Phân biệt sơn Dulux chính hãng

Views: 230 

Sử dụng sơn Dulux chính hãng là một phương cách hiệu quả để bảo vệ tổ ấm của bạn từ trong ra ngoài.

>>> Tham khảo bảng giá sơn Dulux chính hãng, cập nhật ngày 31/10/2019 tại đây.

Sơn Dulux chính hãng
Sơn Dulux chính hãng

Tại sao phải dùng sơn Dulux chính hãng?

Bất kể một sản phẩm nào cũng vậy, nếu là hàng chính hãng thì đều cho chất lượng tốt hơn và an toàn hơn cho người sử dụng, sơn Dulux cũng vậy. Sử dụng sơn Dulux hàng chính hãng sẽ giúp đảm bảo về chất lượng sơn, bảo vệ hiệu quả tường nhà bạn từ trong ra ngoài cũng như an toàn cho sức khỏe cho bạn và các thành viên trong gia đình.

Tuy nhiên, với sự tinh vi trong kinh doanh của các đơn vị làm ăn bất chính như hiện nay, nếu không để ý bạn rất dễ bị “mắc bẫy” và mua phải những sản phẩm sơn Dulux kém chất lượng.

Chính vì thế, khi mua sơn Dulux bạn phải dựa vào những đặc điểm sau đây để biết chính xác đó có phải là sơn Dulux hàng chính hãng hay không:

1. Dựa vào tem chống giả

tem chống hàng giả

Trên các thùng sơn Dulux chính hãng sẽ có 2 tem chống hàng giả được dán đối diện nhau. Để kiểm tra thùng sơn bạn mua có phải là hàng chính hãng hay không thì bạn hãy cào trên bề mặt tem ra và lấy mã an ninh đã được in sẵn trên đó. Sau đó, bạn thực hiện thao tác soạn tin nhắn và gửi mã số đó đến tổng đài. Nếu nhận được tin nhắn báo rằng mã số đó không hợp lệ thì chắc chắn đây là thùng sơn giả.

2. Gọi điện đến tổng đài

Gọi điện cho tổng đài

Trong vòng 36h kể từ lúc mua sản phẩm sơn Dulux, bạn có thể gọi điện đến tổng đài 1900555561 để được hỗ trợ tư vấn thêm.

Làm thế nào để chắc chắn mua được sơn Dulux chính hãng ngay từ đầu?

Là sản phẩm có rất nhiều những ưu điểm vượt trội nên sơn Dulux ngay từ khi ra mắt đã nhận được sự đón nhận nhiệt tình từ phía khách hàng. Kéo theo đó là sự ra đời của rất nhiều những cửa hàng, đại lý chuyên bán sơn Dulux nhưng vấn đề ở đây chính là không phải nơi nào cũng bán Dulux chính hãng để có chất lượng tốt nhất cho người sử dụng. Chính vì thế, khi mua sơn Dulux, bạn phải tìm hiểu thật kỹ để chọn được nơi bán sơn Dulux hàng chính hãng.

Dựa vào đâu để đánh giá được đó là nơi bán sơn Dulux hàng chính hãng?

Để mua được sơn Dulux đảm bảo chính hãng, bạn phải chắc chắn rằng nơi mình mua sơn là một nơi uy tín. Một nơi bán uy tín thì chắc chắn rằng sẽ cho bạn những thùng sơn chính hãng, chất lượng.

Bạn cũng có thể tham khảo ý kiến của những người xung quanh: người thân, bạn bè, hàng xóm,… những người đã sử dụng sơn Dulux để tham khảo ý kiến của họ về việc mua sơn Dulux ở đâu đảm bảo chính hãng.

Bạn cũng có thể dựa vào những ý kiến đánh giá trên mạng, trên chính trang web của đơn vị đó để xem họ có những nhận xét gì về nơi đó. Từ đó, bạn có thể tổng hợp và cho mình kết luận về việc đó có thể là một nơi uy tín hay không?

Việc tìm một nơi bán sơn Dulux chính hãng không phải là khó nhưng nó cũng khiến bạn gặp nhiều khó khăn vì hiện nay có rất nhiều nơi bán sơn Dulux không rõ nguồn gốc xuất xứ và tất nhiên là không đảm bảo về chất lượng, nếu chỉ nhìn qua loa bên ngoài thì rất khó để phát hiện ra. Chính vì thế, tìm một nơi bán sơn Dulux uy tín là điều mà bạn cần phải chú ý nhất khi mua loại sơn này sử dụng.

Hy vọng rằng những chia sẻ trên có thể giúp bạn có được những thông tin cần thiết trong việc tìm mua sơn Dulux hàng chính hãng.

Chúc các bạn thành công!

Xem thêm: Đại lý sơn Dulux giá rẻ tại Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hình ảnh tác giả