Phục hồi làn da sau khi trị sẹo rỗ, nhanh chóng và đơn giản

Bạn vừa thực hiện liệu trình trị sẹo rỗ bằng cấy da siêu vi, bạn đang băn khoăn cách phục hồi làn da cũng như khôi phục sự mịn màng, trắng hồng. Hãy tránh thực hiện những điều này để đảm bảo cho làn da được tái tạo hoàn chỉnh nhất nhé!

Tránh gãi, cọ xát lên vùng sẹo

Việc gãi sẽ tạo ra những tổn thương da không cần thiết, làm cản trở quá trình hồi phục của sẹo rỗ. Do vậy, khi mụn xuất hiện trên khuôn mặt, bạn không nên gãi, đặc biệt là khu vực vùng sẹo.

Nên điều trị càng sớm càng tốt

Theo các chuyên gia sẹo lõm càng để lâu ngày thì khả năng phục hồi của da càng diễn ra chậm hơn, hệ thống thần kinh nhận định rằng việc chữa lành vết thương đã hoàn tất do đó rất khó để kích thích thúc đẩy quá trình tổng hợp collagen làm đầy sẹo.

Phục hồi làn da sau khi trị sẹo rỗ, nhanh chóng và đơn giản

Phục hồi làn da sau khi trị sẹo rỗ, nhanh chóng và đơn giản

Không tự ý dùng thuốc tại nhà

Không nên dùng thuốc theo lời khuyên của bạn bè, người quen hoặc tự mua thuốc dùng, vì việc điều trị ở mỗi người có kết quả khác nhau, phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người và đặc điểm mụn ở mỗi người cũng khác nhau. Khi bị sẹo lõm thì tùy theo tính chất sẹo, bạn nên gặp bác sĩ, chuyên gia da liễu để được tư vấn và chọn biện pháp điều trị đúng hướng.

Áp dụng chế độ chăm sóc, bảo vệ da sau điều trị sẹo lõm

Để vùng da bị sẹo lõm nhanh chóng hồi phục, tốt nhất, sau điều trị, bạn nên áp dụng chế độ chăm sóc, bảo vệ da khoa học, đúng cách như  hạn chế đi nắng, đeo khẩu trang, đội nói rộng vành, bôi kem chống nắng. Hãy tái khám định kỳ theo chỉ định của bác sĩ da liễu.

Nên lựa chọn tới công nghệ cao

Sẹo rỗ là loại thương tổn bề mặt da sâu nên khó điều trị, vì vậy để loại bỏ hoàn toàn sẹo rỗ, bạn cần thăm khám da cẩn thận, điều trị bằng công nghệ trị liệu hiện đại tại cơ sở chăm sóc da uy tín, chất lượng để đảm bảo an toàn.

Hiện nay, công nghệ cấy da siêu vi điểm đang được giới chuyên gia hàng đầu trên thế giới đánh giá cao và khuyên dùng trong điều trị sẹo rỗ:

  1. Đây là công nghệ tiên tiến tiến mới nhất ứng dụng những dưỡng chất cần thiết từ cơ thể, kết hợp ánh sáng từ công nghệ Laser CO2 Fractional sẽ làm quá trình tái tạo da diễn ra mạnh mẽ.
  2. Với cơ chế hoạt động thông minh, công nghệ cấy da siêu vi điểm có thể làm đầy mọi vết sẹo lõm nhanh chóng, hiệu quả mà không gây ra bất cứ hiện tượng kích ứng ngoài mong muốn nào.