Lựa chọn phần mềm quản lý bán hàng nào cho Doanh nghiệp?

Views: 1,120 

Trong thời đại công nghệ ngày nay, các hoạt động giao dịch thương mại không còn gói gọn trong việc tiếp xúc, trao đổi trực tiếp. Việc giao dịch buôn bán hầu hết được diễn ra trực tuyến. Điều đó đặt ra yêu cầu các Doanh nghiệp kinh doanh cần phải sử dụng phần mềm quản lý bán hàng để quản lý được dữ liệu giao dịch và có thể thực hiện truy xuất hóa đơn mọi nơi mọi lúc.

Các phần mềm quản lý bán hàng giúp Doanh nghiệp có thể thực hiện các giao dịch và xuất hóa đơn nhanh chóng qua hệ thống dữ liệu. Vậy, trên thị trường hiện nay, có phần mềm quản lý bán hàng hiệu quả nào nào mang lại nhiều tính năng nổi bật và được ưa chuộng sử dụng phổ biến?

Phần mềm Eboss

Phần mềm quản lý bán hàng

Phần mềm Eboss với nhiều tính năng hiện đại

Nếu bạn là nhà quản lý và không thường xuyên có mặt tại cửa hàng, thì đây lkà công cụ đắc lực để bạn có thể quản lý hoạt động kinh doanh ở bất cứ nới đâu nhờ tính năng tạo đơn hàng từ xa. Các chủ Doanh nghiệp hoặc nhà quản lý có thể quản lý chặt chẽ mọi quy trình, từ khâu nhập nguyên vật liệu đến xuất thành phẩm. Hệ thống dữ liệu thông minh phân biệt rạch ròi các sản phẩm trong kho còn chẵn lẻ bao nhiêu để xuất đơn hàng chính xác.

Phần mềm có thể chạy trên nhiều nền tảng khác nhau: máy tính, laptop, IOS, Android nên mọi khách hàng đều có thể dễ dàng tiếp cận.

Phần mềm Ipos.vn

Phần mềm IPOS

Phần mềm có thê mạnh trong ngành F&B

IPOS là phần mềm chuyên dụng cho lĩnh vực kinh doanh F&B. Các ưu điểm giúp phần mềm được ưa chuộng đến từ giao diện trực quan, hỗ trợ đa nền tảng, kết nối với hệ thống truy xuất hóa đơn và máy đọc mã vạch.

Một số thương hiệu F&B quen thuộc sử dụng phần mềm IPOS trên thị trường hiện nay: Dingtea, Royaltea, The Coffee House, Cộng cà phê,… Có lẽ, nhược điểm lớn nhất của phần mềm là có thế mạnh lớn trong ngành F&B nhưng hạn chế hỗ trợ đa ngành nghề.

Phần mềm Sapo

Phần mềm SAPO

Quản lý dễ dàng với phần mềm Sapo

Sapo cũng là 1 phần mêm đang được sử dụng phổ biến nhờ hỗ trợ đa ngành nghề. Ưu điểm làm nên thế mạnh của Sapo là sở hữu nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh tập trung toàn diện, có các gói phần mềm phù hợp với nhiều quy mô Doanh nghiệp.

Các tính năng của Sapo hỗ trợ tốt cho hoạt động bán hàng: tạo nhập xuất hóa đơn, tính tiền nhanh, quản lý kho, quản lý khách hàng, nhân viên, doanh thu… và có thể hoạt động khi không có internet.

Phần mềm KiotViet

Phần mềm quản lý bán hàng

Phần mềm được nhiều doanh nghiệp sử dụng phổ biến

KiotViet là phần mềm quản lý bán hàng đang nhận đươc sự quan tâm của nhiều Doanh nghiệp. Hệ thống dễ tiếp cận mang lại ưu điểm lớn cho các nhân viên cửa hàng. Bạn có thể chỉ mất khoảng 15 phút để làm quen và làm việc với hệ thống cách dễ dàng. Sở hữu giao diện đơn giản, thân thiện với người sử dụng, các thao tác dễ dàng, dễ tiếp cận.

Phần mềm cũng hỗ trợ đa ngành nghề với nhiều ngành hàng. Do đó, các nhà bán buôn và bán lẻ đều có thể tiếp cận và sử dụng.

Ngoài ra, trên thị trường vẫn còn rất nhiều các phần mềm quản lý bán hàng hỗ trợ tốt cho các Doanh nghiệp trong hoạt động kinh doanh thương mại. Trên đây là một số phần mềm tiêu biểu để các chủ Doanh nghiệp và nhà quản lý tham khảo. Hãy hội nhập với nền kinh tế toàn cầu và trang bị cho Doanh nghiệp mình những công cụ hỗ trợ hiệu quả nhất để đạt được những lợi ích thiết thực cho Doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

hình ảnh tác giả

admin