Phụ kiện cửa kính tự động chính hãng

Views: 188 

Với nhu cầu phát triển của cửa tự động tại Việt Nam hiện nay, các công trình hiện đại mọc lên ngày càng nhiều. Vì vậy, mà chất lượng cuộc sống ngày càng nâng cao . Đòi hỏi sự ra đời của cửa tự động để phục vụ đủ cho nhu cầu người dùng.

Điển hình ở các nơi như : khách sạn, nhà hàng, trung tâm mua sắm, siêu thị, quán cà phê, bệnh viện, khu chung cư cao cấp,…Với phụ kiện cửa tự động như thế nào.  Mà lại giúp cho thiêt bị cửa kính tự động mở chính hãng thịnh hành như vậy. Cùng tìm hiểu những phụ kiện cần thiết để làm nên thương hiệu của cửa kính tự động chính hãng nhé.

Phụ kiện cửa kính tự động chính hãng
Phụ kiện cửa kính tự động chính hãng

Phụ kiện cửa tự động

Thanh ray cửa trượt

 • Với chiều dài ray tiêu chuẩn là: 3M, 4M, 4,2M, 4,8M, 6M. Chất liệu được làm bằng hợp kim nhôm. Có tính chất nhẹ và chống gỉ nhưng không kem phần bền bỉ, chịu được nhiệt độ từ bên ngoài. Tương ứng với chiều rộng cánh cửa và bao bọc các bộ phận khác của hệ thống cửa.

Motor cửa tự động (Động cơ)

 • Chuyển hóa từ điện năng sang cơ năng, tạo và truyền chuyển động giúp toàn bộ hệ thống vận hành nhịp nhàng . Và điều khiển cánh cửa đóng/mở hoàn toàn tự động.

Dây curoa

 • Hình răng cưa lõi dù hoặc lõi thép, liên kết với Pulley không tải . Với Pulley động cơ, truyền chuyển động và kéo bánh xe di chuyển.

Pulley không tải (ròng rọc)

 • Chuyển động quay tròn theo các răng cưa của dây curoa.

Bánh xe

 • Bộ tai treo bánh xe được gắn cố định lên 2 vị trí của dây curoa sao cho động cơ chuyển động có thể kéo cánh cửa đóng mở chính xác.  Và hiệu quả nhất.

Bộ điều khiển

 • Bao gồm các mạch điện được tích hợp bên trong bo điều khiển. Có chức năng nhận tín hiệu, phân tích và xử lý thông tin . Sau đó truyền tín hiệu để điều khiển các cánh cửa đóng mở chính xác và an toàn.

6 loại cảm biến đóng mở cửa

Riêng cảm biến đóng mở cửa được chia làm nhiều loại với nhiều hình dáng và nguyên lý hoạt động khác nhau. Nhằm phù hợp với nhiều môi trường khác nhau.

Cảm biến cửa tự động
Cảm biến cửa tự động
 1. Cảm biến cửa tự động: 

  Với khoảng cách nhận diện tối đa lên đến 4m. Cửa tự động chính hãng có thể phát hiện người hoặc vật và truyền tín hiệu điều khiển cửa đóng mở hoàn toàn tự động.
 2. Nút nhấn không dây: 

  Được gắn trực tiếp lên cánh cửa. Chỉ cần chạm nhẹ lên nút nhấn thì cửa sẽ tự động mở ra.
 3. Nút nhấn không tiếp xúc: 

  Đưa tay đối diện với nút nhấn trong khoảng cách tối đa 15cm. Cửa sẽ tự động mở ra, không cần phải chạm tay lên vật thể.
 4. Remote điều khiển từ xa: 

  Remote sẽ được kết nối với hệ thống cửa và điều khiển cánh cửa mở từ xa. Chỉ có những ai có remote mới có thể điều khiển cửa đóng mở.
 5. Công tắc đá chân: 

  Thường dùng cho các bệnh viện và được gắn dưới chân cửa nhằm dễ dàng cho các y bác sĩ thực hiện nhiệm vụ trong việc cấp cứu.  Hoặc di chuyển ra vào các phòng và hạn chế tiếp xúc bằng tay.
 6. Cảm biến âm sàn: 

  Bộ cảm biến được đặt dưới nền nhà trước cánh cửa. Khi có người hoặc vật chạm đến vùng cảm biến cửa sẽ tự động mở.

Ngoài ra, còn có cảm biến an toàn. Đây là một loại cảm biến cần thiết đối với mọi môi trường. Nó được gắn ngang 2 bên cửa nhằm phát hiện người hoặc vật đứng trong vùng hoạt động. Nếu phát hiện có vật cản cánh cửa sẽ tự động đảo chiều đảm bảo tính an toàn cho người sử dụng.

Hỗ trợ các phụ kiện kết nối thông minh, bảo mật

Bên cạnh những thiết bị phụ kiện do nhà sản xuất cung cấp thì hệ thống còn được hỗ trợ kết nối thêm các thiết bị thông minh và bảo mật khác như: Máy chấm công, cảm biến vân tay, đầu đọc thẻ hoặc kết nối đóng mở cửa bằng Smart Phone.

One thought on “Phụ kiện cửa kính tự động chính hãng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hình ảnh tác giả

admin