Giá máy photocopy Toshiba giá rẻ nhất tại TPHCM

Views: 395 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy photocopy rất nhiều hãng khác nhau như máy photocopy Ricoh, Toshiba, Xerox, Canon, Samsung, Sharp, Geneter, Document Centre… rất nhiều loại khác nữa. Và hầu hết chúng ta chỉ biết đến tên của hãng như không biết giá cả nó như thế nào là tốt, máy nào bền hay máy nào dỡ or ngon. Điều đó làm chúng ta phân vân rất nhiều đặc biệt với những người muốn mở quán photocopy. Bài viết dưới đây sẽ nói về máy cũng như giá máy photocopy Toshiba tại thành phố Hồ Chí Minh sẽ như thế nào và trang bị cho các bạn kiến thức lưu ý khi muốn mua máy photocopy hãng Toshiba.

Giá máy Photocopy Toshiba

Giá máy Photocopy Toshiba liên hệ Photocopy Suncorp

Câu hỏi thường gặp trước khi mua máy photocopy Toshiba:

Máy photocopy có bền không?

Theo đánh giá chung của các chuyên gia nhận xét trên thị trường thì những máy Toshiba có mã 282, 305, 355, 720, 820…là những mẫu máy có độ bền rất cao so với những dòng máy của hãng khác. Khả năng chịu đựng sốc nhiệt là vô cùng tốt, công suất có khi hơn 12h đồng hồ nên thường được sử dụng trong các tiệm photocopy. Chịu ảnh hưởng từ môi trường bên ngoài cao.

Lựa chọn mua máy cũng như giá máy Photocopy Toshiba có tốt hay không?

Máy photocopy Toshiba là lựa chọn tối ưu cho người dùng ít vốn với một khoảng kinh phí thấp thì bạn đã sở hữu được chiếc máy cho tiệm của bạn. Theo kinh nghiệm của chúng tôi trong lĩnh vực này tôi tổng hợp cảm nhận khi trải nghiệm mua máy đến giờ thì máy chạy tốt không vấn đề gì, giá tiền hợp lí, chất lượng dịch vụ cũng chu đáo.

Để sở hữu những chiếc máy Photocopy Toshiba giá máy tốt nhất, chất lượng nhất tại Photocopy Suncorp chuyên cung cấp tất cả các thiết bị máy photocopy, cung cấp trang thiết bị văn phòng hiện đại, chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Dịch vụ chăm sóc khách hàng của chúng tôi cũng rất tốt.

Ưu điểm nổi bật của máy photocopy Toshiba:

Các bạn cũng biết Toshiba là một trong những hãng rất nổi tiếng ở Nhật Bản và cả thị trường trên toàn thế giới. Máy photocopy Toshiba có những tính năng cơ bản như In – Photocpoy – Scan – Fax – Auto đảo 2 mặt. Hỗ trợ in trên mẫu giấ A3 – A4 – A5. Sử dụng mạng Lan mạnh mẽ, được tích hợp kết nối hầu hết tất cả máy tính , laptop hiện nay. Ngoài những thông tin về tín năng cơ bản này thì ưu điểm làm khách hàng tò mò và muốn mua:

  • Kích thước ống mực lớn: Hộp mực chứa được 500gr in  được khoảng 18.000 bản in.
  • Toshiba là hãng nổi tiếng và lớn nên tích hợp hầu hết tất car hệ điều hành và hầu nhưng không kén chọn hệ điều hành. In ấn bình thường mà không cần phụ kiện hỗ trợ kết nối.
  • Linh kiện máy photocopy Toshiba rất dễ tìm vì được nhiều người sử dụng nên dễ dang thay thế
  • Bản in của máy photocopy Toshiba có độ phân giải rất cao và lên đến 1.200DPI

Nhờ vào những ưu điểm nổi trội và độ bền của hàng Nhật Bản tạo ra giúp cho khách hàng ngày càng tin tưởng nhiều hơn.

Lời khuyên cần thiết khi mua máy Photocopy Toshiba:

Giá máy Photocopy Toshiba

Photocopy Suncorp giá máy Photocopy Toshiba chính hãng

Đối với những người có nhu cầu, quyết định mua máy để mở tiệm photocopy nhưng chưa hiểu rõ về các dòng máy hoặc là lần đầu tiên mua máy thì thông tin này thật sự cần thiết cho bạn đọc muốn tìm hiểu.

Muốn mua máy photocopy để kinh doanh bạn phải mua máy có độ bền tốt và khả năng cường độ hoạt động phải đảm bảo liên tục. Không bị hư hỏng lặt vặt bởi vì kinh doanh thì có rất nhiều người có nhu cầu đến để in giấy tờ, nếu máy không đảm bảo mua máy rẻ hoặc kém chất lượng thì sẽ hư nhanh ảnh hưởng đến quá trình kinh doanh công việc của bạn.

Chọn máy in phù hợp với loại hình in: Thông thường thì máy chủ yếu để in giấy tờ là chính chỉ cần tốc độ 25-30 bản in/1phut thì ổn nhưng nếu photo tài liệu giáo án , sách cho sinh viên thì nên chọn máy có tốc độ từ 50-85 bản in/1phut.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hình ảnh tác giả

admin