN HỆ QUÀ TẶNG BPRO

Website: quatangbpro.com

Địa chỉ: Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Điện thoại: 0935 72 96 86 hoặc 0901 29 55 68

Email: lienhe@quatangbpro.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hình ảnh tác giả